Thứ hai, 25/05/2015 - 16:26

Hà Nội: Xe tải "nghiến" xe máy dưới gầm, 1 phụ nữ tử vong

Dân trí

Một phụ nữ đang điều khiển xe máy trên đường, đến ngã 3 người phụ nữ chuyển hướng rẽ trái; đúng lúc đó chiếc xe ô tô tải đi cùng chiều phía sau lao tới tông trực diện, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, xe máy bị ô tô cuốn vào gầm và kéo lê gần 50m.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 10h30 sáng nay (25/5), tại đường Ngọc Hồi, đoạn đối diện với Trung tâm Thương mại Thanh Trì (Hà Nội).

Xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng

Xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng

Nạn nhân tử vong tại chỗ

Nạn nhân tử vong tại chỗ

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang BKS 30N7 – 1291 do một người phụ nữ trên 30 tuổi điều khiển lưu thông theo hướng trung tâm TP Hà Nội – Văn Điển. Khi đi đến đoạn đường trên, người phụ nữ này cho xe chuyển hướng rẽ trái, đúng lúc đó chiếc xe tải mang BKS 29C – 304.84 đi cùng chiều phía sau lao tới tông trực diện, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Xe máy của nạn nhân bị ô tô cuốn vào gầm và kéo lê khoảng 50m mới chịu dừng lại.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng và vẫn nằm dưới gầm trước của xe ô tô tải. Lực lượng chức năng khu vực đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn và phân luồng giao thông.

Người dân khu vực này phản ánh, vị trí xảy ra tai nạn rất nguy hiểm, hàng ngày lượng phương tiện lưu thông rất đông; nhưng vị trí này lại không có hệ thống đèn tín hiệu, nên đã có rất nhiều vụ tai nạn, va quệt giao thông xảy ra tại đây.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn trên vẫn đang được làm rõ.

Nguyễn Dương

Mới nhất