Thứ tư, 03/06/2020 - 11:00

Giải pháp hiện thực hóa thần chú "Tiết kiệm, tiết kiệm và tiết kiệm"

Dân trí

Giữa lúc kinh tế trở nên khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19, việc làm thế nào để tiết kiệm là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Tình hình dịch bệnh hiện đã có những dấu hiệu tích cực hơn nhưng thiệt hại về kinh tế là điều không thể tránh khỏi. Nhiều công ty giảm lương, cắt thưởng, khiến nguồn thu nhập của mỗi cá nhân đều bị ảnh hưởng. Lúc này, tiết kiệm là điều vô cùng cần thiết để có thể đi qua mùa dịch một cách dễ dàng. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu hoặc làm thế nào thì những mẹo nhỏ này có thể cắt giảm chi phí và tiết kiệm tiền nhanh chóng mà không bao giờ cảm thấy như bạn đang “ăn kiêng tài chính”.

Giải pháp hiện thực hóa thần chú Tiết kiệm, tiết kiệm và tiết kiệm - 1

Hiện nay, việc gửi tiết kiệm trực tuyến đã trở nên vô cùng phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi nhanh chóng, với lãi suất cao hơn mở tại quầy.

Giải pháp hiện thực hóa thần chú Tiết kiệm, tiết kiệm và tiết kiệm - 2
Giải pháp hiện thực hóa thần chú "Tiết kiệm, tiết kiệm và tiết kiệm"

Bên cạnh đó, MB còn đưa ra chương trình Family Banking - đây được coi là giải pháp kết nối tài chính gia đình thông qua kết nối tài khoản, lập kế hoạch và quản lý chi tiêu gia đình hiệu quả thông qua tính năng Family Hub trên App MBBank. Khách hàng khi đăng ký gói Gói sản phẩm Gia đình tôi yêu để được kích hoạt tính năng và nhận ưu đãi cho cả gia đình như: tặng sổ tiết kiệm 1 triệu đồng cho mỗi con, ưu đãi miễn phí chuyển tiền trọn đời cho bố mẹ, tặng thẻ tín dụng và miễn phí thường niên năm đầu tiên cho bố mẹ.

Tải và đăng ký App MBBank ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi vô cùng giá trị:

- Miễn phí lựa chọn 3-4-5-6 số bất kì cho số tài khoản cá nhân

- Cơ hội nhận 500.000 đồng khi tải và đăng ký thành công App MBBank

- Miễn phí trọn đời khi chuyển tiền trên App MBBank

- Ưu đãi lên tới 0.2% lãi suất khi gửi tiết kiệm trên App MBBank

Tải app ngay: https://go.onelink.me/QPF5/ba375e38

Trường Thịnh

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm