Thứ tư, 15/03/2017 - 12:08

DAG tài trợ chính cho Vietbuil Hà Nội 2017

Tại triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild Hà Nội được tổ chức tại Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch xây dựng Quốc gia từ 15/03 - 19/03/2017 với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”, Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) với tư cách là nhà tài trợ chính đã giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của khách tham quan và các đối tác thương mại.

Nằm trong khu vực A1, vị trí gian hàng của DAG từ số 85 đến 89 được thiết kế sang trọng, tinh tế, đông đảo khách tham quan thật sự mãn nhãn với các sản phẩm trưng bày về chất lượng, mẫu mã đa dạng do DAG sản xuất. Mang đến triển lãm lần này, các sản phẩm của DAG như: Thanh uPVC Profile nhãn hiệu Shide Profile và Sea Profile; cửa uPVC có lõi thép gia cường nhãn hiệu Smartwindow; cửa nhôm và vách kính dựng Smartdoor; Tấm nhôm Composite DAG Alu; Tấm Mica, Tấm Danpla (PP); Tấm Fomex...

Tham quan gian hàng tại buổi khai mạc, đại diện lãnh đạo bộ xây dựng thật sự quan tâm, đánh giá cao năng lực sản xuất, chất lượng của DAG sau khi nghe lãnh đạo đơn vịập đoàn giới thiệu về quy mô, năng lực, các sản phẩm hiện có.

Lãnh đạo Bộ Xây dựng đánh giá cao năng lực sản xuất, chất lượng của DAG
Lãnh đạo Bộ Xây dựng đánh giá cao năng lực sản xuất, chất lượng của DAG

Phát huy tinh thần đó, ông Nguyễn Bá Hùng – CTHĐQT, Tổng Giám đốc DAG khẳng định: Tập đoàn Nhựa Đông Á luôn cam kết những sản phẩm DAG đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ bán hàng uy tín. Chúng tôi quyết tâm thực hiện mục tiêu đề ra nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm, chất lượng, dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng.

Với việc tham gia hội chợ lần này, DAG mong muốn tìm kiếm thêm các đối tác, quảng bá thương hiệu sản phẩm, đặc biệt là để khẳng định vị thế tiên phong sản xuất các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp, xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo.

Ngay ngày đầu khai mạc triển lãm, lãnh đạo Bộ Xây dựng đã thăm gian hàng DAG
Ngay ngày đầu khai mạc triển lãm, lãnh đạo Bộ Xây dựng đã thăm gian hàng DAG

Hiện nay, DAG hoạt động theo mô hình công ty mẹ con, trong đó DAG giữ vai trò là công ty mẹ và có 3 công ty con với 3 nhà máy sản xuất chủ lực phục vụ chủ yếu cho ba thị trường Bắc, Trung, Nam. Ngoài ra có hai công ty liên kết chuyên sản xuất các sản phẩm thép hình và kinh doanh các sản phẩm nội thất, quảng cáo. Với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo, luôn luôn mong muốn đem lại cho thị trường những sản phẩm mới, cao cấp, chất lượng, phù hợp và đáp ứng tối đa hóa nhu cầu thị trường.

Trong đó phải kể đến các sản phẩm như: Tấm ốp trần; cửa uPVC có lõi thép gia cường nhãn hiệu SmartWindows, vách kính dựng Smatdoor; bạt Hi-Flex; tấm PP (Danpla); tấm Fomex; tấm Mica... Các sản phẩm này đã và đang được người tiêu dùng trên cả nước biết đến với chất lượng và mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của Á Đông.

DAG đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt cũng như các phong tục tập quán của người dân Việt để đưa ra sản phẩm phù hợp nhất với người tiêu dùng. Các sản phẩm sản xuất tại DAG đều được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, có tính tự động hoá cao đươc nhập từ các hãng hàng đầu của châu Âu, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành, sản phẩm luôn luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

Sản phẩm của DAG nổi bật tại triển lãm
Sản phẩm của DAG nổi bật tại triển lãm

Triển lãm Quốc tế Vietbuild – là Triển lãm định kỳ hằng năm của ngành xây dựng nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của ngành trên các lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp, Xây dựng dân dụng, Vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất, Bất động sản, Thiết kế kiến trúc và Quy hoạch đô thị… Đây được xem là sự kiện Triển lãm lớn nhất, thể hiện một bức tranh toàn cảnh, một sức sống của Ngành xây dựng & Bất động sản cũng như thị hiếu của người tiêu dùng tại Việt Nam.