Cùng Aptech lập trình tương lai với ADSE

Dân trí Đào tạo chú trọng thực hành, bám sát nhu cầu doanh nghiệp và thực tiễn ngành là điểm mạnh khiến ADSE thu hút hàng ngàn bạn trẻ theo học.

“Đón đầu công nghệ” - Tiêu chí xây dựng khoá học lập trình viên quốc tế ADSE

Chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering) là một trong những “hạt giống” đào tạo cốt lõi hiện tại của Aptech năm 2019 với phiên bản nâng cấp lên các ngôn ngữ lập trình được ứng dụng phổ biến và hiệu quả trong thực tế doanh nghiệp.

Theo báo cáo khảo sát lập trình viên hàng năm trên toàn thế giới của StackOverflow vừa hoàn thành, Python là ngôn ngữ lập trình lớn phát triển nhanh nhất hiện nay trong khi Windows và Android là top các nền tảng hàng đầu. Còn theo Vietnam Developer Report 2019 - Quý 2/2019 từ TopDev, top 5 ngôn ngữ lập trình được trả lương cao nhất đó chính là PYTHON, .NET, PHP, JAVA, C++ với mức lương lên đến 1500 USD tuỳ thuộc vào các vị trí. Và đây cũng là các ngôn ngữ lập trình đang giảng dạy chuyên sâu tại Aptech.

Cùng Aptech lập trình tương lai với ADSE - 1
Top 5 ngôn ngữ lập trình được trả lương cao nhất và mức lương theo từng vị trí

Chương trình Lập trình viên quốc tế ADSE tại Aptech gồm 4 kỳ học với giáo trình được xây dựng cập nhật version công nghệ mới nhất PHP, NetBean, jQuery, Java SE/EE, Javascript, Big data, Cloud Computing, Android… dựa trên những nghiên cứu đánh giá nhu cầu công việc của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới (Microsoft, Sun Microsystems, IBM, Oracle…) Điều này đảm bảo cho mỗi sinh viên ra trường không hề bị tụt hậu về kiến thức mà còn nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ phía các doanh nghiệp hiện nay.

Mô hình đào tạo thực tiễn, gắn kết nhà trường với doanh nghiệp

Aptech đặc biệt ứng dụng phương pháp đào tạo blended learning, là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tế giúp cho sinh viên IT có cơ hội được ứng dụng ngay các kiến thức đã học. Sau mỗi kì học, các dự án E-project với chuyên gia Ấn Độ mang tính thực tiễn cao, đưa ra giải pháp thiết thực cho các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải. Qua đó, sinh viên còn tự mình nâng cao kỹ năng xử lý sự cố, quản lý thời gian và cách thức nghiên cứu tài liệu phục vụ cho việc làm dự án, hoà nhập nhanh với môi trường làm việc thực tế sau này.

Cùng Aptech lập trình tương lai với ADSE - 2
Sinh viên Aptech với IT Tour 2018: chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp TMA Solutions

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech còn liên kết chặt chẽ với một số đối tác chiến lược là các doanh nghiệp CNTT lớn tại Việt Nam như: TMA Solution, KMS Technology, Gameloft,FIS, Vitettel, … Sinh viên được đi thực tế doanh nghiệp, hình dung được môi trường làm việc qua các chuyến IT Tour cũng như mở ra cơ hội việc làm cho chính các bạn sau khi tốt nghiệp..

Liên thông du học và đòn bẩy khởi nghiệp thành công cho các startup công nghệ

Kết thúc khóa học 2,5 năm sinh viên sẽ nhận được bằng Lập trình viên Quốc tế và sẵn sàng đáp ứng cho các công việc như: Lập trình và quản trị web chuyên nghiệp, thiết kế và phát triển ứng dụng doanh nghiệp, quản lý dự án công nghệ thông tin, Lập trình game, Lập trình Java/PHP, Lập trình Android,...

Đồng thời các em sẽ có cơ hội học liên thông lấy hai bằng cao đẳng của Aptech (Ấn Độ) và bằng của NCC (Vương Quốc Anh). Học viên được chuyển trực tiếp vào năm cuối Cử Nhân của 19 trường Đại học danh tiếng ở Anh, Úc, Ireland như: ĐH Greenwich, ĐH Deakin, ĐH Middlesex, ĐH London Metropolitan, ĐH Northamton, …. Đặc biệt, thêm lựa chọn học tiết kiệm cho các sinh viên có bằng Aptech - NCC khi tham gia học trực tuyến tại ĐH Central Lancashire (UCLAN). Theo đó, sinh viên có thể học tại Việt Nam và nhận bằng cử nhân của Đại học (UCLAN) – trường đại học lớn thứ 6 Anh Quốc, có bề dày gần 200 năm đào tạo

