Hóa đơn điện tử Tax24 – Sự lựa chọn phù hợp cho cả DN lớn và nhỏ

Dân trí Nghị định 119/2018/NĐ-CP ngày 12/9/2018 quy định lộ trình chi tiết việc chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử thay thế cho hóa đơn giấy truyền thống, riêng với Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các đô thị lớn cơ bản hoàn thành trong năm 2019.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế số, việc hóa đơn điện tử sẽ thay thế toàn diện cho hóa đơn giấy trong giao dịch mua bán hàng hóa, dịch vụ là yêu cầu tất yếu của một hệ thống thương mại hiện đại.

Hóa đơn điện tử Tax24 nằm trong gói giải pháp tổng thể về Thuế điện tử (kê khai, nộp thuế điện tử, hóa đơn điện tử…) của Công ty cổ phần CNTT Đông Nam Á (SEATECH). Sản phẩm Hóa đơn điện tử Tax24 có những lợi ích và thế mạnh nhất định, giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm lựa chọn, sử dụng dịch vụ.

Hóa đơn điện tử Tax24 – Sự lựa chọn phù hợp cho cả DN lớn và nhỏ - 1

DN vừa và nhỏ quan tâm điều gì khi chuyển đổi sang hóa đơn điện tử?

Theo những nghiên cứu gần đây của các chuyên gia từ Tax24, hầu hết các Doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn còn nhiều băn khoăn về việc chuyển đổi, cho dù đại đa số đều không thể phủ nhận những lợi ích đáng kể mà hóa đơn điện tử mang lại.

Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ thường rất nhạy cảm với các thay đổi từ môi trường kinh doanh. Họ phản hồi rằng thường gặp khó khăn trong việc giải thích cho khách hàng hiểu về tính pháp lý của hóa đơn điện tử.

Một hạn chế khác đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đó là việc đầu tư cơ sở hạ tầng thiết bị công nghệ thông tin, máy tính thường ở mức hạn chế, ngại thay đổi theo xu thế công nghệ. Đồng thời với đó, việc lưu trữ hóa đơn trên một hệ thống không thuộc tầm kiểm soát của doanh nghiệp khiến họ chưa hoàn toàn yên tâm. Những rủi ro về việc mất dữ liệu, mất hóa đơn, lộ thông tin là điều khiến doanh nghiệp e ngại trong việc chuyển đổi theo lộ trình của Bộ Tài chính và Cơ quan thuế.

Việc chuyển đổi sang hóa đơn điện tử sẽ dẫn đến một số vấn đề mà Doanh nghiệp chưa biết cách xử lý, đặc biệt là đối với một số ngành nghề đặc thù (vận tải, xây dựng…), đó là chưa tính đến các chi phí chuyển phát, xác nhận, photo, in ấn các hóa đơn, chứng từ phát sinh khi đối tác yêu cầu.

Hóa đơn điện tử Tax24 có ưu thế lớn trong việc triển khai và hỗ trợ khách hàng với hệ thống CSKH đa kênh chuyên nghiệp (call center 19006630, web chat, social, email support). Với kinh nghiệm trải dài qua nhiều lĩnh vực cốt lõi của nền kinh tế Việt Nam (Tài chính công, Ngân hàng, Kho bạc, Chứng khoán…), hầu như tất cả các vấn đề mà doanh nghiệp đang e ngại đều có thể được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp dễ dàng bởi đội ngũ hỗ trợ viên và chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm từ Tax24.

Với tư cách là đơn vị T-VAN đầu tiên được Tổng cục Thuế cấp phép tại Việt Nam từ năm 2011, và hiện đang là đối tác tin cậy của Tổng cục Thuế trong nhiều dự án Quốc gia như eTax, iHTKK… Tax24 hiểu được các yêu cầu về tính bảo mật cao của dữ liệu hóa đơn và thông tin doanh nghiệp. Tất cả rủi ro về dữ liệu đều được loại trừ, bởi Tax24 có hệ thống hạ tầng công nghệ cao, đảm bảo vận hành liên tục cho số lượng lớn khách hàng doanh nghiệp trên cả nước. Dữ liệu được lưu trữ tại các Data Center lớn nhất Việt Nam, đáp ứng tốt các yêu cầu bảo mật theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Với đặc tính kỹ thuật là Tax24 chạy trên nền tảng server tập trung, nên các doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ cần đăng ký dịch vụ là có thể sử dụng được ngay, không mất công cài đặt hệ thống hay đầu tư thêm máy tính, thiết bị công nghệ.

