Thứ năm, 29/08/2019 - 09:21

Trường ĐH Bạc Liêu trao học bổng cho học sinh dân tộc có hoàn cảnh khó khăn

Dân trí

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu vừa tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, Đoàn trường và Hội Sinh viên trường ĐH Bạc Liêu đã trao tặng 14 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh là người dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn tại phường Nhà Mát và xã Hiệp Thành (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu).

Mỗi suất học bổng trị giá 1,4 triệu đồng, bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, hồ sơ học sinh, dụng cụ học tập, đồng phục,… để các em có thêm điều kiện đến trường trong năm học mới này.

Trường ĐH Bạc Liêu trao học bổng cho học sinh dân tộc có hoàn cảnh khó khăn - 1

Lãnh đạo Đoàn trường và Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu trao học bổng cho các em thiếu nhi. (Ảnh: H.E)

Theo Đoàn trường ĐH Bạc Liêu, đây là hoạt động nằm trong chương trình “Trung thu yêu thương 2019” của trường.

Qua hoạt động này nhằm chia sẻ niềm vui với các em trong mùa Trung thu đến; đồng thời, các suất học bổng sẽ là động lực tinh thần giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực vươn lên trong học tập, trong cuộc sống.

Được biết, trường ĐH Bạc Liêu sẽ tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" vào ngày 7/9 tới đây, để tạo sân chơi cũng như chia sẻ với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

H.H. - H.E

Mới nhất