Thứ hai, 28/10/2019 - 15:56

Thanh Hóa:

Nữ sinh bị đánh bằng mũ bảo hiểm vì... ngoan hơn bạn

Dân trí

Liên quan đến vụ việc một nữ sinh bị bạn dùng mũ bảo hiểm, dép đánh vào đầu, mặt, nguyên nhân bước đầu được cho là nạn nhân bị đánh vì... ngoan hơn bạn.

Nữ sinh bị đánh bước đầu được xác định là em Đ.N.H., học sinh lớp 10G, Trường THPT Nga Sơn, trú tại xã Nga Lĩnh, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa).

Nữ sinh bị đánh bằng mũ bảo hiểm vì... ngoan hơn bạn - 1

Em H. bị bạn dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu.

Cô Mai Thị Hạnh, Hiệu trưởng Trường THPT Nga Sơn xác nhận, nữ sinh bị đánh là em Đ.N.H., học sinh nhà trường.

Cũng theo cô Hạnh, qua xác minh ban đầu, khoảng 13h40 ngày 26/10, khi em H. đang trên đường đến trường để học thêm thì gặp N.N.L. (16 tuổi, trú tại thôn 3, xã Nga Lĩnh, huyện Nga Sơn). L. đã yêu cầu H. chở lên thị trấn Nga Sơn để nói chuyện.

Dù chưa hiểu chuyện gì, nhưng do H. và L. là hàng xóm của nhau nên H. đồng ý chở L. lên thị trấn huyện Nga Sơn theo yêu cầu. Khi đến gần sân vận động thị trấn Nga Sơn, thì H. bị L. và một người khác (chưa rõ danh tính) bất ngờ xông vào đánh.

Sau khi nhận được thông tin, phía nhà trường đã phối hợp với Công an huyện Nga Sơn để xác minh, làm rõ.

Theo cô Hạnh, những người đánh em H. đã nghỉ học. Nguyên nhân ban đầu được cho là trước đó, mẹ của H. và L. có nói chuyện với nhau. Mẹ L. lấy em H. ra làm tấm gương để so sánh. Nghĩ rằng lỗi là do H. nên L. đã tìm em H để đánh.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, Công an huyện Nga Sơn đang vào cuộc điều tra vụ việc một nữ học sinh bị đánh bằng mũ bảo hiểm vào đầu, mặt trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Qua nội dung đoạn clip cho thấy, nữ sinh mặc áo trắng (được xác định là em Đ.N.H., học sinh Trường THPT Nga Sơn) bị bạn nữ mặc áo đen (được xác định là em N.N.L., trú cùng xã) dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu.

Chưa dừng lại ở đó, L. còn túm cổ áo, rồi dùng tay tát vào mặt, thậm chí còn dùng dép đập vào mặt H. Đoạn clip đã thu hút nhiều người xem, chia sẻ và bình luận thể hiện sự phẫn nộ.

Ông Phạm Đức Anh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nga Sơn cho biết, theo thông tin ban đầu, sự việc trên xảy ra vào trưa ngày 26/10 tại khu vực gần sân vận động huyện Nga Sơn.

Công an huyện Nga Sơn đã vào cuộc điều tra, làm rõ danh tính các học sinh và nguyên nhân sự việc. Khi có kết quả điều tra từ cơ quan Công an, Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ thông tin cụ thể vụ việc này.

Về phía em H., cũng đã được các đơn vị chức năng phối hợp với gia đình đưa đi kiểm tra tình trạng sức khỏe.

Hiện Công an huyện Nga Sơn đang xác minh, làm việc với các nữ sinh và gia đình để đưa ra biện pháp xử lý.

Trần Lê

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm