Thứ sáu, 14/07/2017 - 10:00

Ra mắt website dành cho ứng viên biết tiếng Nhật

Đầu tháng 7/2017, Tập đoàn tuyển dụng toàn cầu RGF Hong Kong chính thức ra mắt website tuyển dụng Japanese-Jobs.com - cầu nối giữa các công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự có khả năng nói tiếng Nhật với người tuyển dụng.

Ra mắt website dành cho ứng viên biết tiếng Nhật - 1

Trong thời gian gần đây ngày càng nhiều các công ty Nhật Bản đầu tư và phát triển tại nước ngoài, nhu cầu sử dụng nhân sự có thể nói được tiếng Nhật tại các công ty ở nước ngoài đang ngày càng tăng lên.

Đặc biệt các công ty đã và đang phát triển kinh doanh tại nước ngoài thường tìm kiếm các nhân sự có khả năng nói tiếng Nhật tốt để có thể liên lạc và trao đổi trực tiếp với trụ sở chính cũng như các khách hàng Nhật Bản.

Ngoài ra với lượng lớn khách du lịch tới Nhật trong thời gian qua, các công ty tại Nhật cũng có nhu cầu tìm kiếm nhân sự nước ngoài có khả năng sử dụng tiếng Nhật tốt để phát triển kinh doanh trong nước.

Để đáp ứng nhu cầu này, RGF đã thiết kế và giới thiệu webste tuyển dụng Japanese-Jobs.com là phương tiện tìm kiếm việc làm cho nhân sự muốn sử dụng tiếng Nhật để làm việc cũng như giúp kết nối các doanh nghiệp muốn tuyển dụng nhân tài có thể sử dụng tiếng Nhật với nguồn nhân lực người nước ngoài tại Trung Quốc, Ấn Độ và các nước Đông Nam Á.

Tại website này, các đơn vị tuyển dụng có thể dễ dàng đánh giá khả năng sử dụng tiếng Nhật của các ứng viên thông qua các thông tin và công cụ đánh giá một cách trực quan. Đồng thời các ứng viên khi ứng tuyển vào các công ty cũng tiết kiệm được thời gian, công sức, ứng tuyển một cách nhanh chóng.

Các ứng viên có thể liên lạc trực tiếp với các công ty tuyển dụng trên website thông qua đàm thoại trực tuyến và văn bản. Với việc hỗ trợ 6 ngôn ngữ (Tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Thái Lan, tiếng Việt, Tiếng Indonesia) trên giao diện dành cho người sử dụng, các công ty có thể tìm kiếm, tiếp xúc nhiều ứng viên đến từ nhiều nước khác nhau.

Giao diện website được thiết kế tinh giản, dễ hiểu, dễ thực hiện dành cho người sử dụng theo đúng phong cách của người Nhật Bản. Bên cạnh chức năng chính trong việc đăng tin, người dùng còn có thể tìm đọc các tin bài liên quan đến công việc, các mẹo văn phòng, giới thiệu về các công ty…

Toàn cầu hóa là xu hướng tất yếu của thế giới hiện nay và đang ngày càng mở rộng. Chính vì thế, một website có tính ứng dụng cao, đáp ứng được nhu cầu của cả đơn vị tuyển dụng và người lao động như Japanese-Jobs.com thực sự là chìa khóa hấp dẫn, hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích cho thị trường lao động tiếng Nhật trong thời gian tới.

Công ty RGF Hong Kong là một công ty tuyển dụng Nhật Bản với mạng lưới lớn nhất, tập trung vào thị trường Châu Á, cung cấp dịch vụ tuyển dụng phong phú dành cho các ứng viên mới tốt nghiệp cho tới các vị trí quản lý cấp cao. Dịch vụ tuyển dụng này cung cấp cho tất cả các công ty, không chỉ dành riêng cho các công ty Nhật Bản.

Các bạn quan tâm đến các việc làm trong môi trường tiếng Nhật, có thể tìm hiểu tại đây: https://jp.japanese-jobs.com/

V.L