Thứ năm, 07/05/2020 - 08:00

Liugems - Thương hiệu đá quý phong thủy được người Việt ưa chuộng

Dân trí

Liugems là thương hiệu đá quý hộ mệnh với ứng dụng công nghệ giám định tiên tiến, hàng đầu Việt Nam.. Sản phẩm đá quý của Liugems mang đến nguồn năng lượng tích cùng với vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cho người sở hữu.

Liugems  - Thương hiệu đá quý phong thủy được người Việt ưa chuộng - 1
Sản phẩm trang sức Liugems được chế tác từ đá quý tự nhiên, hình thành hàng triệu năm bởi tạo hóa.

Đá quý phong thủy - Tinh túy của đất trời

Từ cổ chí kim, con người đã biết dùng đá quý để điều hòa cơ thể và thay đổi tài vận. Các bậc vua chúa Hy Lạp, Ai Cập, La Mã cổ đại đã dùng đá quý như một vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Họ đeo trang sức, đội vương miện đá quý với niềm tin chúng sẽ giúp họ trở nên thông thái và như tấm bùa hộ mệnh.

Trải qua hàng triệu năm hình thành, tích tụ linh khí của đất trời và vạn vật, đá phong thủy hàm chứa một nguồn năng lượng đặc biệt. Loại đá này có khả năng điều hòa vận khí, đem lại vượng khí, tài lộc, may mắn cho người sở hữu.

Liugems  - Thương hiệu đá quý phong thủy được người Việt ưa chuộng - 2

Sản phẩm đá quý tự nhiên tích tụ nguồn năng lượng mạnh mẽ, thu hút nguồn năng lượng tích cực, giúp thay đổi vận khí của người sở hữu.

Tuy nhiên hiện nay, cơ chế thị trường đã làm thay đổi bản chất của đá phong thủy. Những loại đá giả, kém chất lượng ngày một nhiều. Đặc biệt, chúng được chế tác tinh vi bằng việc sử dụng nhựa, bột ép khiến người sử dụng khó nhận biết.

Hay một số đơn vị tư vấn sai về tác dụng, giá trị của đá phong thủy, dẫn đến việc khách hàng sử dụng loại đá không hợp với bản mệnh. Điều này không chỉ ảnh hướng xấu còn khiến người dùng rước họa vào thân.

Từ đó, thương hiệu đá quý hộ mệnh Liugems đã ra đời với sứ mệnh giữ gìn những giá trị thiêng liêng của đá phong thuỷ từ thời thượng cổ.

Liugems - Tiên phong bảo tồn giá trị đá quý

Liugems là đơn vị đi đầu trong việc kết hợp giữa trang sức kim hoàn và đá quý tự nhiên, phong thủy hiện đại vào cùng một sản phẩm. Vì vậy, những sản phẩm của Liugems là sự kết hợp của đá quý tự nhiên, tinh hoa của đất trời cùng nguồn năng lượng, mang những giá trị thẩm mỹ hiện đại, tinh tế.

Các sản phẩm của Liugems được đội ngũ chuyên gia giám định ngọc hàng đầu Việt Nam của Trung tâm kiểm định Liulab kiểm tra chất lượng, cấp giấy chứng nhận.

Liugems  - Thương hiệu đá quý phong thủy được người Việt ưa chuộng - 3
Mỗi sản phẩm đá quý của Liugems đều trải qua hàng chục khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bởi những chuyên gia địa chất hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, thương hiệu đá phong thuỷ Liugems sở hữu đội ngũ lành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực chế tác kim hoàn. Ngoài ra, đội ngũ chế tác còn biết cách kết hợp giữa tinh hoa nghệ thuật truyền thống với những yếu tố mới mẻ của nghệ thuật đương đại. Từ đó, tạo ra những sản phẩm dẫn đầu xu hướng trang sức đá quý của thế giới.

Nhờ vậy, các viên đá phong thủy khi được chế tác thành trang sức vẫn mang đầy đủ giá trị thiêng liêng và sự may mắn. Ngoài việc làm trang sức, các sản phẩm đá phong thuỷ của Liugems còn hỗ trợ điều hòa cơ thể, xua đuổi vận xấu, cầu bình an, đem lại vượng khí, tài lộc, may mắn cho người sử dụng.

Liugems  - Thương hiệu đá quý phong thủy được người Việt ưa chuộng - 4
Sản phẩm trang sức đá quý của Liugems kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa truyền thống và tính thẩm mỹ hiện tại.

Khi đến với Liugems, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ chuyên viên có kiến thức phong thủy chuyên sâu. Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với vận khí, hỗ trợ cải tạo vận mệnh.

Liugems  - Thương hiệu đá quý phong thủy được người Việt ưa chuộng - 5
Đến với Liugems, khách hàng được tư vấn chi tiết để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với bản mệnh.

Hơn 50.000 khách hàng đã cải thiện được vận mệnh thông qua việc sử dụng đá phong thuỷ của Liugems.

Kênh truyền hình HTV9 (Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh) đã nói về Thương hiệu Liugems và người sáng lập Thái Thanh Huệ trong chương trình Trên đường Hội nhập: “Thái Thanh Huệ đã đặt trọn tâm huyết vào khoa học phong thủy, lấy đó làm cơ sở để tạo nên thương hiệu có uy tín về mặt thẩm mỹ và năng lượng.

Khởi nghiệp dựa trên kiến thức về bộ môn khoa học phong thủy như Liugems có thể coi là một điểm sáng độc đáo trong bức tranh kinh tế năng động và đa dạng của thành phố Hồ Chí Minh”.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIU

Địa chỉ: 76 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 466 009

Website: https://liu.com.vn

Trường Thịnh