Lễ tốt nghiệp năm học 2014-2015 của Trường Quốc tế Singapore và Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld

Vào ngày 27 tháng 6 năm 2015 vừa qua, hệ thống Trường Quốc tế Singapore (SIS) và Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld (KIK) thuộc Tập đoàn giáo dục KinderWorld Việt Nam đã tổ chức Lễ tốt nghiệp năm học 2014 - 2015 cho các em học sinh từ cấp Mẫu giáo đến Trung học Phổ thông tại Nhà hát Thành Phố.

Các em học sinh nhận bằng Tốt nghiệp Dự bị Tiểu học.
Các em học sinh nhận bằng Tốt nghiệp Dự bị Tiểu học.
 
Các em học sinh nhận bằng Tốt nghiệp Dự bị Tiểu học.
Học sinh nhận bằng Tốt nghiệp chương trình Chứng Chỉ Đánh Giá Toàn Cầu (Global Assessment Certificate).

Lễ tốt nghiệp được diễn ra trang trọng trong niềm vui của các em học sinh và niềm tự hào của các bậc Phụ huynh khi thấy con em mình ngày một trưởng thành, tự tin và hòa nhập tốt trong môi trường học tập quốc tế với thầy cô và bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Các em học sinh nhận bằng Tốt nghiệp Dự bị Tiểu học.

Bên cạnh việc trao bằng tốt nghiệp cho học sinh cuối cấp và phần thưởng cho những học sinh có thành tích cao trong học tập lẫn hoạt động ngoại khoá trong năm học vừa qua, lễ bế giảng thường niên của SIS và KIK năm nay có những tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc với chủ đề “Âm nhạc qua các thập kỷ”, các tiết mục do học sinh biểu diễn được dàn dựng công phu và sáng tạo, tái hiện lại nền âm nhạc thế giới qua các thời kỳ. Hoà nhập trong bầu không khí ấm áp và vui tươi, buổi lễ tốt nghiệp và biểu diễn văn nghệ đã đem đến cho các bậc Phụ huynh niềm tự hào, hãnh diện cũng như sự ấn tượng với tài năng của con em mình.

Qua gần 15 năm hoạt động tại Việt Nam với hệ thống gồm 15 trường học trên khắp cả nước, KinderWorld luôn tự hào với những thành tích cao mà học sinh đạt được trong các kỳ thi quốc tế và luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho học sinh môi trường học tập tốt nhất, giúp các em có thể trao dồi kiến thức và làm việc tốt trong thời đại toàn cầu hóa.

 

Mới nhất