Đồng thời với đó, Tax24 cam kết lưu trữ dữ liệu hóa đơn theo đúng yêu cầu của Luật Kế toán. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ hoàn toàn e ngại về tâm lý trong quá trình chuyển đổi và lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ.

Những yêu cầu của DN lớn khi chuyển đổi sang hóa đơn điện tử?

Với những doanh nghiệp quy mô lớn, việc chuyển đổi sang hóa đơn điện tử lại càng quan trọng, và là một trong những mối quan tâm trọng điểm trong các hoạt động kinh doanh.

Các Doanh nghiệp lớn thường có mô hình tổ chức được phân cấp theo nhiều phòng, ban khác nhau như: Phòng (Ban) Kế toán, Phòng (Ban) Tài chính, cùng nhiều nhân viên với các cấp độ phân quyền tương ứng. Điều này sẽ dẫn đến việc phát sinh các nhu cầu nghiệp vụ phức tạp, đa dạng như: phân quyền lập, phê duyệt hóa đơn ở nhiều cấp độ khác nhau.

Với hóa đơn điện tử Tax24, việc linh hoạt trong phân quyền dữ liệu theo mô hình tổ chức doanh nghiệp hoàn toàn được giải quyết trọn vẹn. Doanh nghiệp có thể tùy biến phân cấp dữ liệu theo nhóm người dùng: người lập, người phê duyệt, người ký điện tử, người phát hành/gửi hóa đơn cho khách hàng… Hoặc doanh nghiệp cũng có thể phân cấp dữ liệu theo từng nghiệp vụ: kế toán bán hàng, kế toán kho…để từ đó thuận tiện hơn trong quy trình phát hành hóa đơn điện tử. Đồng thời, doanh nghiệp lớn có thể xuất, phê duyệt hóa đơn ở nhiều địa điểm khác nhau mà dữ liệu luôn đồng bộ và tập trung.

Đặc biệt, Hóa đơn điện tử Tax24 luôn có sẵn cổng thông tin để kết nối với các hệ thống ERP, hệ thống kế toán, hệ thống quản lý bán hàng…với các tùy chọn xử lý tự động hóa đơn linh hoạt, vô cùng hữu ích đối với các doanh nghiệp cần xử lý số lượng lớn hóa đơn.

Tính linh hoạt rất cao trong phân quyền dữ liệu và cổng kết nối/tích hợp với các hệ thống sẵn có tại doanh nghiệp đảm bảo được tính bảo mật nội bộ, tính thông suốt dữ liệu trong hoạt động kinh doanh, và hoàn toàn có thể tùy biến theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Điều này giúp cho hoạt động kinh doanh trở nên linh hoạt hơn rất nhiều, phù hợp với các mô hình doanh nghiệp lớn có nhiều chi nhánh, cơ sở, phòng, ban.

Hóa đơn điện tử Tax24 – Sự lựa chọn phù hợp cho cả DN lớn và nhỏ - 2
Thông tin thêm về SEATECH xem tại đây: http://www.seatechit.com.vn/San-pham-dich-vu.html

Chủ động chuyển đổi sang hóa đơn điện tử càng sớm, bài toán về chi phí, nguồn lực và thời gian của doanh nghiệp càng được xử lý nhanh chóng, hiệu quả nhất. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn này, Tax24 tặng miễn phí sử dụng 500 hóa đơn dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ, áp dụng từ ngày 21/5/2019 đến hết 30/6/2019.

Chi tiết liên hệ Tổng đài tư vấn dịch vụ: 19006630 hoặc 024.73050088.

Thông tin chương trình ưu đãi

MỚI NHẤT
"Đột kích" kho hàng tại TPHCM thu giữ hàng triệu bộ ấm chén, bát đũa Trung Quốc
"Đột kích" kho hàng tại TPHCM thu giữ hàng triệu bộ ấm chén, bát đũa Trung Quốc

(Dân trí) - Lực lượng chức năng TP Hồ Chí Minh đã bất ngờ kiểm tra một kho hàng tại Quận 6 và phát hiện một lượng lớn hàng hoá có nhiều dấu hiệu vi phạm. Đặc biết trong đó, hơn 2 triệu sản phẩm đồ gia dụng, ấm, chén, bát, đĩa xuất xứ Trung Quốc đã bị thu giữ.

Thứ tư, 19/06/2019 - 07:30

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: DN Hàn Quốc nên chọn Việt Nam làm “cứ điểm chính" về đầu tư
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: DN Hàn Quốc nên chọn Việt Nam làm “cứ điểm chính" về đầu tư

(Dân trí) - Chiều 19/6, tại Seoul - Hàn Quốc, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã gặp gỡ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhất nước này. Phó Thủ tướng khẳng định, Chính phủ Việt Nam ủng hộ các doanh nghiệp Hàn Quốc tiếp mở rộng thị trường và chọn Việt Nam làm “cứ điểm chính” về đầu tư, kinh doanh.

Thứ tư, 19/06/2019 - 05:46

Bộ Công Thương chơi rắn:  Áp thuế bán phá giá tôn màu Trung Quốc, cao nhất hơn 34%
Bộ Công Thương chơi rắn: Áp thuế bán phá giá tôn màu Trung Quốc, cao nhất hơn 34%

(Dân trí) - Bộ Công Thương vừa ban hành quyết định áp dụng biện pháp chống bán phá giá tạm thời đối với một số sản phẩm thép phủ màu (hay thường gọi là tôn màu) có xuất xứ từ Trung Quốc và Hàn Quốc.

Thứ tư, 19/06/2019 - 05:38

Ông Trump và ông Tập sẽ khởi động lại cuộc đàm phán thương mại tại Hội nghị G20
Ông Trump và ông Tập sẽ khởi động lại cuộc đàm phán thương mại tại Hội nghị G20

(Dân trí) - Tổng thống Trump thông báo rằng ông và Chủ tịch Tập Cận Bình sẽ gặp nhau tại hội nghị G20, trong khi ông Tập cũng xác nhận rằng ông sẽ gặp ông Trump để trao đổi về cuộc chiến tranh thương mại Trung-Mỹ.

Thứ tư, 19/06/2019 - 03:00

Giáo sư Israel: Người Việt thông minh không kém người Israel, Mỹ
Giáo sư Israel: Người Việt thông minh không kém người Israel, Mỹ

(Dân trí) - Giáo sư Avishay Braverman (Israel) cho biết: Người Việt Nam cũng thông minh không kém gì người Israel và người Mỹ. Câu hỏi đặt ra là liệu các lãnh đạo có đưa ra một chiến lược để khai thác được?

Thứ tư, 19/06/2019 - 02:10

Nhu cầu thuê văn phòng tại TP Hải Dương tăng mạnh về lượng và chất
Nhu cầu thuê văn phòng tại TP Hải Dương tăng mạnh về lượng và chất

(Dân trí) - Với quá trình phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của thành phố Hải Dương, cũng như câu chuyện thuê văn phòng đã diễn ra tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM,… loại hình officetel sẽ là xu hướng của các doanh nghiệp tại Hải Dương trong tương lai.

Thứ tư, 19/06/2019 - 02:00

Bầu Đức bất ngờ bán DN con cho ông Trần Bá Dương
Bầu Đức bất ngờ bán DN con cho ông Trần Bá Dương

(Dân trí) - Đổ tiền trồng cao su đúng vào giai đoạn “đỉnh giá”, bầu Đức đã phải trải qua gần 1 thập kỷ vật lộn với khó khăn. Đến nay, khi giá cao su tăng trở lại, rất bất ngờ, Hoàng Anh Gia Lai lại chuyển nhượng 1 công ty con trong lĩnh vực này cho doanh nghiệp của ông Trần Bá Dương.

Thứ tư, 19/06/2019 - 01:34

Tổng Kiểm toán yêu cầu xử lý nghiêm cán bộ sách nhiễu, vòi vĩnh, chung chi
Tổng Kiểm toán yêu cầu xử lý nghiêm cán bộ sách nhiễu, vòi vĩnh, chung chi

(Dân trí) - Kiểm toán Nhà nước yêu cầu rà soát, đánh giá và báo cáo kịp thời những cán bộ, công chức, viên chức, Kiểm toán viên không đủ phẩm chất đạo đức, có dấu hiệu hoặc có dư luận về tiêu cực, tham nhũng, sách nhiễu, “vòi vĩnh”, “chung chi”, gây khó khăn, phiền hà cho đơn vị được kiểm toán.

Thứ tư, 19/06/2019 - 01:00

Hàng loạt nhà lập pháp Hoa Kỳ phản ứng giận dữ trước tin Facebook phát hành tiền ảo
Hàng loạt nhà lập pháp Hoa Kỳ phản ứng giận dữ trước tin Facebook phát hành tiền ảo

(Dân trí) - Nhiều nhà lập pháp hàng đầu của Hoa Kỳ đã yêu cầu Facebook ngừng phát triển tiền điện tử vì những lo ngại toàn cầu về ý nghĩa của đồng tiền ảo này đối với quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của người dùng.

