Thứ tư, 16/10/2019 - 11:21

Behe Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối toàn cầu của “ông lớn” AMS Nhật Bản

Dân trí

Chỉ sau 1 năm ký kết hợp đồng hợp tác với nhà sản xuất AFC-HD AMS Life Science Co.,Ltd Nhật Bản, bằng khả năng kinh doanh cũng như sự hiệu quả và tân tiến của các sản phẩm, công ty TNHH BEHE Việt Nam đã chính thức trở thành nhà phân phối toàn cầu của tập đoàn AMS.

Việc BEHE Việt Nam trở thành nhà phân phối kim cương của AMS-AFC đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của công ty cũng như đẩy mạnh hợp tác toàn diện giữa BEHE Việt Nam và AMS-AFC.

AFC-HD AMS Life Science Co.,Ltd, được thành lập vào năm 1969 tại Nhật Bản, nơi được xem là cái nôi của ngành công nghiệp thực phẩm chức năng toàn thế giới. Sở hữu thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, AMS-AFC đem tới đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng, có thể kể đến như các loại vitamin, khoáng chất, thực phẩm thiên nhiên tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật, các sản phẩm làm đẹp và hỗ trợ trị bệnh. Với 4 nhà máy lớn phân bổ tại các khu vực đắc địa tài nguyên tại Nhật Bản, các sản phẩm của AMS không chỉ được phân phối khắp đất nước Nhật Bản mà còn chiếm lĩnh thị trường ngoài nước như Mỹ, Singapore, Đài Loan, Philipin, Hàn Quốc, Hongkong, Việt Nam và hơn thế nữa.

Behe Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối toàn cầu của “ông lớn” AMS Nhật Bản - 1

Ra đời với ước mơ và trái tim tràn đầy nhiệt huyết của những người trẻ, BEHE Việt Nam có mục tiêu phát triển bền vững, mong muốn đem những giá trị đích thực, những sản phẩm chất lượng và hiệu quả đến với khách hàng. Cùng với sự phát triển và mở rộng không ngừng của BEHE, chúng tôi đã góp phần làm thay đổi quan niệm làm đẹp của hàng triệu người dùng, cung cấp thế hệ các sản phẩm ưu việt, chất lượng và an toàn bậc nhất.

Behe Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối toàn cầu của “ông lớn” AMS Nhật Bản - 2

Có cùng quan điểm về triết lý làm đẹp với tập đoàn AMS-AFC, BEHE luôn ưu tiên lựa chọn các dòng sản phẩm “lấy thiên nhiên làm cốt lõi”, sản phẩm mà BEHE lựa chọn phải là các sản phẩm thực sự an toàn, thực sự hiệu quả, ứng dụng các thành phần đã được khoa học kiểm chứng, công khai, minh bạch và không có sự mập mờ. BEHE tin rằng, đánh giá một doanh nghiệp thành công nhất định phải dựa vào sự tin tưởng của khách hàng dành cho doanh nghiệp đó, mọi sản phẩm mà chúng tôi phân phối đều được đảm bảo bằng đầy đủ giấy tờ và bằng cả danh dự của chính chúng tôi.

Behe Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối toàn cầu của “ông lớn” AMS Nhật Bản - 3

Mặc dù chỉ mới ký kết hợp đồng hợp tác chưa được bao lâu nhưng 1 năm vừa qua, bằng chính thực lực cùng tâm huyết của toàn bộ đội ngũ làm việc tại công ty, đến nay BEHE Việt Nam đã nhận được thành quả xứng đáng – trở thành nhà phân phối kim cương vị trí cao nhất trong hệ thống nhà phân phối toàn cầu của “ông lớn” AMS-AFC.

Không chỉ dừng lại ở chuyến thăm quan nhà máy AMS, BEHE còn mang đến cho đối tác xuất sắc kỳ nghỉ đẳng cấp hơn tại xứ sở mặt trời mọc. Giấc mơ du lịch Nhật Bản chưa bao giờ gần gũi hơn thế!

Behe Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối toàn cầu của “ông lớn” AMS Nhật Bản - 4

Để tôn vinh những cá nhân có thành tích vượt trội trong năm 2019, chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm với lộ trình: HÀ NỘI – NAGOYA – SHZOUKA – NÚI PHÚ SỸ - TOKYO cùng hàng loạt các hoạt động như tham dự lễ ký kết và trao thưởng Nhà phân phối Golden Global Distribour do công ty sản xuất dược mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản AMS tổ chức, đi thăm núi Phú Sĩ – biểu tượng của đất nước Nhật Bản, đi thăm nơi ở của Nhật Hoàng và gia đình hoàng tộc, dạo quanh các trung tâm thương mại lớn ở Tokyo,… tất cả đều được ban giám đốc BEHE chuẩn bị sẵn để chào mừng những “chiến binh” tài năng nhất.

Behe Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối toàn cầu của “ông lớn” AMS Nhật Bản - 5

Những chuyến nghỉ dưỡng góp phần đưa mọi người đến gần nhau hơn, đồng thời cũng là những phút giây thư giãn sau quãng thời gian cống hiến hết mình cho công việc – là phần thưởng xứng đáng cho những đối tác xuất sắc nhất, và BEHE Việt Nam là một trong những công ty đã làm tốt sứ mệnh ấy!

Nếu chuyến du lịch Nhật Bản này bạn chưa kịp tham gia, đừng lo lắng, BEHE Việt Nam luôn tạo ra nhiều và nhiều hơn nữa những kỳ nghỉ trong mơ nhằm tri ân đến đối tác xuất sắc nhất của mình. Chắc chắn lần tiếp theo sẽ có tên của bạn nếu bạn luôn tiếp tục cố gắng!

Từ khóa: