Thứ ba, 17/03/2020 - 16:58

Thái Bình: Triển khai dạy học trên truyền hình cho học sinh lớp 9, 12

Dân trí

Bắt đầu từ ngày 16/3, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Bình và báo Thái Bình tổ chức các chương trình dạy học cho học sinh lớp 9 và lớp 12 trên truyền hình.

Nhằm giúp học sinh lớp 9 và lớp 12 trên địa bàn toàn tỉnh Thái Bình ôn tập, hệ thống các kiến thức trọng tâm để có đầy đủ lượng kiến thức cơ bản, tạo tâm thế tốt bước vào các kỳ thi sát hạch quan trọng cuối cấp học, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình phối hợp Đài Phát thanh - Truyền hình (PTTH) Thái Bình, báo Thái Bình tổ chức các chương trình dạy học trên truyền hình bắt đầu từ thứ 2 ngày 16/3.

Thái Bình: Triển khai dạy học trên truyền hình cho học sinh lớp 9, 12 - 1

Một buổi dạy học trực tuyến môn Ngữ Văn lớp 12 trên đài PTTH tỉnh Thái Bình

Để đảm bảo chất lượng các buổi học trên truyền hình, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình cũng đã cử những cán bộ, giáo viên có chuyên môn giỏi, nói năng lưu loát, truyền cảm nhằm thu hút, tạo sự hấp dẫn cho các em học sinh khi ngồi trước màn hình vô tuyến tham dự các buổi học.

Cụ thể, từ ngày 16/3 Đài PTTH tỉnh Thái Bình sản xuất, phát sóng hai buổi học trên truyền hình. Buổi sáng từ 8-10h, chiều từ 14-16h. Các chương trình dạy học trên truyền hình được phát sóng và truyền dẫn trên 12 hạ tầng của Đài PTTH tỉnh Thái Bình, trong đó có trang điện tử, trang fanpage và trên mạng xã hội youtube.

Được biết, các chương trình dạy học trên truyền hình cũng sẽ được chuyển tải trên báo Thái Bình điện tử và phát lại trên trang fanpage của báo Thái Bình để các học sinh dễ dàng tiếp cận, tham gia học tập.

Đức Văn

Tin liên quan

Phòng chống dịch Corona trong trường học

Mới nhất

Đáng quan tâm