Thứ tư, 19/06/2019 - 01:00

Amway Việt Nam – Phát triển kinh doanh song hành cùng trách nhiệm với cộng đồng
Amway Việt Nam – Phát triển kinh doanh song hành cùng trách nhiệm với cộng đồng

(Dân trí) - Theo tin từ Công ty Amway Việt Nam, công ty này vừa phát hành Báo Cáo Trách Nhiệm Xã Hội thường niên –thể hiện sự minh bạch trong các hoạt động xã hội, cụ thể với 3 đối tượng chính yếu: con người, xã hội, môi trường mà doanh nghiệp thực hiện trong năm 2018.

Thứ tư, 19/06/2019 - 12:00

Bamboo Airways bay đúng giờ nhất toàn ngành hàng không Việt Nam 5 tháng liên tiếp
Bamboo Airways bay đúng giờ nhất toàn ngành hàng không Việt Nam 5 tháng liên tiếp

(Dân trí) - Cục Hàng không vừa công bố tỉ lệ bay đúng giờ (OTP) của các Hãng hàng không, trong đó với tỷ lệ khai thác đúng giờ đạt 95,2% tính đến 18/5, Bamboo Airways tiếp tục giữ vững vị trí Hãng hàng không có tỷ lệ đúng giờ cao nhất toàn ngành. Như vậy, Hãng dẫn đầu tỉ lệ bay đúng giờ trong 5 tháng liên tiếp.

Thứ tư, 19/06/2019 - 10:41

Vụ Grab mua Uber tại Việt Nam: Không vi phạm luật cạnh tranh
Vụ Grab mua Uber tại Việt Nam: Không vi phạm luật cạnh tranh

(Dân trí) - Hội đồng cạnh tranh đã quyết định không chấp nhận đề nghị của cơ quan điều tra về việc áp dụng hình thức xử phạt và biện pháp khắc phục tác động hạn chế cạnh tranh đối với GrabTaxi và Uber Việt Nam.

Thứ tư, 19/06/2019 - 10:07

ĐÁNG QUAN TÂM
Khó tin xe Honda Wave 2017 giá 350 triệu đồng đắt nhất từng thấy
Khó tin xe Honda Wave 2017 giá 350 triệu đồng đắt nhất từng thấy

Chiếc xe Honda Wave Alpha sản xuất năm 2017 đã lăn bánh được hơn 100 km nhưng có giá đắt nhất từng thấy lên đến 350 triệu đồng khiến nhiều người khó tin.

Thứ tư, 19/06/2019 - 09:13

Những bữa tiệc gia đình "bill" hàng chục triệu đồng, khách vẫn vui vẻ thanh toán
Những bữa tiệc gia đình "bill" hàng chục triệu đồng, khách vẫn vui vẻ thanh toán

(Dân trí) - Một bữa ăn tiền triệu, thậm chí là hàng chục triệu đồng không phải ai cũng đã từng thưởng thức. Nhưng lạ thay, nhiều người hiện nay xem đó chỉ như đi ăn một bữa vỉa hè mà không hề so đo, tính toán.

Thứ tư, 19/06/2019 - 09:12

Thương hiệu Việt: Tháng năm rực rỡ đầy ký ức
Thương hiệu Việt: Tháng năm rực rỡ đầy ký ức

(Dân trí) - Trong những trang viết của nhà nghiên cứu Vương Hồng Sển, Sài Gòn hơn 70 năm trước là thời thịnh vượng hoàng hoa của những thương hiệu Việt nổi danh như Tàu vị yểu Con Mèo Đen, xà bông Cô Ba, mì gói Hai Con Tôm…

Thứ tư, 19/06/2019 - 09:00

Vietnam Airlines lần thứ 4 nhận chứng chỉ hãng hàng không quốc tế 4 sao
Vietnam Airlines lần thứ 4 nhận chứng chỉ hãng hàng không quốc tế 4 sao

(Dân trí) - Trong khuôn khổ Paris Air Show - một trong những triển lãm hàng không lớn nhất thế giới, ngày 18/6, Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh - Skytrax đã trao tặng Vietnam Airlines chứng chỉ Hãng hàng không quốc tế 4 sao năm thứ tư liên tiếp. Skytrax tiếp tục vinh danh Vietnam Airlines vì những nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ trong bối cảnh yêu cầu của hành khách và thị trường ngày càng tăng cao.

Thứ tư, 19/06/2019 - 08:30

Vinlock trở thành đối tác chính cung ứng sản phẩm khóa cửa điện tử của Samsung tại Việt Nam
Vinlock trở thành đối tác chính cung ứng sản phẩm khóa cửa điện tử của Samsung tại Việt Nam

(Dân trí) - Vinlock tiếp tục khẳng định vị trí lớn mạnh của mình trên thị trường khóa điện tử Việt Nam thông qua việc hợp tác sâu rộng cùng tập đoàn khóa điện tử Samsung SDS vào năm 2019.

