Nhiều địa phương cho học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống Covid-19

Dân trí UBND tỉnh Nam Định, Kiên Giang, Phú Yên... cho toàn bộ học sinh nghỉ học. UBND tỉnh Sóc Trăng, Bạc Liêu kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh Mầm non đến THCS để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
>>Đắk Lắk hỏa tốc cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ ngày 20/3
>>Tây Ninh: Tỉnh đầu tiên cho toàn bộ HS, SV nghỉ học đến hết ngày 18/4

Nam Định: Học sinh, sinh viên toàn tỉnh nghỉ học, tạm dừng một số hoạt động giáo dục

Chiều 20/3, UBND tỉnh Nam Định đã ban hành công văn số 99/UBND-VP7 gửi Sở GD&ĐT ĐT; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH); UBND các huyện, thành phố Nam Định về việc tiếp tục tạm thời cho học sinh nghỉ học và tạm dừng một số hoạt động giáo dục để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, UBND tỉnh Nam Định đã chỉ đạo, cho học sinh, học viên, sinh viên các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, các cơ sở đào tạo nghề, các trường trung cấp, cao đẳng trực thuộc tỉnh Nam Định nghỉ học từ ngày 23/3.

Trẻ em các cơ sở giáo dục mầm non, học sinh tiểu học, học sinh THCS tiếp tục nghỉ học. Thời gian đi học trở lại sẽ có thông báo cụ thể sau.

Nhiều địa phương cho học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống Covid-19 - 1

Công văn số 99/UBND-VP7 của UBND tỉnh Nam Định về việc tiếp tục tạm thời cho học sinh nghỉ học và tạm dừng một số hoạt động giáo dục để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Nam Định cũng sẽ không tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9, lớp 12 của năm học 2019-2020. Tạm dừng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh cho đến khi có thông báo của Ban Tổ chức.

Kiên Giang tiếp tục cho học sinh THPT nghỉ học

Ngày 20/3, Giám đốc Sở GD&ĐT Kiên Giang đã ra thông báo gửi đến các Phòng GD&ĐT và các cơ sở trường học trực thuộc Sở GD&ĐT Kiên Giang về việc cho tất cả các học sinh THPT và học viên GDTX nghỉ học từ 23/3 cho đến khi có thông báo mới.

Sở GD&ĐT chỉ đạo các cơ sở giáo dục tiếp tục tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường nâng cao ý thức  và tinh thần trách nhiệm trong phòng chống dịch Covid-19; tuyên truyền đến học sinh, phụ huynh an tâm và tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo Bộ Y tế.

Trước đó, ngày 16/3, Sở GD&ĐT Kiên Giang có thông báo cho các học sinh THPT và học viên GDTX nghỉ học từ ngày 17/3 cho đến khi có thông báo mới.

Phú Yên tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống Covid-19

Chiều ngày 20/3, UBND tỉnh Phú Yên đã ban hành văn bản thống nhất chủ trương cho học sinh các bậc học tiếp tục không đến lớp để phòng, chống Covid-19.

Cùng ngày, Sở GD&ĐT tỉnh này cũng phát công văn yêu cầu các trường phải tổ chức dạy, học, ôn tập cho học sinh qua các phần mềm trực tuyến. Đồng thời tìm hiểu và thông tin lịch phát sóng Chương trình “học trên truyền hình” để cung cấp cho học sinh biết tham gia.

Tiếp tục nắm thông tin những trường hợp học sinh, nhân viên, giáo viên, cán bộ quản lý có tiếp xúc với người thân ở nước ngoài (nơi có dịch bệnh Covid-19) trở về và cách ly tại nhà theo quy định.

Đồng thời, nhắc nhở giáo viên, học sinh, học viên nâng cao cảnh giác; không chia sẻ, lan truyền thông tin bịa đặt, sai sự thật về dịch Covid-19; phân công trực đảm bảo an toàn về an ninh trật tự trường học, không để mất cắp xảy ra.

Nhiều địa phương cho học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống Covid-19 - 2

Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên cũng đề nghị phải tổ chức vệ sinh trường học thường xuyên

Quảng Trị cho toàn bộ học sinh nghỉ học từ ngày 23/3

Chiều 20/3, UBND tỉnh Quảng Trị có công văn số 1166/UBND-VX về việc cho học sinh tiếp tục nghỉ học để ứng phó với dịch bệnh Covid-19.

Theo công văn lần này của UBND tỉnh, học sinh bậc THPT sẽ được nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19 sau một thời gian trở lại học tập.

Nhiều địa phương cho học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống Covid-19 - 3

Văn bản của UBND tỉnh Quảng Trị cho học sinh các cấp nghỉ học.

Dựa trên đề xuất của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị về việc cho học sinh tiếp tục nghỉ học, UBND tỉnh thống nhất giao Sở GD&ĐT, UBND huyện, thị xã, thành phố thông báo cho trẻ Mầm non, học sinh các bậc Tiểu học, THCS, THPT và học viên các Trung tâm GDNN-GDTX nghỉ học từ ngày 23/3/2020 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

Sở GD&ĐT triển khai việc dạy học qua Internet, qua truyền hình và các hình thức dạy học phù hợp khác trong thời gian học sinh nghỉ học, nhằm đảm bảo kiến thức cho mọi học sinh kịp tiến độ khung thời gian năm học của Bộ GD&ĐT.

Ngành Giáo dục và các địa phương phối hợp với ngành Y tế tiếp tục triển khai các biện pháp ứng phó với dịch bệnh Covid-19, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học tập.

Sóc Trăng: Học sinh Mầm non đến THCS tiếp tục nghỉ học

Chiều ngày 20/3, Sở GD&ĐT Sóc Trăng có công văn khẩn về việc tiếp tục cho học sinh từ Mầm non đến THCS nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, Sở GD&ĐT Sóc Trăng quyết định tiếp tục cho học sinh từ Mầm non đến THCS trên địa bàn tỉnh được nghỉ học đến hết ngày 29/3 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Còn học sinh THPT, GDTX, sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng đi học bình thường.

Sở GD&ĐT cũng đề nghị các đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên để thực hiện tốt.

Yêu cầu thủ trưởng các đơn vị quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt việc tăng cường dạy học qua mạng và các kênh thông tin khác trong thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Khi học sinh đi học lại, các đơn vị tổ chức rà soát, đánh giá kết quả học tập để từ đó nhằm tối ưu hóa thời gian và nội dung kiến thức cần tiếp tục dạy học trong chương trình theo quy định.

An Giang: Học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học

Trưa 20/3, Phó Chủ tịch UBND Giang An Giang Lê Văn Phước cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn toàn tỉnh và sự an tâm của cha mẹ học sinh, UBND tỉnh An Giang đã thống nhất phương án cho học sinh, học viên, sinh viên tất cả các cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang yêu cầu các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm quy trình phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn trường học theo hướng dẫn của Bộ Y tế và chỉ đạo của tỉnh. Đồng thời, các trường tăng cường hướng dẫn ôn tập, củng cố kiến thức qua mạng Internet trong thời gian học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học.

Nhiều địa phương cho học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống Covid-19 - 4

Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang chỉ đạo các cơ sở giáo dục tiếp tục thực hiện nghiêm các quy trình phòng chống dịch Covid-19 

Trước đó, Sở GD&ĐT tỉnh An Giang đã có công văn hỏa tốc gửi các đơn vị liên quan về việc cho phép học sinh THPT, học viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang được nghỉ học từ ngày 18/3 đến hết ngày 22/3.

Bạc Liêu: Học sinh từ THCS trở xuống tiếp tục nghỉ học đến hết 28/3

Bà Lâm Thị Sang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu vừa ký thông báo cho biết, căn cứ tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ Mầm non, học sinh Tiểu học và THCS đến hết ngày 28/3.

Nhiều địa phương cho học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống Covid-19 - 5

Bà Lâm Thị Sang- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu (áo đỏ) trong một lần đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại trường học. (Ảnh: CTV)

Yêu cầu Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; thực hiện nghiêm việc theo dõi sức khỏe của các em học sinh, sinh viên, học viên; nắm sát tình hình học sinh để kịp thời phát hiện những trường hợp có người thân đi về từ vùng dịch hoặc các nước bắt buộc cách ly theo quy định; kịp thời báo cáo để xử lý, tránh gây hoang mang trong nhân dân, nhất là phụ huynh học sinh.

“Giao Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn cho học sinh khi đi học trở lại”, Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo rõ.

