Thứ bảy, 04/07/2020 - 11:30

Trường Doanh nhân CEO: Cơ hội nhập học trước kỳ thi tốt nghiệp THPT

Dân trí

Áp dụng phương thức tuyển sinh độc đáo và chương trình học được thiết kế riêng phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động, trường Doanh nhân CEO Việt Nam mang đến cơ hội nhập học dành cho các bạn học sinh lớp 12.

1. Hoàn thành thủ tục nhập học ngay từ bây giờ

Trường Doanh nhân CEO triển khai phương thức chiêu mộ nhân tài bằng phương pháp chọn lọc khác biệt. Hình thức tuyển sinh của nhà trường dựa hoàn toàn vào việc khai phá tố chất và tư duy.

Trường Doanh nhân CEO: Cơ hội nhập học trước kỳ thi tốt nghiệp THPT - 1
Trường Doanh nhân CEO Việt Nam- ngôi trường nuôi dưỡng ước mơ thành đạt của các bạn trẻ

Đồng thời với phương pháp đặc biệt này, học sinh không chỉ khám phá được giới hạn bản thân và còn được định hướng thực tế ngành nào là phù hợp với tính cách và thế mạnh của mình. Cụ thể trường Doanh nhân CEO Việt tuyển sinh theo 2 vòng:

- Vòng 1: Bài thi kiểm tra tố chất và tư duy

- Vòng 2: Tham gia phỏng vấn trực tiếp với các giảng viên nhà trường hiện đang là các cấp lãnh đạo quản lý của nhiều công ty

Trường Doanh nhân CEO: Cơ hội nhập học trước kỳ thi tốt nghiệp THPT - 2
Các vòng tuyển sinh của nhà trường được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp

Ngay sau khi vượt qua 2 vòng tuyển sinh, các em học sinh thể hiện xuất sắc còn có cơ hội nhận học bổng và nhập học ngay ngay sau khi kết thúc kì thi tốt nghiệp THPT. Giảm bớt thời gian ngắt quãng và mang đến sự yên tâm cho gia đình, trường doanh nhân CEO Việt Nam nhắm đến mục tiêu đường dài cho các em học sinh: chọn trường phù hợp, học ngành yêu thích và đầu ra 100% có việc làm ngay đúng với chuyên môn.

2. Kinh nghiệm làm việc thực tế ngay từ năm 2

Tại trường Doanh nhân CEO Việt Nam, nền tảng đào tạo là các chương trình học và rèn luyện theo kinh nghiệm- triết lý kinh doanh thực tiễn do đích thân ông Ngô Minh Tuấn- Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam xây dựng, cùng hệ thống giáo dục Cao đẳng Chính quy nhằm tạo ra thế hệ doanh nhân tương lai có ý chí khát vọng, có lộ trình thành công, có kỹ năng thực tế và có đạo đức nghề nghiệp.

Trường Doanh nhân CEO: Cơ hội nhập học trước kỳ thi tốt nghiệp THPT - 3
Buổi học kiến thức của sinh viên trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Thời gian học cũng được rút ngắn một nửa, khi năm đầu tiên các học viên được học kiến thức chuyên môn, năm hai đã được làm việc ở vị trí tương đương sau khi tốt nghiệp và hưởng lương tương xứng tại doanh nghiệp mà nhà trường sắp xếp. Đây là một trong những lợi thế vô cùng lớn khi học viên đã có sẵn kinh nghiệm thực tế ngay từ năm hai. Bên cạnh đó, nhà trường vẫn luôn bám sát và hỗ trợ trong thời gian làm việc của học viên, sáng đi làm tối ôn luyện kiến thức.

3. Thông tin về trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Trường Doanh nhân CEO: Cơ hội nhập học trước kỳ thi tốt nghiệp THPT - 4
Sinh viên trường Doanh nhân CEO Việt Nam với phong thái tự tin và độc lập vững bước chinh phục thử thách

Ra đời nhằm huấn luyện thế hệ nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua chương trình đào tạo bài bản-chuyên nghiệp, trường Doanh nhân CEO Việt Nam là ngôi trường đầu tiên liên kết đào tạo giữa doanh nghiệp- Tập đoàn CEO Việt Nam và Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (trực thuộc Bộ Công Thương).

Nền tảng giá trị của Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam đó chính là sự chuyên nghiệp - trung thực - kinh nghiệm thực tiễn với môi trường đào tạo lành mạnh, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên phát huy được năng lực tư duy, khả năng sáng tạo, bổ sung tri thức cho bản thân để lập nghiệp đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Hiện tại trường Doanh nhân CEO Việt Nam tập trung đào tạo các chuyên ngành chính: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch và Lữ hành. Ứng với mỗi ngành học là các chương trình đào tạo được thiết kế riêng biệt đảm bảo các nền tảng giá trị và kiến thức chuyên môn.

Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam:

web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976 77 66 22

Trường Thịnh

Mới nhất

Đáng quan tâm