Thứ sáu, 30/08/2019 - 05:23

Hai đầu sách tự học IELTS giúp nam sinh đạt 7.5 IELTS, 9.0 Reading

Dân trí

Listening và Reading được đa số học sinh Việt Nam đánh giá là dễ để cải thiện chỉ bằng cách tự học. Thế nhưng, tự học như thế nào, ôn theo sách gì, phân bố thời gian học ra sao cho hiệu quả, để có thể tự tin “chơi lớn" với mục tiêu 8.0, 9.0 cho mỗi kỹ năng?

Hãy để Duy Anh, cậu nam sinh từng chinh phục số điểm 7.5 IELTS (8.5 Listening, 9.0 Reading) gợi ý cho các bạn nhé. 

Hai đầu sách tự học IELTS giúp nam sinh đạt 7.5 IELTS, 9.0 Reading - 1

Trên thị trường hiện nay có muôn hình vạn trạng các đầu sách giúp tự học IELTS từ nhiều nhà xuất bản, nhiều tác giả khác nhau.

Mỗi quyển đều được biên soạn dành riêng cho một trình độ nhất định và có phong cách trình bày, giảng dạy riêng biệt. Mặt khác, có không ít đầu sách nguồn gốc không rõ ràng, dễ gây những sai lệch nghiêm trọng về mặt kiến thức cho người học.

Do vậy, để chinh phục thành công IELTS, việc chọn tài liệu khôn ngoan luôn là điều kiện tiên quyết.

Vậy giữa một ma trận thông tin và tài liệu ôn luyện IELTS tràn ngập trên Internet, đâu là quyển sách vàng giúp bạn xua tan nỗi sợ? Cùng lắng nghe chia sẻ từ bạn Nguyễn Duy Anh - cậu nam sinh lớp 11 đã đạt số điểm 7.5 IELTS, 9.0 Reading trong đợt thi Tháng 6/2019 vừa qua.

Khi bắt đầu tìm hiểu về IELTS vào năm 2018, trình độ bấy giờ của Duy Anh chỉ rơi vào khoảng 4.5 IELTS. Cậu bạn đã kiên trì dành 1 - 2 tiếng mỗi ngày để tự học IELTS, luyện tập kỹ năng và ôn các dạng đề theo hướng dẫn của sách.

Ngoài việc chăm chỉ nghe Youtube, xem phim không phụ đề, đọc sách báo tiếng Anh để tăng khả năng nghe - hiểu và cải thiện tốc độ đọc, Duy Anh cũng kết hợp luyện các kỹ thuật làm bài, giải đề IELTS nhuần nhuyễn.

"Vũ khí” tối thượng của cậu bạn chính là những tài liệu luyện thi chất lượng, cung cấp nhiều tips hữu ích và sát thực tế kỳ thi.

Với kinh nghiệm đạt 9.0 Reading, 8.5 Listening, Duy Anh sẽ giới thiệu 2 quyển sách vàng giúp bạn tự tin ăn điểm 100%.

2 bộ sách ôn IELTS "bất ly thân" của cậu bạn 7.5 IELTS, 9.0 Reading

Nguồn: JOLO English

Mới nhất