Thứ hai, 13/05/2019 - 10:30

Schaeffler Việt Nam chính thức đặt nhà máy tại Đồng Nai

Dân trí

Tập đoàn Schaeffler là một nhà cung cấp thiết bị cho ngành ô tô và công nghiệp hàng đầu thế giới, với các thương hiệu sản phẩm như: INA, Luk và FAG vừa chính thức khánh thành nhà máy đầu tiên tại KCN Amata mở rộng – Biên Hòa.

Theo đó, nhà máy được xây dựng trên nền tảng công nghệ chất lượng cao nhất và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. Năm 2016, Schaeffler Group đã đạt doanh thu khoảng 13,3 tỷ Euro. Với hơn 87.000 nhân viên trên toàn thế giới. Schaeffler là một trong những công ty công nghiệp sở hữu của gia đình lớn nhất của châu Âu, với một mạng lưới toàn cầu bao gồm hơn 70 nhà máy sản xuất, 15 trung tâm nghiên cứu và phát triển, các công ty kinh doanh và các trung tâm đào tạo có mặt tại 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

Schaeffler Việt Nam chính thức đặt nhà máy tại Đồng Nai - 1

Tập đoàn Schaeffler đã quyết định mở rộng đầu tư vào Việt Nam từ năm 2001 với cơ sở đầu tiên là Văn phòng đại diện Kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này đã giúp Schaeffler nhanh chóng thâm nhập thị trường ngành vòng bi với 3 thương hiệu INA, LUK, FAG qua các kênh phân phối và dịch vụ tư vấn kỹ thuật.

Năn 2017 là năm mà tập đoàn Schaeffler có những bước chuẩn bị chuyển mình đặc biệt nhằm hướng đến thực hiện những chiến lược có tầm vĩ mô trong tương lai. Vào ngày 03/11/2017, Tập đoàn Schaeffler đã chính thức làm Lễ Động Thổ nhà máy tại KCN Amata mở rộng.

Sau 2 năm, với những nỗ lực toàn diện, Tập đoàn Schaeffler chính thức làm Lễ Khánh Thành Nhà Máy tại KCN Amata mở rộng, lô 516, đường số 13, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai vào lúc 09h00 ngày 9/5/2019.

Dịp này, Tập đoàn Schaeffler đã khởi động nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng như trao Quỹ từ thiện, Lễ trồng cây phủ xanh KCN…

Nguyễn Vy

Mới nhất

Đáng quan tâm