Thứ năm, 10/10/2019 - 10:00

Pháp lý - Yếu tố sống còn trong đầu tư bất động sản

Dân trí

Nhiều nhà đầu tư khẳng định, trong số những yếu tố tác động trực tiếp đến quyết định đầu tư BĐS đất nền thì pháp lý minh bạch là nhân tố số 1.

Pháp lý - Yếu tố sống còn trong đầu tư bất động sản - 1
Pháp lý là yếu tố tiên quyết trong đầu tư BĐS (Ảnh minh họa)

Thị trường thật giả lẫn lộn

Thời gian vừa qua, vụ siêu lừa đảo của một công ty địa ốc với hàng trăm chi nhánh trên toàn quốc được xem là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều nhà đầu tư. Ngay sau khi vụ việc vỡ lở, hàng nghìn khách hàng đã gửi đơn tố cáo mong muốn lấy lại tài sản nhưng bất lực. Nguyên nhân xuất phát từ việc các dự án giao dịch đều không có căn cứ pháp lý.

Tiếp tục nhìn về thị trường condotel. Sau giai đoạn bùng nổ với số lượng nguồn cung kỷ lục và tỷ lệ hấp thụ cao thì giờ đây phân khúc này đang trong cơn thoái trào. Lý giải nguyên nhân đó, các chuyên gia cho rằng, pháp lý là yếu tố then chốt khiến condotel chững lại. Việc chưa ban bố khung pháp lý cụ thể, sản phẩm không được cấp giấy chứng minh quyền sở hữu đất đã khiến nhiều nhà đầu tư lao đao khi mua đi bán lại và tranh chấp tài sản.

Trước sự bấp bênh và lẫn lộn thật giả trên thị trường, các NĐT đã cẩn thận và dè chừng hơn trước mọi quyết định đổ vốn. Lúc này, các dự án có sự chỉnh chu, minh bạch về pháp lý sẽ được ưu tiên lựa chọn bởi đây là yếu tố “thật” và quan trọng nhất trong việc đánh giá sức sống và triển vọng cho dự án. Khi BĐS có nền tảng vững chắc về pháp lý thì đồng vốn đầu tư không chỉ được đảm bảo mà còn có khả năng sinh lời cao.

Aroma Đồng Kỵ - Dự án pháp lý số 1 tại Bắc Ninh

Tại thị trường BĐS Bắc Ninh, việc săn tìm đất nền có pháp lý sạch, sở hữu vị trí đắc địa ngày càng khó khăn bởi nguồn cung khan hiếm. Trong bối cảnh đó, những dự án đáp ứng được các tiêu chí trên sẽ luôn có sức hút mạnh với giới đầu tư BĐS đất nền.

Minh chứng cho nhận định đó là sức nóng của dự án Aroma Đồng Kỵ. Tuy chỉ mới được ra hàng không lâu nhưng dự án đã ghi nhận số lượng khách hàng quan tâm đông đảo và các con số giao dịch cũng vô cùng ấn tượng.

Pháp lý - Yếu tố sống còn trong đầu tư bất động sản - 2
Phối cảnh dự án Aroma Đồng Kỵ (Ảnh minh họa)

Aroma Đồng Kỵ không chỉ được “khai sinh” bởi chủ đầu tư giàu tiềm lực mà còn “ghi điểm tuyệt đối” với khách hàng bởi hành lang pháp lý vững chắc.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư Đông Sơn, toàn bộ diện tích của dự án Aroma Đồng Kỵ được chủ đầu tư sở hữu đất bằng hình thức đấu giá công khai minh bạch của UBND tỉnh Bắc Ninh.

Như vậy với yếu tố pháp lý mạnh, vị trí tọa lạc tại đại lộ ánh sáng, hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng mức giá hợp lý, Aroma Đồng Kỵ đang trở thành “điểm nóng” đầu tư BĐS đất nền tại Bắc Ninh với những giá trị sinh lời ổn định và bền vững.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: PHU QUY LAND - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN

Hot line: 090 2211 893

Website: http://aroma.phuquyland.net/