Thứ năm, 30/08/2018 - 12:13

Nguyễn Thủy Tiên - Cô bé Hà Nội gây ấn tượng tại Miss baby Việt Nam 2018

Dân trí

Nguyễn Thủy Tiên – cô bé 5 tuổi sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Với đôi mắt to tròn và gương mặt của 1 thiên thần nhí khiến bất kỳ ai gặp cũng yêu mến ngay. Thủy Tiên sinh ra trong gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng ngay từ sớm Thủy Tiên đã bộc lộ những tố chất nghệ thuật, đặc biệt là khả năng biểu cảm tuyệt vời trước ống kính. Những tấm hình với nhiều sắc thái biểu cảm khác nhau vô cùng ấn tượng.

Nếu mỗi người được thượng đế ban cho một món quá thì với Thủy tiên đó chính là đôi mắt. Sở hữu đôi mắt có sức biểu cảm hiếm gặp diễn tả cảm xúc với người đối diện.

Nguyễn Thủy Tiên - Cô bé Hà Nội gây ấn tượng tại Miss baby Việt Nam 2018 - 1

Khi Thủy Tiên lên 4 tuổi vẫn còn đang là 1 em bé nhút nhát, ngại tiếp xúc với những người mới gặp. Cả ngày ngoài việc đi học ở trường mầm non không gian của Thủy Tiên chỉ vỏn vẹn là căn phòng của riêng mình với những em gấu bông. Nhìn đôi mắt sợ sệt trước mọi thứ của Thủy Tiên gia đình rất lo lắng sợ Thủy Tiên lâu ngày như vậy sẽ dẫn tới tự kỷ.

Nguyễn Thủy Tiên - Cô bé Hà Nội gây ấn tượng tại Miss baby Việt Nam 2018 - 2
Nguyễn Thủy Tiên - Cô bé Hà Nội gây ấn tượng tại Miss baby Việt Nam 2018 - 3

Mọi thứ dần thay đổi tốt dần lên. Thủy Tiên hòa đồng với mọi người hơn, chủ động làm quen với những người mới và biết cách bảo vệ bản thân mình qua bài học kĩ năng mềm. Cô bé tự tin thể hiện mình hơn, dám đứng trên những sân khấu đông người biểu diễn tài năng.

Nguyễn Thủy Tiên - Cô bé Hà Nội gây ấn tượng tại Miss baby Việt Nam 2018 - 4

Miss baby Việt Nam 2018 là cuộc thi đầu tiên Thủy Tiên tham gia với mong muốn giúp cô bé sẽ có môi trường tốt để gặp nhiều các bạn tài năng, tự tin trên cả nước để giao lưu và kết bạn. Ngay từ vòng hồ sơ với bức hình chân dung gửi tới BTC, Thủy tiên đã ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với mọi người bởi vẻ đẹp thiên thần và đôi mắt to tròn.

Nguyễn Thủy Tiên - Cô bé Hà Nội gây ấn tượng tại Miss baby Việt Nam 2018 - 5

Sau các phần thi Thủy Tiên là 1 trong 23 thí sinh trên cả nước được tham dự vòng chung kết MISS BABY VIỆT NAM 2018. Đây là một niềm vui cũng như bất ngờ với các thành viên trong gia đình. Nhìn thấy bé hòa đồng cùng các bạn, tham gia các hoạt động một cách tự nhiên và trên hết là bé luôn biết quan tâm tới người khác một cách hồn nhiên của một đứa trẻ. Gia đình chỉ mong muốn qua cuộc Thi Thủy Tiên sẽ có được cho mình những trải nghiệm mới đầy thú vị và cô bé sẽ biết yêu thương mọi người nhiều hơn, biết quan tâm tới người khác nhiều hơn.

Nguyễn Thủy Tiên - Cô bé Hà Nội gây ấn tượng tại Miss baby Việt Nam 2018 - 6

Cùng chúc cho Thủy Tiên và các bạn thí sinh nhí sẽ có những kỉ niệm tuổi thơ thật đẹp tại miss baby việt nam 2018. Mọi người hãy theo dõi đêm chung kết toàn quốc miss baby việt nam 2018 được truyền hình trực tiếp trên kênh vtc11 từ nhà hát star galaxy – Hà nội ngày 31 tháng 08 năm 2018.