Thứ năm, 06/08/2020 - 09:30

Bảo Minh Đông Đô chi trả quyền lợi cho khách hàng

Dân trí

Ngày 04/08, Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh - Công ty Bảo Minh Đông Đô đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình nạn nhân Nguyễn Duy Hằng là cán bộ thuộc Công ty CP Kỹ thuật làm sạch và TM Quốc tế.

Trước đó anh Nguyễn Duy Hằng bị tai nạn giao thông trên đường quốc lộ gần nhà. Ngay sau khi xác nhận thông tin về vụ tai nạn, Công ty Bảo Minh Đông Đô đã phối hợp cử đoàn đại diện đến thăm hỏi và nắm bắt tình hình.

Anh Hằng là lao động chính trong gia đình có mẹ già và hai con nhỏ, vợ anh người phụ nữ còn rất trẻ sinh năm 1993 là công nhân có thu nhập thấp. Từ khi chồng gặp nạn, chị đau buồn quá mà ốm liên miên, gánh nặng kinh tế đổ dồn vào đôi vai của người mẹ sinh năm 1968.
Công ty Bảo Minh Đông Đô và Công ty CP Kỹ thuật làm sạch và TM Quốc tế đã phối hợp với cơ quan chức năng đã hướng dẫn, hỗ trợ người được bảo hiểm nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để có thể chi trả bảo hiểm đúng quy định, chính xác; giúp gia đình người được bảo hiểm giảm nhẹ một phần gánh nặng tài chính sau những tổn thất, mất mát vừa qua.

Bảo Minh Đông Đô chi trả quyền lợi cho khách hàng - 1
Đại diện Bảo Minh Đông chi trả quyền lợi cho khách hàng

Ông Hà Văn Quảng - Phó Tổng GĐ Công ty CP Kỹ thuật làm sạch và TM Quốc tế xúc động nói: "Bảo hiểm Bảo Minh đã phối hợp với Đơn vị rất nhiệt tình, chu đáo"… qua đây ông cảm nhận được tính nhân văn của Bảo hiểm nói chung và Bảo Minh Đông Đô nói riêng đồng thời cũng mong muốn được hợp tác dài lâu….

Trường Thịnh