Thứ ba, 03/12/2019 - 10:08

Cà Mau:

Thầy giáo “sàm sỡ” nhiều nữ sinh THCS bị tuyên phạt tù 3 năm, 6 tháng

Dân trí

Liên quan đến vụ một thầy giáo trường THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) bị tố “sàm sỡ” nhiều nữ sinh trong lúc dạy thêm tại nhà riêng, TAND huyện Thới Bình vừa đưa vụ án ra xét xử.

Theo đó, TAND huyện Thới Bình đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 3 năm, 6 tháng tù đối với bị cáo Tô Hoàng Sơn (giáo viên trường THCS thị trấn Thới Bình) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Thầy giáo “sàm sỡ” nhiều nữ sinh THCS bị tuyên phạt tù 3 năm, 6 tháng - 1

Trường THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau)- nơi thầy giáo Tô Hoàng Sơn từng công tác.

Như Dân trí đã phản ánh, đầu tháng 5/2018, một số phụ huynh ở huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) đã gửi đơn đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình và Ban giám hiệu trường THCS thị trấn Thới Bình yêu cầu làm rõ hành vi “vi phạm đạo đức nhà giáo” đối với thầy giáo Tô Hoàng Sơn (dạy môn Hóa học của trường THCS thị trấn Thới Bình).

Giáo viên Sơn bị cho là đã có những hành vi “sàm sỡ” nhiều nữ sinh lớp 8 và lớp 9 trong lúc dạy thêm tại nhà riêng của giáo viên này.

“Trong quá trình dạy thêm tại nhà, thầy Sơn có hành vi vuốt ve, sờ má, sờ đùi, ôm, sờ ngực con em chúng tôi”, đơn yêu cầu của phụ huynh tố hành vi của thầy Sơn.

Trong bản tường trình, thầy Sơn thừa nhận là có hành vi vuốt tóc, sờ tay các em và cho rằng đó là hành vi thân thiện, chứ không nhận hành vi đó là "sàm sỡ".

Sau đó, Công an huyện Thới Bình tiếp nhận vụ việc. Qua thông tin, chứng cứ thu thập được, cơ quan công an khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tô Hoàng Sơn để điều tra hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

H. Hải