Thứ tư, 19/06/2019 - 08:00

Việt Nam và Rumani thúc đẩy sớm ký kết, phê chuẩn EVFTA và IPA
Việt Nam và Rumani thúc đẩy sớm ký kết, phê chuẩn EVFTA và IPA

(Dân trí) - Tại cuộc làm việc giữa Bộ trưởng Trần Tuấn Anh và Bộ trưởng Bộ Môi trường kinh doanh, Thương mại và Doanh nghiệp Rumani, hai bên thống nhất sẽ thúc đẩy việc ký kết và phê chuẩn Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – EU (EVFTA) và Hiệp định Bảo hộ Đầu tư giữa Việt Nam EU (IPA).

Thứ tư, 19/06/2019 - 07:00

Đại gia Lê Phước Vũ “vượt khó”: Chấm dứt hàng trăm chi nhánh, “xoá sổ” công ty con
Đại gia Lê Phước Vũ “vượt khó”: Chấm dứt hàng trăm chi nhánh, “xoá sổ” công ty con

(Dân trí) - Trong bối cảnh kinh doanh bị suy giảm lãi mạnh, tập đoàn Hoa Sen của đại gia Lê Phước Vũ đã thực hiện cuộc đại cơ cấu, chấm dứt hoạt động và chuyển đổi hàng trăm chi nhánh trong hệ thống phân phối, và mới đây nhất là ra chủ trương “xoá sổ” một công ty con.

Thứ tư, 19/06/2019 - 06:59

Nghịch lý 17 tỷ USD ách tắc, sốt ruột vì sẵn tiền mà không tiêu được
Nghịch lý 17 tỷ USD ách tắc, sốt ruột vì sẵn tiền mà không tiêu được

Số vốn vay ODA từ 6 Ngân hàng phát triển chưa được giải ngân lên đến 16,9 tỷ USD. Tình trạng chậm trễ này khiến cho 6 chủ nợ lớn của Việt Nam không khỏi sốt ruột.

Thứ tư, 19/06/2019 - 06:24

47 đại dự án điện chậm tiến độ, cảnh báo nguy cơ thiếu điện cao
47 đại dự án điện chậm tiến độ, cảnh báo nguy cơ thiếu điện cao

(Dân trí) - Trong một báo cáo mới đây, Bộ Công Thương cho biết về nguy cơ thiếu điện vào năm 2020. Đặc biệt, việc thiếu điện tại miền Nam sẽ tăng cao hơn so với các tính toán trước bởi một loạt dự án chậm tiến độ.

Thứ tư, 19/06/2019 - 06:08

ĐHCĐ "ông lớn" Vinaconex: Sức ép minh bạch, nhiều câu hỏi lớn chờ lời đáp
ĐHCĐ "ông lớn" Vinaconex: Sức ép minh bạch, nhiều câu hỏi lớn chờ lời đáp

(Dân trí) - Chiến lược phát triển, sức khoẻ tài chính hay các vấn đề liên quan đến chính sách quản trị doanh nghiệp và các rủi ro trong quản trị theo chính sách mới được dự báo cũng sẽ là những vấn đề mà cổ đông và nhà đầu tư quan tâm tại Đại hội cổ đông của Vinaconex diễn ra vào cuối tháng này.

Thứ tư, 19/06/2019 - 06:00

Hàng loạt ngân hàng Trung Quốc đòi nợ 2,1 tỷ USD của tỷ phú Ấn Độ phá sản
Hàng loạt ngân hàng Trung Quốc đòi nợ 2,1 tỷ USD của tỷ phú Ấn Độ phá sản

(Dân trí) - Các ngân hàng Trung Quốc đang đòi 2,1 tỷ USD tiền nợ từ công ty Reliance Communication của cựu tỷ phú Ấn Độ Anil Ambani.

Thứ tư, 19/06/2019 - 02:00

Shophouse Europe: Viên ngọc của hệ sinh thái du lịch Hạ Long
Shophouse Europe: Viên ngọc của hệ sinh thái du lịch Hạ Long

(Dân trí) - Quảng trường và các khu mua sắm luôn được xem là “trái tim” của những thành phố du lịch nổi tiếng thế giới. Với mảnh đất xinh đẹp bên bờ Vịnh Hạ Long, dãy phố Shophouse Europe, thuộc Sun Plaza Grand World, là cái tên được ví như “viên ngọc” quý giúp nâng tầm sức hút của điểm đến này.

Thứ ba, 18/06/2019 - 08:00