Thứ năm, 17/10/2019 - 06:34

Sở GD-ĐT Quảng Bình có 2 tân Phó Giám đốc

Dân trí

Tỉnh ủy Quảng Bình vừa tổ chức công bố, trao quyết định về công tác cán bộ cho nhiều nhân sự mới. Trong đó, có 2 chức danh Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo (GD-ĐT).

Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình mới đây đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ của đối với 9 cán bộ. Trong đó có quyết định bổ nhiệm hai Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Bình là ông Hồ Giang Long và ông Đặng Ngọc Tuấn.

Được biết, trước khi được điều động, bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Bình, ông Hồ Giang Long giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục Trung học, Sở GD-ĐT Quảng Bình. Còn ông Đặng Ngọc Tuấn là Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Sở GD-ĐT Quảng Bình.

Sở GD-ĐT Quảng Bình có 2 tân Phó Giám đốc - 1

Tỉnh ủy Quản Bình tổ chức hội nghị công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ

Tại buổi trao quyết định, ông Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình đã đề nghị các cán bộ được phân công, điều động và bổ nhiệm thường xuyên phát huy tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực công tác, tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân; đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện các cán bộ vừa được phê chuẩn, điều động, bổ nhiệm khẳng định đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm, động lực to lớn để tiếp tục phấn đấu. Trên cương vị công tác mới, các cán bộ được bổ nhiệm cũng hứa sẽ cố gắng phát huy khả năng của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đặng Tài

Mới nhất

Đáng quan tâm