Được biết, học sinh THPT và học viên trung tâm giáo dục thường xuyên tại Bạc Liêu học bình thường từ ngày 2/3.

Quảng Nam: Học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học đến ngày 29/3

Sáng 20/3, UBND tỉnh Quảng Nam đã có văn bản về việc cho học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh nghỉ học và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong nhà trường.

Theo đó, tỉnh Quảng Nam cho phép trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên; sinh viên, học viên Trường Chính trị, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 23/3/2020 đến hết ngày 29/3/2020 và chờ thông báo tiếp theo.

Ngoài ra, UBND tỉnh yêu cầu Sở GD&ĐT tiếp tục phối hợp với Đài phát thanh - Truyền hình Quảng Nam triển khai dạy học trên sóng truyền hình đảm bảo theo kế hoạch đề ra.

Bên cạnh đó, Trường Chính trị, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố tập trung triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các trường học, thực hiện nghiêm các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ GD&ĐT...

Nhóm PV

MỚI NHẤT
Covid-19: Anh tiếp tục cung cấp bữa ăn miễn phí cho học sinh khi nghỉ học
Covid-19: Anh tiếp tục cung cấp bữa ăn miễn phí cho học sinh khi nghỉ học

(Dân trí) - Ngày 21/3, Bộ Giáo dục Anh (DoE)ra thông báo yêu cầu các trường học ở Anh sau khi đóng cửa tiếp tục tìm cách cung cấp bữa ăn miễn phí cho các đối tượng học sinh đang được hưởng chế độ này.

Thứ bảy, 21/03/2020 - 03:35

Bình Định: SV, học sinh THPT nghỉ học sau 3 tuần đi học trở lại
Bình Định: SV, học sinh THPT nghỉ học sau 3 tuần đi học trở lại

(Dân trí) - Trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Bình Định tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh Mầm non đến THCS. Đồng thời, cho học sinh THPT, sinh viên tạm nghỉ sau 3 tuần đi học trở lại.

Thứ bảy, 21/03/2020 - 02:36

Nữ sinh lớp 12 đánh dã man nữ sinh lớp 10: Sở GD yêu cầu giải quyết vụ việc
Nữ sinh lớp 12 đánh dã man nữ sinh lớp 10: Sở GD yêu cầu giải quyết vụ việc

(Dân trí) - Sau khi nắm được thông tin việc nữ sinh Trường THPT Lê Hồng Phong (thị xã Bỉm Sơn) đánh nhau ngoài nhà trường ngày 19/12/2019, ngày 20/3 Sở GD&ĐT Thanh Hóa đã có công văn yêu cầu giải quyết vụ việc.

Thứ bảy, 21/03/2020 - 10:24

3 em học sinh trả lại gần 10 triệu đồng nhặt được cho người đánh mất
3 em học sinh trả lại gần 10 triệu đồng nhặt được cho người đánh mất

(Dân trí) - Sau khi nhặt được số tiền gần 10 triệu đồng, 3 em học sinh ở huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đã mang đến giao nộp cho UBND xã để tìm trả cho người đánh mất.

Thứ bảy, 21/03/2020 - 07:14

Đại học Cambridge mở cửa thư viện sách trực tuyến cho sinh viên toàn cầu
Đại học Cambridge mở cửa thư viện sách trực tuyến cho sinh viên toàn cầu

(Dân trí) - Đại học Cambridge (Anh) vừa chính thức mở cửa miễn phí thư viện sách trực tuyến khổng lồ bao gồm sách giáo khoa đại học đủ các ngành vốn “đắt đỏ” để sinh viên toàn cầu học trong mùa đại dịch Covid-19.

Thứ bảy, 21/03/2020 - 07:00

Hà Nội: Hàng ngàn sinh viên Đại học Y sẵn sàng lên đường chống dịch
Hà Nội: Hàng ngàn sinh viên Đại học Y sẵn sàng lên đường chống dịch

(Dân trí) - Không chỉ có hơn 100 sinh viên năm cuối đã lên đường tham gia chống dịch, theo Hiệu trưởng Đại học Y Hà Nội, cơ sở này vẫn còn hàng ngàn nhân lực dự bị sẵn sàng chi viện bất cứ lúc nào.

Thứ bảy, 21/03/2020 - 06:52

Thanh Hóa: Tuyển dụng 155 viên chức ngành Giáo dục
Thanh Hóa: Tuyển dụng 155 viên chức ngành Giáo dục

(Dân trí) - Ông Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ký quyết định về việc phê duyệt kết quả trúng tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo thuộc UBND huyện Yên Định.

Thứ bảy, 21/03/2020 - 06:47

Tận dụng điểm học kỳ 1 lớp 12 vào đại học đúng ngành yêu thích
Tận dụng điểm học kỳ 1 lớp 12 vào đại học đúng ngành yêu thích

(Dân trí) - Trong bối cảnh lịch học và kỳ thi THPT quốc gia 2020 đều có nhiều biến động, phương thức xét tuyển học bạ dựa trên điểm học kỳ 1 lớp 12 và 2 học kỳ lớp 11 được xem là giải pháp hiệu quả giúp thí sinh “giữ suất” vào đại học đúng ngành yêu thích.

Thứ bảy, 21/03/2020 - 06:00

"Tiếng kẻng học bài" tiếp sức em nhỏ mùa dịch Covid-19
"Tiếng kẻng học bài" tiếp sức em nhỏ mùa dịch Covid-19

(Dân trí) - Trong thời gian học sinh không đến trường để phòng dịch bệnh Covid-19, nhiều đoàn viên đã tiếp sức bằng hình thức “tiếng kẻng học bài” để giúp các em học sinh tự giác học bài tốt hơn.

Thứ bảy, 21/03/2020 - 04:00

ĐH Đà Nẵng sáng chế máy đo thân nhiệt từ xa với chi phí dưới 10 triệu đồng
ĐH Đà Nẵng sáng chế máy đo thân nhiệt từ xa với chi phí dưới 10 triệu đồng

(Dân trí) - Thiết bị do nhóm nghiên cứu của ĐH Đà Nẵng sáng chế có chi phí chưa đến 10 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với các máy đo thân nhiệt từ xa trên thị trường hiện nay có giá từ 300 - 400 triệu đồng.

Thứ bảy, 21/03/2020 - 03:13

Bí thư Bạc Liêu kiểm tra việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở trường học
Bí thư Bạc Liêu kiểm tra việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở trường học

(Dân trí) - Ngày 20/3, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở một số trường học trên địa bàn.

Thứ bảy, 21/03/2020 - 12:06

TPHCM: Học sinh lớp 9 và 12 sẽ học bài mới qua truyền hình
TPHCM: Học sinh lớp 9 và 12 sẽ học bài mới qua truyền hình

(Dân trí) - Học sinh khối 9 và khối 12 tại TPHCM sẽ bắt đầu học nối tiếp các kiến thức của học kỳ 2 năm học 2019-2020 qua truyền hình bắt đầu từ ngày 23/3.

Thứ sáu, 20/03/2020 - 09:06

ĐÁNG QUAN TÂM
Bộ Giáo dục đề nghị trường đại học hỗ trợ ký túc xá làm khu cách ly
Bộ Giáo dục đề nghị trường đại học hỗ trợ ký túc xá làm khu cách ly

(Dân trí) - Ngày 20/3, Bộ GD&ĐT đã có công văn gửi các đại học, trường đại học, học viện, các trường cao đẳng sư phạm về việc hỗ trợ địa phương phòng chống dịch Covid-19.

Thứ sáu, 20/03/2020 - 04:58

Huy động 1.044 sinh viên Y năm cuối sẵn sàng tham gia chống dịch Covid-19
Huy động 1.044 sinh viên Y năm cuối sẵn sàng tham gia chống dịch Covid-19

(Dân trí) - Hiệu trưởng Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa ký duyệt kế hoạch tổ chức đội hình sinh viên năm cuối và thầy thuốc trẻ chuẩn bị tham gia chống dịch Covid-19 tại TPHCM.

Thứ sáu, 20/03/2020 - 03:34

Quảng Trị: Trường học lên phương án xử lý các trường hợp sốt, ho, khó thở
Quảng Trị: Trường học lên phương án xử lý các trường hợp sốt, ho, khó thở

(Dân trí) - Ngành Giáo dục Quảng Trị yêu cầu các đơn vị, trường học chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, lên phương án xử lý các trường hợp sốt, ho, khó thở có thể xảy ra, nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn dạy học.

Thứ sáu, 20/03/2020 - 03:21

Sinh viên rời KTX trong đêm nhường chỗ cách ly: Do cấp bách, mong cảm thông
Sinh viên rời KTX trong đêm nhường chỗ cách ly: Do cấp bách, mong cảm thông

(Dân trí) - Việc trưng dụng ký túc xá làm nơi cách ly phòng Covid-19 là do cấp bách của dịch bệnh tại TP. Hà Nội vì hiện tại số người cần cách ly rất lớn, đây là tình huống khẩn cấp, rất mong các bạn SV chia sẻ.

Thứ sáu, 20/03/2020 - 11:59

Hà Tĩnh: Tạm dừng tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh THPT
Hà Tĩnh: Tạm dừng tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh THPT

(Dân trí) - Sở GD&ĐT Hà Tĩnh vừa có văn bản thông báo tạm dừng tổ chức kỳ thi học sinh giỏi tỉnh lớp 10 và 11 THPT năm học 2019 - 2020.

Thứ sáu, 20/03/2020 - 11:53

UEF nhận hồ sơ tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 - 2020 đến 5/4
UEF nhận hồ sơ tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 - 2020 đến 5/4

(Dân trí) - Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) thông báo nhận hồ sơ tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 - năm 2020 với 3 chuyên ngành.

Thứ sáu, 20/03/2020 - 11:00

Bộ Giáo dục khuyến cáo lưu học sinh cân nhắc khi về Việt Nam thời điểm này
Bộ Giáo dục khuyến cáo lưu học sinh cân nhắc khi về Việt Nam thời điểm này

(Dân trí) - Lưu học sinh cần hết sức cân nhắc việc về Việt Nam trong bối cảnh đi lại khó khăn như hiện nay. Trường hợp thật sự cần thiết phải trở về Việt Nam, lưu học sinh phải trung thực khai báo y tế...

Thứ sáu, 20/03/2020 - 09:24

Đắk Lắk hỏa tốc cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ ngày 20/3
Đắk Lắk hỏa tốc cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ ngày 20/3

(Dân trí) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ngày 19/3 UBND tỉnh Đắk Lắk đã có công văn hỏa tốc cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 20/3.

Thứ sáu, 20/03/2020 - 08:04

Tây Ninh: Tỉnh đầu tiên cho toàn bộ HS, SV nghỉ học đến hết ngày 18/4
Tây Ninh: Tỉnh đầu tiên cho toàn bộ HS, SV nghỉ học đến hết ngày 18/4

(Dân trí) - UBND tỉnh Tây Ninh vừa quyết định cho toàn bộ học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn nghỉ từ ngày 21/3 đến hết ngày 18/4. Trước đó, học sinh THPT, GDTX và sinh viên đi học trở lại từ ngày 2/3.

Thứ sáu, 20/03/2020 - 06:49

Thêm một sách giáo khoa lớp 1 được phê duyệt
Thêm một sách giáo khoa lớp 1 được phê duyệt

(Dân trí) - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ vừa ký quyết định phê duyệt bổ sung danh mục sách giáo khoa lớp 1 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông, nâng tổng số sách giáo khoa lớp 1 lên 46 cuốn.

Thứ sáu, 20/03/2020 - 06:45

TPHCM yêu cầu ngưng ngay mọi hoạt động tập trung HS, SV để tránh Covid-19
TPHCM yêu cầu ngưng ngay mọi hoạt động tập trung HS, SV để tránh Covid-19

(Dân trí) - Sở GD&ĐT TPHCM yêu cầu các cơ sở giáo dục ngưng tất cả các hoạt động tập trung học sinh, học viên nhằm phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

Thứ sáu, 20/03/2020 - 06:41

Khánh Hòa: Ôn tập cho HS lớp 9, 12 qua truyền hình trong mùa dịch Covid-19
Khánh Hòa: Ôn tập cho HS lớp 9, 12 qua truyền hình trong mùa dịch Covid-19

(Dân trí) - Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa cho biết, hiện Sở này đang triển khai việc ôn tập qua truyền hình cho học sinh lớp 9 và lớp 12 trong thời gian học sinh nghỉ học tránh dịch Covid-19.

Thứ sáu, 20/03/2020 - 06:39