Thứ năm, 09/07/2020 - 16:10

Phát hiện khách đi máy bay giấu ma túy trong cạp quần

Dân trí

Lực lượng An ninh Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài - Hà Nội phát hiện một nam hành khách giấu ma tuý trong cạp quần khi đi qua khu vực soi chiếu. Sự việc xảy ra hôm qua (8/7).

Phát hiện khách đi máy bay giấu ma túy trong cạp quần - 1
Khu vực soi chiếu an ninh ga đi quốc nội, sân bay Nội Bài

Hành khách bị phát hiện giấu ma túy dự kiến đi chuyến bay VJ449 từ Hà Nội đi Tuy Hoà lúc 11h35.

Theo đó, khi đang làm thủ tục soi chiếu, nhân viên an ninh sân bay đã phát hiện hành khách N.N.Q (sinh năm 1968, thường trú tại khu tập thể Bách Khoa - Hà Nội) có giấu trong cạp quần một gói giấy.

Kiểm tra trực quan cho thấy bên trong gói giấy có chứa bột trắng và một cục bột nén màu xanh nghi là ma tuý. Kết quả giám định sau đó đã xác định xác định số bột trên là heroin với khối lượng 1,687 gram.

Được biết, thời gian qua không ít đối tượng đã cố tình mang ma túy lên máy bay với những phương thức, thủ đoạn vô cùng tinh vi. Có đối tượng nuốt, nhét trong người, có đối tượng gia công cất giấu giữa các cạnh, vách thùng bao bì hàng hóa, trong ruột hoa quả, bìa album, máy hút bụi, hộp và túi đựng đĩa CD, ổ cứng máy vi tính…

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng tại sân bay đều nhanh chóng phát hiện và bàn giao cho đồn công an sân bay hoặc các đội điều tra tội phạm kinh tế, ma túy để tiếp tục điều tra, làm rõ.

C.N.Q

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm