Thứ ba, 03/11/2020 - 14:29

Chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam nhận tại Agribank chỉ trong 10 phút

Dân trí

Khi sang Nhật làm việc, người lao động luôn mong muốn kiếm thật nhiều tiền để gửi về cho gia đình và nhiều người chưa biết làm cách nào để có thể gửi tiền về nhà một cách nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn và đúng luật pháp.

Thấu hiểu được mong muốn đó, Agribank đã hợp tác với D.Communications (DCOM) cung cấp dịch vụ chuyển tiền tiết kiệm chi phí và dễ dàng sử dụng nhằm hỗ trợ cộng đồng người lao động Việt Nam tại Nhật Bản.

Theo đó, Agribank chính thức cung cấp dịch vụ nhận tiền kiều hối từ Nhật Bản thông qua công ty chuyển tiền DCOM. DCOM là công ty chuyển tiền nhanh hàng đầu tại Nhật Bản, với hình thức chuyển tiền đa dạng, thông qua DCOM, người chuyển tại Nhật Bản có thể chuyển tiền về Agribank qua:

Website của DCOM/Ứng dụng chuyển tiền của DCOM trên điện thoại di động thông minh;

Chuyển tiền tự động lên đến 100 man tại bất kỳ máy ATM nào của bưu điện hoặc FamilyMart bằng thẻ và tiền mặt;

Chuyển tiền mặt với thẻ lưu trú hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ tại bất cứ Văn phòng giao dịch của DCOM.

Chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam nhận tại Agribank chỉ trong 10 phút - 1

Đây là dịch vụ chuyển tiền nhanh từ Nhật, hoạt động 24/24, có mức phí thấp nhất với tỉ giá ưu đãi và thời gian chuyển tiền nhanh nhất (người nhận tiền có thể nhận trong vòng 1 phút). Người nhận tiền tại Việt Nam có thể nhận tiền tự động vào tài khoản mở tại Agribank hoặc nhận tiền mặt (miễn phí nhận tiền) ngay tức thì tại bất cứ Chi nhánh nào của Agribank trên khắp mọi miền tổ quốc.

Hiện nay, lượng tu nghiệp sinh Việt Nam tăng mạnh tại Nhật kéo theo nhu cầu chuyển tiền về Việt Nam rất lớn. Lợi dụng tình trạng này, một số cá nhân đã thực hiện dịch vụ chuyển tiền tay ba (chuyển tiền qua một người trung gian). Đây là một hoạt động chuyển tiền phi pháp bởi không có sự kiểm soát của pháp luật trong hoạt động kiều hối. Do vậy, DCOM và Agribank khuyến cáo, để không tiếp tay cho các loại hình chuyển tiền phi pháp và tránh bị lừa đảo mất tiền, người Việt Nam ở Nhật không nên mua bán trao đổi tài khoản ngân hàng, chuyển tiền tay ba và không cho người khác thuê mượn thông tin cá nhân.

Hướng dẫn các cách chuyển tiền an toàn từ DCOM Nhật Bản về Agribank:

Cách 1: Chuyển trực tiếp bằng thẻ DCOM

Thẻ chuyển tiền trực tiếp là thẻ màu bạc, có ghi tên người nhận trên thẻ. Chỉ cần mang thẻ và tiền mặt đến bất kỳ máy ATM của Ngân hàng Bưu điện Nhật (hoặc máy ATM của FamilyMart), quý khách có thể nhanh chóng chuyển tiền đến người nhận đã đăng ký trước mà không cần phải liên lạc DCOM hay lập lệnh chuyển tiền. Trong vòng 10 phút sau, tiền sẽ được chuyển trực tiếp đến tài khoản người nhận. Dịch vụ hoạt động 24/24, kể cả thứ Bảy, Chủ Nhật hay ngày lễ.

Cách 2: Chuyển trực tiếp tại quầy giao dịch

Người chuyển mang theo tiền mặt và Thẻ lưu trú hoặc giấy tờ tuỳ thân hợp lệ đến Văn phòng giao dịch của DCOM. Nhân viên DCOM sẽ nhanh chóng giúp quý khách chuyển tiền một cách đơn giản.

Cách 3: Chuyển tiền bằng Web, App và điện thoại

Nạp tiền vào tài khoản DCOM: Nạp tiền vào tài khoản DCOM của quý khách bằng 1 trong 2 cách sau:

Dùng thẻ nạp tiền của DCOM (thẻ bạc, không đăng ký người nhận), nạp tiền tại bất kỳ máy ATM của Ngân hàng Bưu điện Nhật (hoặc máy ATM của FamilyMart), tiền sẽ tự động nạp vào tài khoản DCOM 24/24 mà không cần phải liên lạc DCOM.

Chuyển tiền từ tài khoản Ngân hàng của quý khách sang đến tài khoản của DCOM (xem số tài khoản trên tờ hướng dẫn gửi về cho quý khách). Sau khi chuyển khoản xong, vui lòng gửi Biên nhận chuyển tiền lên website DCOM hoặc gửi lên Facebook của DCOM. Nhân viên DCOM sẽ xác nhận và nạp tiền vào tài khoản DCOM của quý khách.

Tạo lệnh chuyển tiền: Truy cập vào tài khoản DCOM của quý khách trên website hoặc App DCOM, sau đó thực hiện tạo lệnh chuyển tiền về người nhận mà quý khách muốn chuyển. Quý khách cũng có thể gọi điện thoại đến tổng đài của DCOM (03-6661-2477) để yêu cầu thực hiện việc chuyển tiền nếu không tiện đăng nhập vào tài khoản DCOM.

Sau khi hệ thống thực hiện xử lý giao dịch cho quý khách, hệ thống sẽ nhắn tin SMS hoặc gửi Email thông báo tình trạng giao dịch cho quý khách. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ Nhận tiền nhanh bằng Chứng minh nhân dân tại Agribank, quý khách cần thông báo mã số nhận tiền cho người nhận.

Hướng dẫn cách nhận tiền tại Agribank:

Nhận tiền qua tài khoản: Sau khi DCOM thực hiện xử lý giao dịch, chỉ trong vòng vài phút, người nhận sẽ nhận được tiền trong tài khoản mở tại Agribank. Dịch vụ hoàn toàn tự động, hoạt động 24/24, kể cả thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ. Đối với một số loại tài khoản không thể chuyển nhanh và tài khoản ngoại tệ, Agribank sẽ chuyển thường đến tài khoản người nhận trong vài giờ đồng hồ.

Nhận tiền qua Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân: người nhận chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân và mã số nhận tiền của DCOM đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Agribank và dễ dàng nhận tiền trong vòng ít phút mà không trả thêm bất cứ chi phí nào.

Như vậy, từ nay người thân của bạn tại Việt Nam có thể nhận tiền ngay tức thì tại bất kì điểm giao dịch nào của Agribank trên khắp mọi miền của Tổ quốc chỉ với mã nhận tiền của DCOM. Và hơn thế nữa, dịch vụ nhận tiền hoàn toàn miền phí và không phải chờ đợi xác nhận!

Mọi thắc mắc về dịch vụ, quý khách vui lòng xin liên hệ Dịch vụ khách hàng của DCOM: 03-6661-2477 hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng của Agribank: 1900558818-0243.2053205 để được hướng dẫn.

Quỳnh Nguyễn - TSC - Trường Thịnh