Thứ tư, 27/06/2018 - 17:44

Rùng mình xem người đàn ông giải cứu rắn hổ mang bị mắc kẹt dưới hồ nước

Dân trí

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một chuyên gia bắt rắn cẩn thận tiếp cận và giải cứu một con rắn hổ mang cực độc bị mắc kẹt bên dưới hồ nước khiến nhiều người xem không khỏi rùng mình.

Sự việc xảy ra khi một con rắn hổ mang cực độc bị rơi xuống và mắc kẹt bên dưới một hồ nước tại Ấn Độ. Thành hồ dựng đứng và trơn trượt khiến con rắn không thể trườn lên bờ trở lại.

Một chuyên gia bắt rắn được gọi đến hiện trường đã phải sử dụng dây để buộc vào cơ thể, trèo xuống thành hồ để tiếp cận con rắn độc. Quá trình tiếp cận con rắn gặp nhiều khó khăn vì chuyên gia bắt rắn không có điểm tựa vững chắc, tuy nhiên người này vẫn liều mình tiếp cận và kéo con rắn lên bờ bất chấp việc con vật đang rất kích động và sẵn sàng tấn công chính ân nhân của mình.

Cuối cùng nỗ lực của chuyên gia bắt rắn này cũng đã được đền đáp khi con rắn được đưa lên bờ an toàn sau 12 giờ bị mắc kẹt dưới nước.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chuyên gia bắt rắn tiếp cận con vật ở cự ly gần và có thời điểm con rắn dường như đã có thể mổ trúng người này khiến nhiều người xem không khỏi rùng mình.

Cuối cùng con rắn hổ mang đã được trả tự do tại một khu vực rừng rậm cách xa khu dân cư.

T.Thủy