Thứ năm, 19/11/2015 - 12:00

Hà Nội:

Trường tiểu học Đặng Trần Côn A tưng bừng kỷ niệm 30 năm thành lập

Dân trí

Ngày 19/11, thầy và trò trường Tiểu học Đặng Trần Côn A (Thanh Xuân, Hà Nội) đã tưng bừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường và kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cô giáo Nguyễn Thị Ngân Bình - Hiệu trưởng nhà trường cho hay: Trong quá trình 30 năm xây dựng và phát triển, với bao cố gắng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, mỗi thầy cô giáo đều không ngừng trau dồi bồi dưỡng kiến thức và phẩm chất đạo đức nhà giáo, trường Tiểu học Đặng Trần Côn A đã trở thành một trong những nhà trường uy tín của quận Thanh Xuân, được phụ huynh và nhân dân ngày càng tin yêu để gửi gắm con em mình vào học tập.

 

Cô giáo và học sinh tưng bừng trong ngày kỷ niệm
Cô giáo và học sinh tưng bừng trong ngày kỷ niệm
Trường tiểu học Đặng Trần Côn A tưng bừng kỷ niệm 30 năm thành lập - 2

Với phương châm “Tất cả vì học sinh”, nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em học sinh được phát triển toàn diện, để mỗi ngày đến trường của các em thực sự “náo nức niềm vui”. Nhà trường đã xây dựng được đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn sư phạm vững vàng, yêu thương học trò và tâm huyết với nghề. Nhờ có thầy cô dìu dắt, nhiều em học sinh đã dành giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp. Phía sau những tấm huy chương của các em học sinh là sự nỗ lực dìu dắt bền bỉ của nhiều cô giáo, đã truyền cho các em niềm say mê học tập và nhiều tình cảm nhân văn, nhân ái.

 

Các tiết muc tham gia văn nghệ của học sinh nhà trường
Các tiết muc tham gia văn nghệ của học sinh nhà trường

 


Các thế hệ  giáo viên, cán bộ quản lý lão thành nhận hoa và quà chúc mừng của nhà trường

Các thế hệ  giáo viên, cán bộ quản lý lão thành nhận hoa và quà chúc mừng của nhà trường

Với cơ ngơi, trường sở khang trang hơn 7.000m2, có đầy đủ các phòng học chức năng như phòng học ngoại ngữ, phòng tin học, thư viện, phòng học âm nhạc, phòng giáo dục thể chất, tổ ấm Đặng Trần Côn A không chỉ dạy chữ cho các em, mà còn bồi đắp cho các em học sinh nhiều kỹ năng sống, thông qua các hoạt động Đội, phong trào kế hoạch nhỏ, những chuyến tham quan, dã ngoại. Và phần thưởng lớn nhất dành cho nhà trường chính là những thế hệ học sinh khỏe mạnh, tài năng, giàu kỹ năng sống, tâm hồn đẹp, biết sống yêu thương…

Thu Phương

Mới nhất