Thứ năm, 17/10/2019 - 09:58

TPHCM: Hai chị em sinh đôi học tại trường quốc tế nhảy lầu tự tử

Dân trí

Trường Quốc tế Australia (AIS) tại TPHCM gửi thông báo đến toàn thể phụ huynh về việc 2 học sinh là chị em sinh đôi theo học tại trường vừa tự tử tại nhà riêng.

Theo thư thông báo từ phía nhà trường phát ra ngày 16/10, ông Roderick Crouch, Hiệu trưởng điều hành trường gọi đây là một bi kịch. Họ đã làm việc với gia đình và công an vào sáng ngày 16/10. 

TPHCM: Hai chị em sinh đôi học tại trường quốc tế nhảy lầu tự tử - 1

Trường Quốc tế Australia thông báo về sự việc hai nữ sinh của trường tự vẫn tại nhà riêng 

Thông qua sự việc này, nhà trường nhắn nhủ phụ huynh hãy dành thời gian lắng nghe, yêu thương và quan tâm tới sức khỏe tinh thần của con trẻ nhiều hơn. "Hãy lắng nghe, ôm chúng và cho chúng biết rằng bạn yêu chúng", ông Roderick Crouch bày tỏ.  

Thư thông báo cũng thông tin, trường học sẽ hoạt động bình thường trở lại vào thứ hai (ngày 21/10). "Chúng tôi sẽ trò chuyện với học sinh và có buổi tư vấn với những em quan tâm. Phụ huynh và học sinh cần hỗ trợ có thể liên hệ với tôi ngay lập tức", hiệu trưởng điều hành viết trong thư. 

Hai học sinh là hai chị em sinh đôi, mang quốc tịch Malaysia, theo học tại trường từ năm 2016. 

Theo nguồn tin riêng của PV Dân trí, sự việc xảy ra tại nhà riêng của hai em tại một chung cư ở quận 2, TPHCM. Được biết, khi một em nhảy lầu, gia đình đã phát hiện ra, đứng ngay bên dưới nhưng không thể ngăn được bi kịch khủng khiếp này. Một em tử vong ngay tại chỗ, một em được đưa vào viện nhưng không qua khỏi.

Lê Đăng Đạt 

Mới nhất

Đáng quan tâm