Vụ so sánh đồ thầy giáo mặc với quần nữ sinh: Chồng thay mặt vợ xin lỗi thầy giáo

Dân trí Liên quan đến vụ nữ phụ huynh so sánh “đồ thầy mặc trên người chưa chắc giá trị hơn quần của con tôi”, chiều ngày 5/12, gia đình nữ phụ huynh đã trực tiếp xin lỗi giáo viên trước sự chứng kiến của nhiều cơ quan, ban ngành địa phương.
>>Vụ so sánh đồ thầy giáo mặc với quần nữ sinh: Xúc phạm giáo viên có chủ đích!
>>Vụ so sánh đồ thầy giáo mặc với quần nữ sinh: Phòng Giáo dục TP Bạc Liêu báo cáo gì?
>>Nữ phụ huynh so sánh “đồ thầy mặc trên người chưa chắc giá trị hơn quần của con tôi”

Cuộc họp xử lý vụ phụ huynh xúc phạm thầy giáo tại Trường THCS Trần Huỳnh (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) có đại diện một số Ban, ngành địa phương... diễn ra chiều ngày 5/12.
Cuộc họp xử lý vụ "phụ huynh xúc phạm thầy giáo" tại Trường THCS Trần Huỳnh (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) có đại diện một số Ban, ngành địa phương... diễn ra chiều ngày 5/12.

Chiều ngày 5/12, một cuộc họp xử lý vụ “nữ phụ huynh xúc phạm thầy giáo” đã diễn ra tại Trường THCS Trần Huỳnh (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu). Tham dự có lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP Bạc Liêu, lãnh đạo UBND phường 7, Ban đại diện cha mẹ học sinh, lãnh đạo Trường THCS Trần Huỳnh,…

Tại cuộc họp, bà Dương Ngọc Ánh (nữ phụ huynh truy vấn thầy giáo trong clip) đã không xuất hiện, mà chỉ có ông Nguyễn Quốc Hùng (chồng bà Ánh) dự. Theo ông Hùng, mấy ngày qua đăng clip lên mạng, vợ ông bị “khủng bố” tinh thần, do sức khỏe không ổn nên không đến dự được.

Ông Nguyễn Quốc Hùng (chồng bà Ánh) đại diện gia đình gửi lời xin lỗi đến thầy Hồ Văn Khánh và nhà trường.
Ông Nguyễn Quốc Hùng (chồng bà Ánh) đại diện gia đình gửi lời xin lỗi đến thầy Hồ Văn Khánh và nhà trường.

Trình bày ý kiến tại cuộc họp, ông Nguyễn Quốc Hùng nhìn nhận, vợ ông sai rất là sai, đã làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân thầy Hồ Văn Khánh (giáo viên chủ nhiệm lớp 6.2) và của trường.

Ông Hùng cho rằng, nếu lúc thầy Khánh hẹn gặp ông (chiều ngày 3/12) mà ông đến gặp thì đã không xảy ra vụ việc (bà Ánh đến gặp thầy Khánh và sau đó đăng clip trên Facebook với nội dung là cuộc đối chất tranh cãi giữa bà Ánh và thầy Khánh - PV). Theo ông Hùng, do chiều hôm đó ông bận việc nên kêu vợ ông đến gặp thầy Khánh. Do tính nóng nảy của vợ ông, nên đã xảy ra sự việc như hôm nay.

“Tôi không giải thích gì hết, tôi xin nhận khuyết điểm, trách nhiệm của tôi là không vận động gia đình, vợ con gương mẫu, để vợ tôi có lời lẽ xúc phạm đến thầy Khánh. Tôi thay mặt gia đình gửi lời xin lỗi đến thầy Khánh, mong thầy bỏ qua”, ông Hùng bày tỏ.

VIDEO: Đại diện gia đình nữ phụ huynh xin lỗi thầy Hồ Văn Khánh

Theo thầy Hồ Văn Khánh, đây là chuyện ngoài ý muốn, xem như là một tai nạn. Qua tai nạn này, thầy Khánh cho biết là may mắn nhận được sự động viên của thầy cô, bạn bè, học sinh, đến thời điểm này cũng đã được an ủi phần nào.

“Qua chỗ phụ huynh em T. hôm nay đã nhìn nhận sai và xin lỗi, bản thân tôi chấp nhận. Tôi cũng mong anh Hùng tiếp tục làm việc với gia đình mình về các vấn đề sau này để tránh những hiểu lầm về sau”, thầy Khánh nói.

Thầy Hồ Văn Khánh nhận và bỏ qua sau khi ông Hùng thay mặt gia đình nhận lỗi.
Thầy Hồ Văn Khánh nhận và bỏ qua sau khi ông Hùng thay mặt gia đình nhận lỗi.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Trần Bằng Phi - Phó phòng GD&ĐT TP Bạc Liêu, bày tỏ sự vui mừng khi phụ huynh của em T. đã đến dự cuộc họp, nhận lỗi và trực tiếp xin lỗi thầy Khánh. Bên cạnh đó, thầy Khánh cũng đã chấp nhận và bỏ qua.

Ông Phi yêu cầu nhà trường tiếp tục tổ chức giảng dạy bình thường, quan tâm tạo điều kiện cho em T. học tập tốt như ngày nào. Thầy Khánh cũng cố gắng ổn định tinh thần để công tác tốt.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP Bạc Liêu cũng nhắn nhủ phụ huynh khi có công việc gì liên quan đến con em mình thì nhanh chóng gặp thầy cô, Ban giám hiệu để trao đổi và bình tĩnh để phối hợp với nhà trường tìm ra những giải pháp hữu hiệu nhất, mục đích cuối cùng là làm sao cho con em mình học tập tốt nhất.


Thầy Khánh (bên trái) và ông Hùng trao đổi tại cuộc họp.

Thầy Khánh (bên trái) và ông Hùng trao đổi tại cuộc họp.

Ông Lê Minh Hà - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh (CMHS) Trường THCS Trần Huỳnh cho rằng, sự việc này xảy ra quá nhanh, ảnh hưởng lớn đến ngành Giáo dục và cộng đồng xã hội, Ban đại diện CMHS không kịp phản ứng. “Tôi cũng xin thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường xin lỗi đến quý thầy cô”, ông Hà bày tỏ.

Theo ông Hà, sự việc này lần đầu tiên xảy ra tại trường. Đây là một bài học cho gia đình anh Nguyễn Quốc Hùng. “Từ đây về sau, khi có việc gì thì phải hết sức bình tĩnh, tìm phương án tốt nhất để giải quyết vụ việc một cách thỏa đáng, hợp lý, tránh sự việc tương tự đã xảy ra”, ông Hà nhắn nhủ đến các phụ huynh trường.

Ông Hà cũng cho biết, sau sự việc này, sắp tới đây Ban đại diện CMHS sẽ có kế hoạch cụ thể, chặt chẽ hơn nữa, làm sao kết hợp với Ban giám hiệu trường làm cho công tác của Ban đại diện CMHS của trường ngày một tốt hơn.

Trước khi cuộc họp diễn ra chiều ngày 5/12, trên trang Facebook Anhngoc Duong nhiều giờ trước đã đăng tải một nội dung thể hiện lời xin lỗi thầy Khánh. Tuy nhiên, sau khi nội dung này đăng tải, cộng đồng mạng xã hội vẫn "khủng bố" nữ phụ huynh này. Hiện, nội dung này cũng đã bị xóa.


Trang Facebook đăng lời xin lỗi thầy Khánh. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ tiếp tục bị cộng đồng mạng khủng bố, hiện nay nội dung này đã bị xóa.

Trang Facebook đăng lời xin lỗi thầy Khánh. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ tiếp tục bị cộng đồng mạng "khủng bố", hiện nay nội dung này đã bị xóa.

Trường THCS Trần Huỳnh (TP Bạc Liêu), nơi một thầy giáo bị phụ huynh xúc phạm gây xôn xao dư luận.
Trường THCS Trần Huỳnh (TP Bạc Liêu), nơi một thầy giáo bị phụ huynh xúc phạm gây xôn xao dư luận.

Như Dân trí đã phản ánh, chiều tối ngày 3/12, trên một tài khoản Facebook có tên Anhngoc Duong xuất hiện một clip với nội dung là cuộc đối chất tranh cãi giữa một phụ huynh học sinh và một thầy giáo.

Theo nội dung clip, nữ phụ huynh chất vấn thầy giáo về chuyện giáo viên này kêu học sinh vứt một cái quần soóc của con gái nữ phụ huynh (đang học tại trường) vào thùng rác.

Cuộc đối chất giữa phụ huynh và giáo viên diễn ra đôi co qua lại, có thể nói “đỉnh điểm” là ở chỗ khi giáo viên nói là: “Em thực sự không nghĩ cái quần đen cũ đó còn xài, nếu còn xài thì đã giữ lại rồi”, thì nữ phụ huynh bác lại: “Thầy đừng nói cái quần đó là cũ. Tôi nói thiệt với thầy, nếu thầy nói cái quần đó là gớm, ghê, thầy giục bỏ, chưa chắc gì cái bộ đồ thầy mặc trên người giá trị hơn cái quần của con tôi đâu nghe”.

Trong clip, nữ phụ huynh còn cho rằng, nói kiểu như thầy giáo thì “con người của thầy vô trách nhiệm lắm”.

Sau khi clip này được đăng tải vài giờ đã có hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Hầu hết những bình luận của cộng đồng mạng là phản đối nữ phụ huynh, trong đó cho rằng giáo viên này đã bị xúc phạm.

Tuy nhiên, cho đến sáng ngày 4/12, clip trên tài khoản Facebook Anhngoc Duong đã bị xóa.

Huỳnh Hải

MỚI NHẤT
Giáo sư Trương Nguyện Thành: “Đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ 2, chiến lược cần có trước”
Giáo sư Trương Nguyện Thành: “Đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ 2, chiến lược cần có trước”

(Dân trí) - GS. Trương Nguyện Thành (Trường Đại học Utah, Mỹ) hoàn toàn ủng hộ việc đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai và ông cho rằng, chính sách là tầm nhìn dài hạn còn khó khăn trong việc triển khai chắc chắn có, nhưng chỉ là những thử thách trước mắt. Chiến lược cần có trước.

Thứ năm, 06/12/2018 - 10:24

Học sinh trường Quang Trung bị bạn tát: Cô giáo phủ nhận việc "chỉ đạo"
Học sinh trường Quang Trung bị bạn tát: Cô giáo phủ nhận việc "chỉ đạo"

(Dân trí) - Ngày 6/12, Trường tiểu học Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội đã họp báo liên quan đến việc cô giáo bị “tố” bắt học sinh tát nhau trong lớp. Theo lãnh đạo nhà trường, hiện chưa xác minh được học sinh P. bị bạn tát bao nhiêu cái trong lớp. Sự việc đang tiếp tục được xác minh.

Thứ năm, 06/12/2018 - 10:22

Giáo viên bắt học sinh tát bạn: Giáo dục quyền uy, áp đặt khiến giáo viên ngộ nhận
Giáo viên bắt học sinh tát bạn: Giáo dục quyền uy, áp đặt khiến giáo viên ngộ nhận

(Dân trí) - Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Tùng Lâm cho rằng: “Giáo dục quyền uy và áp đặt, thiếu dân chủ của chúng ta đã tồn tại quá lâu trong các trường công lập. Thầy giáo luôn cho mình là nhất, kiến thức của thầy là duy nhất, học sinh phải ngoan ngoãn tiếp thu… chính vì vậy mới nảy sinh bạo lực học đường”.

Thứ năm, 06/12/2018 - 09:25

Nữ giáo viên không đến trường, mất liên lạc gần 1 tháng nghi do nợ nần
Nữ giáo viên không đến trường, mất liên lạc gần 1 tháng nghi do nợ nần

(Dân trí) - Chiều 5/12 bà Nguyễn Thị Sơn Thủy, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thủy Dương (thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) xác nhận 1 nữ giáo viên của trường đã không đi dạy và mất liên lạc với ban giám hiệu gần 1 tháng nay.

Thứ năm, 06/12/2018 - 08:43

Toán tương tác: Đáp án bài lớp một nhưng nhiều người trả lời sai
Toán tương tác: Đáp án bài lớp một nhưng nhiều người trả lời sai

(Dân trí) - Một nhóm học sinh lớp 1 của Trường liên cấp Adelaide (H.A.S.) đã thử làm bài toán đếm hình này và nhiều bạn đã giải đúng. Xin mời độc giả cùng theo dõi đáp án bài toán tương tác kỳ trước...

Thứ năm, 06/12/2018 - 08:40

Thụy Điển: Thầy hiệu trưởng mặc váy tới trường nhằm xóa bỏ định kiến
Thụy Điển: Thầy hiệu trưởng mặc váy tới trường nhằm xóa bỏ định kiến

(Dân trí) - Thầy hiệu trưởng người Thụy Điển coi những quy định về trang phục dành cho từng giới là “lỗi thời và thâm căn cố đế”, thầy hy vọng ngày càng nhiều học sinh, không phân biệt lứa tuổi, phá vỡ những rào cản về trang phục nhằm tạo ra một xã hội cởi mở, xóa bỏ định kiến.

Thứ năm, 06/12/2018 - 07:16

Thầy giáo U50 quay người trên xà đơn khiến học trò thán phục
Thầy giáo U50 quay người trên xà đơn khiến học trò thán phục

(Dân trí) - Dù nhìn bề ngoài thân hình khá mảnh khảnh nhưng thầy giáo gần 50 tuổi ở Trường THPT Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã khiến học trò của mình phải thán phục với màn quay người trên xà đơn.

Thứ năm, 06/12/2018 - 06:57

Buộc thôi việc Hiệu trưởng mượn giáo viên gần tỷ đồng và vay “tín dụng đen”
Buộc thôi việc Hiệu trưởng mượn giáo viên gần tỷ đồng và vay “tín dụng đen”

(Dân trí) - Trong buổi làm việc chiều 5/12, lãnh đạo thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã làm việc và bỏ phiếu thông qua quyết định buộc thôi việc với ông Nguyễn Xuân Hợp - Hiệu trưởng trường Tiểu học & THCS Dương Hòa.

Thứ năm, 06/12/2018 - 03:00

Nam sinh lớp 11 lắp ráp ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời
Nam sinh lớp 11 lắp ráp ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời

(Dân trí) - Với mong muốn sở hữu một chiếc ô tô do chính tay mình tạo ra, sau một thời gian mày mò nghiên cứu, cậu học trò Ngô Việt Cường ở xã Yên Tiến (huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) đã lắp ráp thành công chiếc ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời.

Thứ năm, 06/12/2018 - 01:03

Đề thi tham khảo THPT quốc gia 2019: 90% kiến thức thuộc lớp 12
Đề thi tham khảo THPT quốc gia 2019: 90% kiến thức thuộc lớp 12

(Dân trí) - Đề thi 90% thuộc kiến thức lớp 12, không có câu hỏi thuộc kiến thức lớp 10, tập trung chủ yếu cho mục tiêu xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Thứ năm, 06/12/2018 - 12:18

TƯ Hội Khuyến học Việt Nam trao 120 suất học bổng cho sinh viên Lào
TƯ Hội Khuyến học Việt Nam trao 120 suất học bổng cho sinh viên Lào

(Dân trí) - Sáng nay 6/12, TƯ Hội Khuyến học Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán CHDCND Lào và trường Đại học Thương Mại tổ chức trao 120 suất học bổng cho sinh viên Lào và sinh viên Việt Nam có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc trong năm 2018.

Thứ năm, 06/12/2018 - 12:09

Vụ học sinh trường Quang Trung bị bạn tát: Hiệu trưởng vòng vo thông tin "cô giáo là con lãnh đạo"
Vụ học sinh trường Quang Trung bị bạn tát: Hiệu trưởng vòng vo thông tin "cô giáo là con lãnh đạo"

(Dân trí) - Trước câu hỏi của phóng viên về việc cô chủ nhiệm lớp 2A5, Trường Tiểu học Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội (lớp xảy ra vụ học sinh bị bạn tát) có phải con của nguyên lãnh đạo quận Đống Đa hay không, bà Lê Anh Vân, Hiệu trưởng nhà trường vòng vo không trả lời. Bà cho rằng, dù là con lãnh đạo nào, cũng sẽ bị xử lý nếu có vi phạm.

Thứ năm, 06/12/2018 - 12:05

ĐÁNG QUAN TÂM
Bộ GD&ĐT yêu cầu Hà Nội báo cáo việc giáo viên phạt học sinh 50 cái tát
Bộ GD&ĐT yêu cầu Hà Nội báo cáo việc giáo viên phạt học sinh 50 cái tát

(Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa có công văn yêu cầu Sở GD-ĐT Hà Nội chỉ đạo kiểm tra, xác minh sự việc giáo viên của Trường Tiểu học Quang Trung phạt học sinh nói tục bằng cách cho một bạn cùng lớp tát 50 cái.

Thứ tư, 05/12/2018 - 07:07

Hà Nội: Tạm đình chỉ cô giáo bị “tố” cho học sinh lớp 2 tát bạn 50 cái
Hà Nội: Tạm đình chỉ cô giáo bị “tố” cho học sinh lớp 2 tát bạn 50 cái

(Dân trí) - Khoảng 5h chiều nay (5/12), ông Lê Tiến Nhật, Bí thư Quận ủy Đống Đa sẽ nghe UBND quận báo cáo về sự việc. Hiện Quận ủy Đống Đa đã giao Trường tiểu học Quang Trung tạm đình chỉ cô giáo có liên quan. Ông Nhật cũng khẳng định “tinh thần xử lý nghiêm” và cho rằng “cô giáo làm như vậy là phản giáo dục”.

Thứ tư, 05/12/2018 - 04:22

“Hiệu trưởng bị cách chức vì điều tra học sinh vụ 231 cái tát” là thông tin bịa đặt
“Hiệu trưởng bị cách chức vì điều tra học sinh vụ 231 cái tát” là thông tin bịa đặt

(Dân trí) - Gần đây, một số trang mạng đã đưa thông tin bà Phạm Thị Lệ Anh, Hiệu trưởng Trường THCS Duy Ninh (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) bị cách chức vì bắt học sinh viết lời khai về vụ 231 cái tát. Tuy nhiên, các nhà chức trách Quảng Bình khẳng định, đây là thông tin bịa đặt, sai sự thật hoàn toàn.

Thứ tư, 05/12/2018 - 04:18

Trường ĐH Sư phạm TPHCM bổ sung tiêu chí hạnh kiểm tốt trong xét học bạ
Trường ĐH Sư phạm TPHCM bổ sung tiêu chí hạnh kiểm tốt trong xét học bạ

(Dân trí) - Năm 2019, Trường ĐH Sư phạm TPHCM dự kiến giữ ổn định các phương thức tuyển sinh đã thực hiện trong năm 2018. Tuy nhiên, bổ sung thêm tiêu chí hạnh kiểm tốt trong phương thức xét bằng học bạ.

Thứ tư, 05/12/2018 - 03:30

Thi THPT quốc gia 2019: Đề nghị lắp camera trong phòng thi
Thi THPT quốc gia 2019: Đề nghị lắp camera trong phòng thi

(Dân trí) - Sau kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2018 với nhiều sự cố và hạn chế, Bộ GD&ĐT đã công bố phương án thi năm 2019 vào ngày 4/12/2018. Dù có nhiều thay đổi nhưng phương án thi vừa công bố vẫn còn nhiều hạn chế, bất cập.

Thứ tư, 05/12/2018 - 02:28

Quảng Trị:  Khen thưởng 4 học sinh nhặt được của rơi trả lại cho người mất
Quảng Trị: Khen thưởng 4 học sinh nhặt được của rơi trả lại cho người mất

(Dân trí) - Ngày 5/12, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị cho biết, lãnh đạo Sở vừa gặp mặt, khen thưởng, động viên các học sinh có nghĩa cử đẹp “nhặt được của rơi trả lại cho người mất”.

Thứ tư, 05/12/2018 - 02:20

Hà Nội: Xác minh thông tin học sinh lớp 2 bị cô giáo cho bạn cùng lớp tát 50 cái
Hà Nội: Xác minh thông tin học sinh lớp 2 bị cô giáo cho bạn cùng lớp tát 50 cái

(Dân trí) - Phụ huynh phản ánh: Do lỗi nói bậy, một học sinh lớp 2 Trường tiểu học Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội) bị cô giáo xử phạt bằng cách cho bạn cùng lớp tát 50 cái. Phòng GD&ĐT quận Đống Đa đang xác minh thông tin trên.

Thứ tư, 05/12/2018 - 01:59

Vụ so sánh đồ thầy giáo mặc với quần nữ sinh: Xúc phạm giáo viên có chủ đích!
Vụ so sánh đồ thầy giáo mặc với quần nữ sinh: Xúc phạm giáo viên có chủ đích!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ phụ huynh so sánh “đồ thầy mặc trên người chưa chắc giá trị hơn quần của con tôi”, theo Phó Chủ tịch UBND TP Bạc Liêu, đây là hành vi xúc phạm giáo viên có chủ đích.

Thứ tư, 05/12/2018 - 11:01

Học tiếng Anh: Hướng dẫn cách phát âm /ʊ/ và /u:/ cực chuẩn
Học tiếng Anh: Hướng dẫn cách phát âm /ʊ/ và /u:/ cực chuẩn

(Dân trí) - Bài hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh chuẩn cặp âm /ʊ/ và /u:/ đảm bảo ai cũng có thể học và phát âm vừa đúng vừa hay.

Thứ tư, 05/12/2018 - 10:13

Thi THPT quốc gia 2019: Dễ nảy sinh tiêu cực trong chấm thi môn Ngữ văn
Thi THPT quốc gia 2019: Dễ nảy sinh tiêu cực trong chấm thi môn Ngữ văn

(Dân trí) - Bộ GD&ĐT vừa công bố phương án thi THPT quốc gia 2019. Theo một số chuyên gia, phương án thi này tập trung điều chỉnh các yếu tố kĩ thuật ở khâu chấm thi - nơi có nhiều tiêu cực bê bối điểm thi 2018. Tuy nhiên, để kì thi tốt hơn, nên chăng, cần lưu ý một số chi tiết.

Thứ tư, 05/12/2018 - 10:04

Cổ tích hai anh em nằm học chữ
Cổ tích hai anh em nằm học chữ

(Dân trí) - Căn bệnh xương thủy tinh khiến anh em Nghĩa không ngồi hay đi đứng một cách bình thường nhưng không thể ngăn ước mơ đến với con chữ. Đến với chữ nghĩa một cách khó nhọc nhưng Trịnh Xuân Nghĩa, Trịnh Thị Ngân đã viết nên một câu chuyện cổ tích về tinh thần ham học và không đầu hàng số phận.

Thứ tư, 05/12/2018 - 09:35

Vụ buộc dây, treo bé 4 tuổi lên cửa sổ: Đừng bắt giáo viên “tự bơi”!
Vụ buộc dây, treo bé 4 tuổi lên cửa sổ: Đừng bắt giáo viên “tự bơi”!

(Dân trí) - Gác lại tranh cãi kỷ luật hay không đối với cô giáo buộc dây vào người, “treo” bé 4 tuổi ở cửa sổ xảy ra tại Trường mầm non B Trực Đại (huyện Trực Ninh, Nam Định). Câu chuyện trẻ đặc biệt vào trường học hòa nhập là một bài toán rất nhiều thách thức mà giáo viên đang phải "đứng mũi chịu sào".

Thứ tư, 05/12/2018 - 08:49