Thứ tư, 16/10/2019 - 11:53

Nghệ An: Mưa lớn, nhiều trường thông báo cho học sinh nghỉ học

Dân trí

Để đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trong thời tiết có mưa lớn, Sở GD&ĐT Nghệ An đã thông báo đến các trường và phòng tùy điều kiện thực tế để thông báo nghỉ học đến các phụ huynh.

Nghệ An: Mưa lớn, nhiều trường thông báo cho học sinh nghỉ học - 1

Nhiều tuyến đường ở TP Vinh ngập nặng do mưa lớn. Để đảm bảo an toàn, nhiều trường đã thông báo cho các em học sinh nghỉ học.

Sáng 16/10, thông tin từ Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết, do trời mưa liên tục, nguy cơ ngập nặng nên Sở đã có thông báo cho các trường và các Phòng GD&ĐT trên địa bàn tùy điều kiện thực tế để thông báo nghỉ học đến từng phụ huynh các em học sinh.

Tại TP. Vinh, mưa lớn liên tục suốt từ hôm qua (15/10) đến hôm nay (16/10), khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn bị ngập sâu, giao thông đi lại rất khó khăn.

Trước tình hình đó, nhiều trường học trên địa bàn TP Vinh như: THCS Bến Thủy, THCS Hưng Hòa, Tiểu học Bến Thủy, Tiểu học Lê Lợi, Trường THCS Đặng Thai Mai,...(TP Vinh) đã thông báo cho học sinh nghỉ học.

Bên cạnh đó, nhiều trường học trên địa bàn huyện Hưng Nguyên, Nam Đàn, Thanh Chương, Nghi Lộc… đã thông báo cho học sinh nghỉ học vào sáng nay để đảm bảo an toàn.

Những trường học còn lại đóng ở khu vực cao, không bị ngập, học sinh vẫn đi học bình thường.

Nguyễn Tú

Tin liên quan

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm