Thứ hai, 23/07/2018 - 10:00

Đại học Công Nghệ Vạn Xuân tuyển sinh chương trình đào tạo chuẩn Nhật

Dân trí

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân với chương trình đào tạo đại học chuẩn Nhật Bản, cam kết 100% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật.

Đại học Vạn Xuân cam kết 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp
Đại học Vạn Xuân cam kết 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

Ngay từ năm học thứ nhất và năm thứ hai, vào mỗi mùa hè sinh viên chuẩn Nhật đều tham gia các khóa thực tập có lương vào dịp hè trong các doanh nghiệp Nhật ở Việt Nam. Tại đây, các em đã được làm quen với văn hóa doanh nghiệp, rèn luyện tác phong, kỷ luật cũng như học tập các kỹ năng mềm trong môi trường doanh nghiệp Nhật Bản. Vào năm học thứ 3, sinh viên sẽ đi thực tập tại Nhật Bản – đây là yêu cầu bắt buộc nhưng cũng là quyền lợi của các bạn sinh viên.

Theo kế hoạch trong năm học mới, trong khoảng thời gian từ tháng 09/2018 đến tháng 06/2019, toàn bộ sinh viên khóa 8 sẽ lần lượt xuất cảnh, tham gia các khóa thực tập kéo dài từ 3 – 12 tháng tại Nhật Bản, tùy theo từng chuyên ngành học. Mục tiêu của kỳ thực tập lần này là cho cho sinh viên tham gia trực tiếp vào các công việc chuyên môn, đúng với chuyên ngành các em đang theo học ngay tại Nhật Bản. Đây cũng là cơ hội để sinh viên học tập, nâng cao trình độ tiếng Nhật, hỗ trợ cho các em khi làm việc tại các doanh nghiệp Nhật trong tương lai.

Sinh viên năm 3 sẽ đi thực tập tại Nhật
Sinh viên năm 3 sẽ đi thực tập tại Nhật

Đặc biệt, sau kỳ thực tập, nếu chi tiêu, sinh hoạt ở mức cơ bản thì sau khi trừ đi các khoản chi phí, mỗi sinh viên có thể tích lũy được từ 30 – 120 triệu đồng mang về. Những em có kết quả thực tập tốt sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc ngay sau khi tốt nghiệp tại chính các doanh nghiệp đã nhận các em vào thực tập.

Đại học Công Nghệ Vạn Xuân tuyển sinh chương trình đào tạo chuẩn Nhật - 3

Việc định hướng cho sinh viên đi thực tập tại các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản là một trong những ưu thế của chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản tại Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân. Trước khi đăng ký chương trình, học sinh được ký giấy cam kết với nhà trường để đảm bảo việc làm khi ra trường.

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tuyển sinh bằng hai hình thức là xét điểm Học bạ hoặc điểm thi THPT Quốc gia.

Trường Đại học công nghệ Vạn Xuân với chương trình đào tạo chuẩn Nhật cam kết:

100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật;

Tất cả các kì thực tập sinh viên đều có lương. Tiền lương được DN Nhật chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của sinh viên.

Sinh viên năm 3, được thực tập tại các doanh nghiệp Nhật ở Nhật Bản;

Sinh viên năm 1 và năm 2, thực tập tại các doanh nghiệp Nhật ở Việt Nam;

Đi kiến tập tại các doanh nghiệp Nhật ngay tuần đầu tiên nhập học;

Nhận học bổng đầu vào từ doanh nghiệp Nhật Bản lên đến 50% giá trị khóa học;

Tìm hiểu và đăng ký tại: https://tuyensinh.vxut.edu.vn/

Website: https://www.vxut.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dhcnvanxuan/

Liên hệ hotline của Nhà trường để được tư vấn: 0969 199 722

Mới nhất