Thứ tư, 05/06/2019 - 09:00

Sắc Mộc Lam chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm Organic Plus

Dân trí

Thương hiệu mỹ phẩm S’LUXY của công ty Sắc Mộc Lam đã đạt được bước tiến mới trong lĩnh vực mỹ phẩm bằng việc ký kết chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm Organic Plus với đối tác châu Âu.

Mong muốn mang đến dòng mỹ phẩm thiên nhiên, chất lượng cao kết hợp từ nền công nghệ tiên tiến của châu Âu, thương hiệu mỹ phẩm S’luxy của Công ty TNHH Sắc Mộc Lam đang có bước tiến đáng kể bằng buổi lễ ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ, sản xuất mỹ phẩm Organic Plus độc quyền với tập đoàn mỹ phẩm xanh tại khách sạn Lake Side - Hà Nội trong sáng ngày 2/6 vừa qua.

Năm 2018 đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự ra đời của thương hiệu Sắc Mộc Lam, với mục tiêu xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp có chất lượng vượt trội và có chiến lược khác biệt  hóa, có những thế mạnh cạnh tranh với các công ty lớn trên thị trường nội địa cũng như hướng tới xuất khẩu.

Sắc Mộc Lam chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm Organic Plus - 1

Chia sẻ tại lễ ký kết, bà Quách Thúy – CEO Sắc mộc lam đã đánh giá rất cao chất lượng, uy tín của tập đoàn mỹ phẩm xanh DD Milan và những thành công vang dội của công nghệ sản xuất mỹ phẩm Organic trên khắp thế giới trong thời gian qua. Công ty Sắc mộc lam tự hào khi trở thành đơn vị mang lại giải pháp hiệu quả trong vấn đề làm đẹp bằng những phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất của khoa học công nghệ.

Sắc Mộc Lam chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm Organic Plus - 2

CEO Quách Thúy cùng ông O'Brien - Đại diện Tập đoàn Mỹ phẩm xanh DD Milan

CEO Quách Thuý thực sự mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt một dòng mỹ phẩm thiên nhiên, chất lượng ứng dụng công nghệ tiên tiến từ châu Âu với mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Thay vì phải lo lắng giữ gìn nhan sắc trước kem trộn, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hay không đủ kinh tế để sắm những bộ chăm sóc da đắt tiền từ những thương hiệu lớn...thì giờ đây, chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có Sắc Mộc Lam an toàn cho làn da và sức khoẻ, đồng hành cùng chị em trên con đường làm đẹp: "Sắc Mộc Lam tự tin mang đến các sản phẩm cao cấp giá rất Việt Nam".

Tại buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm organic độc quyền giữa Công ty Sắc Mộc Lam và Tập đoàn mỹ phẩm xanh DD Milan còn có sự hiện diện của bà Nina Nguyễn Yến Nhàn - Chuyên gia Huấn luyện doanh nghiệp Quốc tế - CEO của ActionCOACH IBC. 

Sắc Mộc Lam chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm Organic Plus - 3

Bà Nina Nguyễn Yến Nhàn tặng hoa chúc mừng sự hợp tác thành công giữa Công ty Sắc Mộc Lam và Tập đoàn mỹ phẩm xanh DD Milan

Bà Nguyễn Yến Nhàn hiện là cố vấn phát triển doanh nghiệp cho Công ty Sắc Mộc Lam, bà đánh giá cao sự phát triển và tầm nhìn chiến lược của Công ty dù đây là doanh nghiệp có tuổi đời còn khá trẻ - Sắc Mộc Lam có sản phẩm tốt, biết cách đưa sản phẩm ra thị trường đến tay người dùng.

Việc Sắc Mộc Lam thấu hiểu và đem đến giải pháp công nghệ sản xuất mỹ phẩm Organic toàn diện khi cho ra đời những siêu phẩm tái tạo, làm trắng và trẻ hóa làn da không chỉ là sự khẳng định về tầm cỡ của thương hiệu, sự yêu thương nâng niu phái đẹp mà còn là mang đến một khái niệm mới, một quan điểm mới về làm đẹp, mong muốn hành trình tìm lại tuổi trẻ, sắc vóc của chị em phụ nữ vừa nhẹ nhàng, không quá tốn kém mà lại hiệu quả, để phụ nữ luôn có động lực chăm sóc bản thân.

Sắc Mộc Lam chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm Organic Plus - 4

Sắc Mộc Lam đã, đang và sẽ là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm chăm sóc da uy tín, tin cậy phù hợp với nhu cầu và thị hiếu làm đẹp của mọi chị em. Tất cả khẳng định rằng thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Sắc Mộc Lam sẽ bay cao và vươn xa hơn nữa trong thời gian tới.