Thứ hai, 03/02/2020 - 16:39

DOJI đã tặng 100.000 khẩu trang Nhật cho khách hàng trong ngày Thần Tài

Dân trí

Năm nay, ngày vía Thần Tài rơi đúng thời điểm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona bùng phát, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã thể hiện trách nhiệm xã hội khi bất chấp chi phí, tặng cho khách hàng hàng trăm ngàn khẩu trang cao cấp.

Tại nhiều cửa hàng vàng, lượng người mua vàng đã giảm hẳn so với năm ngoài, không còn cảnh chen chúc, ùn ứ tắc đường. Tuy nhiên, tại một số điểm giao dịch lớn, uy tín vẫn rất đông người dân xếp hàng từ rất sớm.

Tính tới 16h chiều nay, giao dịch diễn ra nhộn nhịp, các trung tâm Vàng bạc Đá quý của DOJI trên toàn quốc, đặc biệt như tại DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn, Trung tâm DOJI 37B Trần Nhân Tông, Trung tâm DOJI 209 Xã Đàn, các trung tâm tại chi nhánh DOJI Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng,… đón lượng khách lớn, gấp nhiều lần so với ngày thường.

Tại con phố Trần Nhân Tông, mọi năm, đến ngày 10 tháng Giêng Âm lịch, lượng người đổ xô ra đây mua vàng rất lớn, đôi khi ảnh hưởng đến tình hình giao thông. Năm nay, lượng khách rải rác và tập trung khá đông tại Trung tâm Vàng bạc Trang sức (TT VBTS) DOJI 37B Trần Nhân Tông (Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội). Từ 5 giờ sáng, rất nhiều khách hàng đã xếp hàng chờ giờ cửa hàng giao dịch.

DOJI đã tặng 100.000 khẩu trang Nhật cho khách hàng trong ngày Thần Tài - 1

Khách hàng xếp hàng trước cửa hàng DOJI 10A Quang Trung (Q. Hà Đông, TP. Hà Nội) từ rất sớm

Một trong những người có mặt đầu tiên tại DOJI 37B Trần Nhân Tông, anh P.M.H (Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi nghĩ, việc chênh lệch về lượng khách hàng ở mỗi điểm bán có thể liên quan đến nhu cầu, lựa chọn của mỗi người. Tại DOJI, ngoài việc an tâm về thương hiệu uy tín, tôi có nhiều mẫu mã để lựa chọn mà chương trình ưu đãi cũng tốt”.

DOJI đã tặng 100.000 khẩu trang Nhật cho khách hàng trong ngày Thần Tài - 2
Cảnh giao dịch vàng nhộn nhịp tại Trung tâm 37B Trần Nhân Tông, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội của DOJI

Không chỉ riêng địa điểm DOJI 37B Trần Nhân Tông, theo chia sẻ đại diện DOJI, ngày 10 tháng Giêng, hệ thống DOJI khắp 3 miền với gần 100 Trung tâm và 400 đại lý liên kết đều trong tình trạng quá tải với số lượng khách hàng mua sắm lớn.

Chia sẻ về tình hình kinh doanh vàng năm nay, ông Dương Anh Tuấn - Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho biết, ngày vía Thần Tài 2020 rơi đúng thời điểm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona đang diễn biến phức tạp nên người dân cũng trở nên thận trọng hơn. Vì vậy, những doanh nghiệp kinh doanh vàng như DOJI đã nỗ lực rất nhiều để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Chuẩn bị cho ngày vía Thần Tài năm nay, DOJI đã tung ra 280.000 sản phẩm đa dạng, tăng 30% so với dịp vía Thần Tài năm ngoái, đáp ứng nhu cầu của người dân. DOJI cũng đã rốt ráo chuẩn bị nguồn nhân lực với sự đào tạo kiến thức, kỹ năng chặt chẽ.

DOJI đã tặng 100.000 khẩu trang Nhật cho khách hàng trong ngày Thần Tài - 3

Tại DOJI Tower (số 5 Lê Duẩn, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội) cũng như tất cả trung tâm vàng bạc trang sức khác của DOJI, khách hàng mua sắm tại DOJI đều được phát khẩu trang 3D miễn phí

Để góp phần phòng ngừa dịch bệnh nguy hiểm, ông Dương Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho biết: “Trong ngày Vía Thần Tài 2020, Tập đoàn DOJI đã triển khai tặng 100.000 khẩu trang 3D miễn phí cho khách mua sắm tại các Trung tâm Vàng bạc Trang sức của DOJI trên toàn quốc. Đồng thời, tại mỗi điểm bán, DOJI chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay diệt khuẩn cho khách hàng trước khi mua sắm”.

DOJI đã tặng 100.000 khẩu trang Nhật cho khách hàng trong ngày Thần Tài - 4
Các sản phẩm vàng của DOJI được chế tác tinh xảo, mẫu mã đa dạng

Tại hệ thống TT VBTS DOJI trên toàn quốc, các sản phẩm vàng đa dạng, được bán chuẩn giá niêm yết, không cộng tiền công. Giá vàng SJC của DOJI gần trưa nay đã giảm hơn 200 nghìn (45.2 triệu đồng - 44.95 triệu đồng bán ra) so với lúc mở cửa lúc 6h30 sáng. Ông Dương Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho biết: “DOJI không coi ngày này là dịp để kiếm lợi nhuận mà chủ yếu mang tính phục vụ, phục vụ cho mong muốn của người dân mua được một vài chỉ vàng, mang lại sự may mắn, thuận lợi, tốt đẹp cho bản thân và gia đình”.

Hotline: 1800 1168

Xem thêm thông tin tại đây: http://bit.ly/37RSrTF

Facebook: https://www.facebook.com/DOJI.trangsuc/