Ngoài ra, không ít cựu sinh viên theo đuổi con đường khởi nghiệp và có được những thành công từ rất sớm. Điển hình như CEO 9x Giáp Văn Đại – người xây dựng thành công trợ lý ảo đầu tiên trên thế giới Nami Assistant về lĩnh vực tài chính đạt 2 giải thưởng của VPBank và 1 giải thưởng Hakathon của Facebook. Thay vì chọn hệ đại học 4 -5 năm, Giáp Văn Đại chọn ngành lập trình tại Aptech bởi nhận thấy môi trường đào tạo phù hợp với tính cách bản thân cũng như niềm tin rằng nơi đây sẽ giúp anh có được hành trang vững chắc.

Cùng Aptech lập trình tương lai với ADSE - 3
CEO 9x Giáp Văn Đại người đứng đầu phát triển hệ sinh thái Nami

Làm chủ công nghệ là làm chủ tương lai – khi công nghệ và cuộc cách mạng 4.0 đang len lỏi vào mỗi lĩnh vực của đời sống xã hội. Và với riêng các bạn trẻ yêu thích ngành lập trình, lựa chọn nơi đào tạo đón đầu và ứng dụng công nghệ sẽ luôn là tiêu chí hàng đầu vì nó quyết định cách mà bạn “lập trình” tương lai của chính bạn.

Chương trình Lập Trình Viên Quốc Tế ADSE bao gồm 4 kỳ học với phương pháp đào tạo chiếm 70% thực hành:

Học kỳ 1: Lập trình web chuyên nghiệp và cơ sở dữ liệu

Học kỳ 2: Lập trình JAVA, PHP

Học kỳ 3: Lập trình công nghệ .NET, điện toán đám mây và bảo mật hệ thống

Học kỳ 4: Lập trình JAVA EE, lập trình di động Android, Internet vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn

Tìm hiểu thêm về chương trình Lập trình viên ADSE và đăng ký học ngay tại đây

MỚI NHẤT
Phương án thi THPT mới: Nên tổ chức thí điểm
Phương án thi THPT mới: Nên tổ chức thí điểm

(Dân trí) - Sau khi Bộ GD&ĐT công bố đề xuất phương án thi THPT quốc gia những năm sau 2020, nhiều ý kiến được đưa ra. Việc đổi mới rất cần thiết. Tuy nhiên, cần có thử nghiệm cho thí sinh tập dượt.

Thứ năm, 26/09/2019 - 02:57

“Tư nhân hóa” trường công?
“Tư nhân hóa” trường công?

Tại TPHCM, thay vì chọn trường tư thục, nhiều phụ huynh đang có xu hướng cho con theo học trường công thực hiện mô hình trường tiên tiến theo xu thế hội nhập khu vực và quốc tế (gọi tắt trường tiên tiến).

Thứ tư, 25/09/2019 - 03:09

Chương trình học của Arena Multimedia có gì đặc biệt?
Chương trình học của Arena Multimedia có gì đặc biệt?

(Dân trí) - “Thị trường Animation và Game toàn cầu ước tính đạt $270 tỷ đô la trong năm 2020” - theo báo cáo của Newzoo, công ty nghiên cứu chuyên sâu thị trường game, esport và mobile nổi tiếng thế giới.

Thứ tư, 25/09/2019 - 09:00

Hơn 400 học viên mới trúng tuyển Thạc sỹ & Tiến sỹ CFVG năm 2019
Hơn 400 học viên mới trúng tuyển Thạc sỹ & Tiến sỹ CFVG năm 2019

(Dân trí) - Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý – CFVG đã chính thức thông báo danh sách 419 thí sinh trúng tuyển vào 04 chương trình đào tạo Thạc sỹ bao gồm Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA), Thạc sỹ Marketing, Bán hàng và dịch vụ (MMSS), Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng (MEBF), Thạc sỹ Quản lý chuỗi cung ứng (MSCM) và chương trình Tiến sĩ (PhD).

Thứ tư, 25/09/2019 - 08:00

Trường ĐH Hoa Sen công bố 3 chương trình đào tạo chất lượng cao đầu tiên
Trường ĐH Hoa Sen công bố 3 chương trình đào tạo chất lượng cao đầu tiên

(Dân trí) - Trường ĐH Hoa Sen vừa chính thức triển khai chương trình đào tạo hệ chính quy chất lượng cao với ba chương trình đầu tiên gồm Marketing, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng và Quản trị khách sạn từ tháng 10/2019. Yêu cầu đầu vào là sinh viên có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0

Thứ hai, 23/09/2019 - 04:01

Nữ sinh bị nhập nhầm nguyện vọng đã nhập học Trường ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TPHCM
Nữ sinh bị nhập nhầm nguyện vọng đã nhập học Trường ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TPHCM

(Dân trí) - Nữ sinh Thanh Hóa có điểm thi cao hơn điểm chuẩn, lại đỗ vào trường không đăng ký nguyện vọng do sai sót thông tin nguyện vọng đăng ký trên hồ sơ và trên hệ thống phần mềm quản lý thi đã được Trường ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TPHCM đồng ý tiếp nhận.

Chủ nhật, 22/09/2019 - 10:50

ĐH Tây Nguyên xét tuyển bổ sung trên 800 chỉ tiêu
ĐH Tây Nguyên xét tuyển bổ sung trên 800 chỉ tiêu

(Dân trí) - Trường ĐH Tây Nguyên đã có thông báo xét tuyển các ngành ĐH đợt 3 năm 2019 đối với 25 ngành học.

Thứ bảy, 21/09/2019 - 04:48

Trường ĐH Y dược - ĐH Huế đào tạo SV ngành Y khoa và Răng Hàm Mặt theo chuẩn quốc tế
Trường ĐH Y dược - ĐH Huế đào tạo SV ngành Y khoa và Răng Hàm Mặt theo chuẩn quốc tế

(Dân trí) - Ngày 21/9 tại TP Huế, Trường ĐH Y dược - ĐH Huế đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới với nhiều vấn đề mới mẻ trong đào tạo lần đầu được công bố.

Thứ bảy, 21/09/2019 - 10:37

Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh toàn diện kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại tại Trung tâm Anh ngữ Caramel English
Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh toàn diện kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại tại Trung tâm Anh ngữ Caramel English

(Dân trí) - Học tiếng Anh từ lâu đã là nhu cầu tất yếu của mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, để lựa chọn được phương pháp tốt và phù hợp không phải là điều đơn giản.

Thứ năm, 19/09/2019 - 08:00

Trường Đại học Bạc Liêu xét tuyển bổ sung thêm 100 chỉ tiêu
Trường Đại học Bạc Liêu xét tuyển bổ sung thêm 100 chỉ tiêu

(Dân trí) - Trường Đại học Bạc Liêu đã có thông báo xét tuyển bổ sung đợt 2 các ngành Đại học chính quy năm 2019.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 04:47

Trường Trung học Phổ thông FPT Cần Thơ tuyển sinh khóa nội trú đầu tiên
Trường Trung học Phổ thông FPT Cần Thơ tuyển sinh khóa nội trú đầu tiên

(Dân trí) - Chiều 14/9, Trường THPT FPT Cần Thơ tổ chức lễ khai trường khóa 1 (niên khóa 2019 - 2022) cho 162 học sinh khối lớp 10. Đây là năm đầu tiên nhà trường chính thức thực hiện tuyển sinh học sinh bậc THPT theo hình thức nội trú. Học sinh học tập, sinh hoạt từ thứ hai đến thứ sáu tại trường.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 06:02

Cho con học trường điểm hay học trường thường?
Cho con học trường điểm hay học trường thường?

(Dân trí) - Cho con học trường điểm hay học trường thường là trăn trở của không ít bậc cha mẹ, nhất là những gia đình có con học đầu cấp.

Thứ ba, 10/09/2019 - 09:17

ĐÁNG QUAN TÂM
3 kỹ năng tiếng Anh trẻ nên được trang bị càng sớm càng tốt
3 kỹ năng tiếng Anh trẻ nên được trang bị càng sớm càng tốt

(Dân trí) - Không cần phải chờ đến khi trẻ đã có đủ ngữ pháp từ vựng, để giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, trẻ cần được trang bị càng sớm càng tốt 3 kỹ năng sau

Thứ năm, 05/09/2019 - 10:00

Tuyển sinh trường nghề: Sinh viên theo học vì cam kết không thất nghiệp
Tuyển sinh trường nghề: Sinh viên theo học vì cam kết không thất nghiệp

Đến thời điểm này, nhiều trường đại học (ĐH) vẫn đang tiếp tục xét tuyển bổ sung thí sinh thì một số trường cao đẳng (CĐ) nghề đã tuyển đủ học sinh và tổ chức khai giảng sớm. Chất lượng đào tạo và cam kết không để sinh viên thất nghiệp chính là yếu tố giúp các trường nghề thu hút học viên.

Thứ ba, 03/09/2019 - 07:27

Những ngành học được ưa chuộng
Những ngành học được ưa chuộng

Kết quả xét tuyển năm 2019 chứng kiến sự khởi sắc của nhóm ngành công nghệ thông tin khi điểm trúng tuyển vào nhóm ngành này ở nhiều trường ĐH cao chót vót.

