Thứ tư, 28/08/2019 - 16:30

Thanh Hóa tổ chức xét tuyển gần 300 viên chức ngành giáo dục và đào tạo

Dân trí

Thành phố Thanh Hóa vừa tổ chức khai mạc kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm 2019. Trong đợt này, có gần 300 thí sinh đủ điều kiện xét tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo.

Sáng ngày 28/9, tại Trường Đại học Hồng Đức, UBND thành phố Thanh Hóa tổ chức khai mạc kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm 2019.

Thanh Hóa tổ chức xét tuyển gần 300 viên chức ngành giáo dục và đào tạo - 1
Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm 2019.

Sau khi xét tuyển vòng 1, thành phố Thanh Hóa có 271 thí sinh đủ điều kiện xét tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo. Trong đó, có 197 thí sinh bậc mầm non, 74 thí sinh bậc tiểu học.

Hội đồng xét tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo thành phố Thanh Hóa đã công bố các quyết định về thành lập hội đồng tuyển dụng viên chức, ban giám sát kỳ xét tuyển viên chức, ban kiểm tra sát hạch kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo.

Đề thi xét tuyển đã được ban tổ chức niêm phong công khai, minh bạch trước sự chứng kiến của các đại biểu và các thí sinh tham gia.

Thanh Hóa tổ chức xét tuyển gần 300 viên chức ngành giáo dục và đào tạo - 2
Bàn giao, niêm phong đề thi.

Ông Lê Anh Xuân, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa, Chủ tịch hội đồng xét tuyển ngành giáo dục và đào tạo thành phố năm 2019 đề nghị hội đồng tuyển dụng viên chức làm việc nghiêm túc, theo quy chế tạo niềm tin cho các thầy, cô giáo tham gia kỳ xét tuyển.

Đồng thời, ông Xuân cũng động viên các thầy cô giáo là nhưng thí sinh tham gia xét tuyển cần bình tĩnh, tự tin tham gia các vòng thi để đạt kết quả cao.

Duy Tuyên

Tin liên quan

Mới nhất