Thứ ba, 25/06/2019 - 11:44

Quảng Nam:

Hy hữu trộm khoắng tài sản nhưng chừa lại thẻ dự thi cho nữ sinh

Dân trí

Tối qua, nhà của một nữ thí sinh ở Quảng Nam bị trộm đột nhập lấy nhiều tài sản nhưng thẻ dự thi và chứng minh nhân dân vẫn còn…

Chuyện hy hữu xảy ra với em Nguyễn Thị Quỳnh Anh (trú phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, Quảng Nam, lớp 12/6 Trường THPT Trần Cao Vân).

Thí sinh bị mất tài sản

Quỳnh Anh sau khi thi môn đầu tiên

Thí sinh Quỳnh Anh kể, tối qua (24/6), sau khi ôn bài, em để ví tiền, chứng minh nhân dân và thẻ dự thi trên bàn để sáng nay tiện lấy đi thi. Tuy nhiên, khoảng 5h30 sáng 25/6, khi thức dậy thì Quỳnh Anh hoảng hồn khi phát hiện nhiều tài sản đã bị trộm lẻn vào lấy mất.

Tài sản bị mất gồm một laptop, 1 chiếc ví trong đó có khoảng 4 triệu đồng. Lục tìm trong nhà, gia đình Quỳnh Anh thở phào khi phát hiện thẻ dự thi và chứng minh nhân dân của con mình được tên trộm vứt lại trong nhà.

Tuy mất tài sản nhưng Quỳnh Anh vẫn bình tĩnh hoàn thành tốt môn đầu tiên. Sau khi kết thúc môn thi, Quỳnh Anh tỏ ra vui mừng vì không chỉ không bị mất thẻ dự thi mà bài thi môn ngữ văn sáng nay em hoàn thành khá tốt. Quỳnh Anh chia sẻ và tự tin cho biết bài thi môn Ngữ văn sáng nay em làm được khoảng 80%.

Về việc mất tài sản, gia đình Quỳnh Anh sáng nay đã báo cáo đến cơ quan chức năng địa phương để nhờ tìm lại.

C.Bính

Tin liên quan

Kỳ thi THPT quốc gia 2019

Mới nhất