Thứ năm, 17/10/2019 - 08:00

Khải Hoàn Land được tuyên dương về việc thực hiện tốt nghĩa vụ thuế 2018

Dân trí

Ngày 11/10/2019, UBND quận 7, TP. HCM tổ chức Hội nghị Tuyên dương các tổ chức – cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2018. Công ty Cổ phần BĐS Khải Hoàn Land là một trong những doanh nghiệp được vinh danh trong hội nghị lần này.

Khải Hoàn Land được tuyên dương về việc thực hiện tốt nghĩa vụ thuế 2018 - 1
Đại diện Khải Hoàn Land nhận bằng khen tuyên dương từ UBND quận 7, TP. HCM

Hội nghị Tuyên dương các tổ chức – cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2018 do Lãnh đạo UBND quận 7 chủ trì, được diễn ra tại Hội trường Trung tâm hành chính quận. Tham gia Hội nghị có sự hiện diện của lãnh đạo UBND quận 7, lãnh đạo Chi cục Thuế Thành phố, lãnh đạo Chi cục Thuế quận 7 cùng hơn 100 doanh nghiệp – cá nhân.

Báo cáo tại hội nghị, Đại diện UBND quận 7 cho biết tổng thu ngân sách thuế cũng như số lượng doanh nghiệp – cá nhân đang hoạt động tại địa bàn quận trong năm 2018 tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ năm trước. Trong năm 2018, quận 7 có hơn 1000 doanh nghiệp và cá nhân hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế; trong đó có 142 doanh nghiệp và 24 cá nhân nổi bật được UBND quận 7 tuyên dương trong hội nghị lần này.

Tiếp tục đà tăng trưởng tích cực trên, trong 6 tháng đầu năm 2019, quận 7 thu ngân sách được khoảng 3.312 tỷ đồng. Theo kế hoạch, đến hết năm 2019, quận 7 phấn đấu đạt chỉ tiêu 5.030 tỷ đồng. Hướng đến mục tiêu lớn đó, trong thời gian tới, Chính quyền địa phương sẽ tăng cường cải cách thủ tục hành chính thuế tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp an tâm hoạt động để phát triển bền vững. Đặc biệt, ngoài tuyên dương các doanh nghiệp đã thực hiện tốt nghĩa vụ thuế, Đại diện UBND quận 7 cũng gửi lời chúc mừng đến các doanh nghiệp – cá nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Khải Hoàn Land là một trong những doanh nghiệp được UBND quận 7 tuyên dương tại hội nghị về việc hoàn thành nghĩa vụ thuế năm 2018. Phát biểu tại hội nghị, Đại diện Khải Hoàn Land trân trọng cảm ơn chính quyền địa phương đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để quá trình nộp thuế của các doanh nghiệp – cá nhân luôn được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Với bề dày hoạt động lâu năm, các doanh nghiệp tại quận 7, trong đó có Khải Hoàn Land đã và đang tiếp tục nỗ lực phát triển năng lực kinh doanh, tăng trưởng lợi nhuận, phấn đấu là doanh nghiệp đi đầu hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế, đảm bảo nguồn thu vào ngân sách nước nhà, góp phần thúc đẩy nền kinh tế chung của quận 7 nói riêng và cả nước nói chung.