Thứ bảy, 15/12/2018 - 13:30

Đại gia bỏ 2,3 tỷ đồng để thuê thợ ảnh đi du lịch thế giới cùng

Dân trí

Một gia đình giàu có ở Anh đang trả lương 80.000 bảng Anh (khoảng 2,3 tỷ đồng) cộng với bao ăn và chỗ ở cho một nhiếp ảnh gia để đi du lịch khắp thế giới và chụp lại hành trình xa hoa của họ.

Nhiếp ảnh gia đạt yêu cầu sẽ được trả lương 2,3 tỷ đồng và bao ăn, ở khi đi du lịch khắp thế giới cùng gia đình đại gia này. (Nguồn: Shutterstock)
Nhiếp ảnh gia đạt yêu cầu sẽ được trả lương 2,3 tỷ đồng và bao ăn, ở khi đi du lịch khắp thế giới cùng gia đình đại gia này. (Nguồn: Shutterstock)

Nhu cầu tìm nhiếp ảnh gia này vừa được đăng tải trên Perfocal, một trang web nơi các thợ ảnh có thể tìm được hợp đồng và được trả lương.

“Chúng tôi cần một người nào đó đi du lịch vòng quanh thế giới cùng chúng tôi và chụp ảnh. Có khả năng chúng tôi sẽ đi liền 3 tháng/lần và đến thăm các địa điểm ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Nam Mỹ và Châu Úc, nơi chúng tôi sở hữu một số nhà nghỉ và nhà ở khác", gia đình đại gia này nói rõ.

Những điểm dừng chân đắt tiền trong suốt chuyến du lịch kéo dài cả năm của họ sẽ bao gồm cả giải đua xe công thức 1 ở Monaco và Abu Dhabi, đi lặn ở Maldives, lễ hội Mardi Gras ở New Orleans và lễ hội Carnival ở Rio de Janeiro, cũng như trượt tuyết ở Val d'Isere.

Gia đình đại gia này sẽ bắt đầu chuyến du lịch từ tháng 2/2019. Theo đó, nhiếp ảnh gia sẽ phải làm việc khoảng 10 giờ đồng hồ mỗi ngày, được hưởng 30 ngày nghỉ và nghỉ ốm vẫn có lương.

Bên cạnh đó, ứng cử viên tiềm năng phải có 5 năm kinh nghiệm trong việc chụp ảnh đời sống và sẽ được kiểm tra lý lịch. Họ cũng sẽ phải trải qua một cuộc phỏng vấn kéo dài vào cuối tuần để xem có hợp với gia đình không.

Và, nếu mọi việc thuận lợi, nhiếp ảnh gia này có thể làm việc cho gia đình đại gia này trọn đời.

Hồng Vân

Theo New York Post

Đại gia bỏ 2,3 tỷ đồng để thuê thợ ảnh đi du lịch thế giới cùng - 2