Thứ bảy, 06/10/2018 - 17:34

“Áo giáp người bay” lên kệ ở Anh, sẽ có cuộc đua “người bay” năm 2019

Dân trí

Nhà phát minh người Anh Richard Browning cho biết, năm 2019 anh dự định sẽ xin phép tổ chức cuộc đua giữa bầu trời với những người sử dụng bộ quần áo người bay của mình.

Với giá 443.360 USD, bộ đồ bay của Richard Browning hiện đã có 9 vị khách đặt mua. Mặc dù cái giá để sở hữu bộ đồ bay này là không hề rẻ nhưng các vị khách vẫn muốn có những trải nghiệm đặc biệt.


Bộ áo giáp của Richard Browning đang biến ước mơ bay lượn giữa bầu trời như những siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel trở thành sự thật với con người.

Bộ áo giáp của Richard Browning đang biến ước mơ bay lượn giữa bầu trời như những siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel trở thành sự thật với con người.

Richard Browning cho biết, ý tưởng về cuộc đua với những bộ đồ bay với sức mạnh 1000 mã lực sẽ là một thông tin vô cùng hấp dẫn và gây kinh ngạc cho công chúng.

Hiện tại, bộ đồ bay của Richard Browning đã lên kệ ở London, mở ra cơ hội có một không hai cho những vị khách muốn trải nghiệm bay lượn trên bầu trời.

Bộ đồ bay của Richard Browning được thiết kế chạy bằng nhiên liệu dành cho động cơ phản lực hoặc dầu diesel. Tốc độ kỉ lục nó đạt được là 52km/giờ. Khi đổ đầy nhiên liệu người dùng có thể bay khoảng 3,6km liên tục.

Để có thể đưa một người mặc giáp bay trên không, Richard Browning đã thiết kế năm động cơ phản lực mini gắn trên cánh tay và lưng của người lái.

Trọng lượng của bộ đồ bay cá nhân này nặng khoảng 27kg. Các bộ phận của bộ áo giáp này được tạo ra bằng công nghệ in 3D rất tinh tế.

Khôi Nguyên (Theo Daily Mail)