Thứ bảy, 31/08/2019 - 01:47

Chinh phục học bổng Chủ tịch SIU nhờ tài lãnh đạo
Chinh phục học bổng Chủ tịch SIU nhờ tài lãnh đạo

(Dân trí) - Không chỉ gây ấn tượng với thành tích học tập nổi bật, Trần Lê Hải Bình (Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Bà Rịa Vũng Tàu) còn sớm thế hiện khả năng thủ lĩnh ngay từ khi còn ngồi trên ghế trường phổ thông.

Thứ bảy, 31/08/2019 - 08:00

Trường Đại học Tây Đô xét tuyển bổ sung đợt 2 từ 14 - 20 điểm
Trường Đại học Tây Đô xét tuyển bổ sung đợt 2 từ 14 - 20 điểm

(Dân trí) - Trường Đại học Tây Đô (Cần Thơ) có thông báo xét tuyển bổ sung đợt 2 đối với 23 ngành đào tạo bậc Đại học, với mức điểm từ 14 - 20 điểm. Ngoài ra, trường còn xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2019 của Đại học Quốc gia TPHCM.

Thứ sáu, 30/08/2019 - 10:30

Trường Đại học Bạc Liêu xét tuyển bổ sung đợt 1 hơn 300 chỉ tiêu
Trường Đại học Bạc Liêu xét tuyển bổ sung đợt 1 hơn 300 chỉ tiêu

(Dân trí) - Trường Đại học Bạc Liêu vừa thông báo xét tuyển bổ sung đợt 1 các ngành Đại học và Cao đẳng năm 2019, với 310 chỉ tiêu.

Thứ năm, 29/08/2019 - 09:35

Lần đầu tiên Đào tạo Y khoa liên tục trên ứng dụng đi động
Lần đầu tiên Đào tạo Y khoa liên tục trên ứng dụng đi động

(Dân trí) - Nhiều nhân viên y tế, bác sĩ, dược sĩ, chủ nhà thuốc và nhân viên nhà thuốc sẽ được tham gia học trực tuyến hoặc kết hợp học trực tuyến với thực hành thực tế, được cấp chứng chỉ, chứng nhận theo Luật định trong ngành y tế

Thứ tư, 28/08/2019 - 07:56

Ngôi trường Sư phạm đìu hiu, lớp học lèo tèo hơn chục sinh viên!
Ngôi trường Sư phạm đìu hiu, lớp học lèo tèo hơn chục sinh viên!

(Dân trí) - Cách đây khoảng 10 năm, Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Quảng Trị luôn được đánh giá cao, là nơi đào tạo nguồn nhân lực sư phạm cho địa phương. Nhưng, 4 năm gần đây được xem là thời kỳ “tụt dốc” khi công tác tuyển sinh của trường luôn gặp rất nhiều khó khăn, mỗi năm chỉ tuyển được vài chục sinh viên, có ngành không tuyển được sinh viên nào.

Chủ nhật, 25/08/2019 - 02:05

SIU xét tuyển khoảng 200 chỉ tiêu cuối cùng dành cho nguyện vọng bổ sung
SIU xét tuyển khoảng 200 chỉ tiêu cuối cùng dành cho nguyện vọng bổ sung

(Dân trí) - Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) thông báo nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đối với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2019 cho tất cả các ngành đào tạo bậc đại học chính quy.

Thứ sáu, 23/08/2019 - 08:00

Gần 800 chỉ tiêu bổ sung vào Trường ĐH Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Gần 800 chỉ tiêu bổ sung vào Trường ĐH Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thanh Hóa

(Dân trí) - Trường ĐH Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã có thông báo tuyển sinh bổ sung đợt 1 đại học chính quy năm 2019. Đợt xét tuyển bổ sung này có gần 800 chỉ tiêu của 17 ngành đào tạo chính quy.

Thứ năm, 22/08/2019 - 03:59

Tuyển sinh bổ sung 30 chỉ tiêu Điều dưỡng Quốc tế cấp học bổng toàn phần
Tuyển sinh bổ sung 30 chỉ tiêu Điều dưỡng Quốc tế cấp học bổng toàn phần

(Dân trí) - Căn cứ kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Quốc tế năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Asean tuyển sinh bổ sung 30 chỉ tiêu Điều dưỡng Quốc tế cấp học bổng toàn phần.

Thứ năm, 22/08/2019 - 03:00

Tổ chức thi liên kết đại học tại nhà Trưởng phòng Giáo dục
Tổ chức thi liên kết đại học tại nhà Trưởng phòng Giáo dục

(Dân trí) - Trường An ninh mạng Ispace (TPHCM) và Đại học Vinh (Nghệ An) tổ chức thi hết học phần của một lớp liên thông đại học tại nhà ông Phan Tấn Lợi - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa (Long An). Sụ việc gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Thứ ba, 20/08/2019 - 12:22