Thứ năm, 05/02/2015 - 08:00

Đặc quyền dành riêng cho cộng đồng chủ nhân biệt thự lâu đài Chateau

Một sự kiện được đầu tư và tổ chức công phu dành riêng cho những chủ nhân biệt thự lâu đài Chateau mang tên “Kết nối cộng đồng Chateau” vừa được tổ chức tại khu phố này vào cuối tuần qua.

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, chương trình “Kết nối cộng đồng Chateau” đã được diễn ra thành công với hơn 270 quan khách tham dự.

Đại

Đại
diện Công ty Phú Mỹ Hưng, đại diện đơn vị đồng tổ chức, các đơn vị đồng hành

và các nhà thiết kế cùng nâng ly chúc mừng năm mới xuân Ất Mùi 2015

Quan khách được thưởng thức giai điệu trầm bổng từ những ca khúc bất hủ trong không khí lãng mạn. Những bộ trang phục thời thượng theo xu hướng thời trang 2015 của thương hiệu Moschino và Valentino cũng được trình diễn trên sàn catwalk được bố trí ấn tượng giữa hồ bơi của khu biệt thự lâu đài Chateau.

Ca sỹ Lan Thảo có màn trình diễn xuất thần với những ca khúc trữ tình nổi tiếng:

Ca sỹ Lan Thảo có màn trình diễn xuất thần với những ca khúc trữ tình nổi tiếng:
Trở Về Bến Mơ, Summer Time, Saving All My Love For You trong tiết mục mở màn

Màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc 3D Mapping cũng làm nức lòng người xem khi tận mắt thưởng lãm sự kết hợp độc đáo giữa vũ đạo của các vũ công, ánh sáng, âm thanh và tạo hình 3D theo công nghệ mới nhất, sinh động và đầy màu sắc.

Màn trình diễn 3D Mapping thu hút sự quan tâm đặc biệt của quan khách

Màn trình diễn 3D Mapping thu hút sự quan tâm đặc biệt của quan khách

Chương trình “Kết nối cộng đồng Chateau” là hoạt động thứ 2 được tổ chức tại khu biệt thự lâu đài Chateau sau sự kiện “Đêm hội ngộ kiệt tác” được tổ chức vào tháng 8/2014. Ông Trương Quốc Hưng - Phó Tổng Giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng cho biết, khởi nguồn ý tưởng xây dựng khu biệt thự lâu đài Chateau không chỉ là một dự án bất động sản kinh doanh đơn thuần mà là công trình đặc biệt, biểu trưng về không gian sống và tính cộng đồng của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Màn trình diễn 3D Mapping thu hút sự quan tâm đặc biệt của quan khách

 Không gian trình diễn thời trang được thiết kế trên khung cảnh các công trình nghệ thuật phương Tây.
  (Ảnh: Một mẫu thiết kế của thương hiệu Valentino được người mẫu Nguyễn Oanh - Quán quân Việt Nam Next Top Model 2014 - trình diễn).
 
Màn chào kết của các người mẫu trong trang phục thương hiệu Moschino

Màn chào kết của các người mẫu trong trang phục thương hiệu Moschino

Chương trình "Kết nối cộng đồng Chateau" được thực hiện với sự đồng tổ chức của đơn vị Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội - Đại lý phân phối chính thức Rolls-Royce Motor Cars toàn cầu tại Việt Nam; cùng các đơn vị đồng hành là Việt Thương Music, FOURSEASONS GLOBAL (đơn vị biểu diễn thời trang Moschino, Valentino), BKAV SmartHome, Eleganz, Diageo (nhãn hàng Mortlach, Diageo). 

Được biết, những chương trình văn hóa nghệ thuật và giao lưu kết nối cộng đồng tương tự sẽ được tổ chức thường niên tại khu phố Chateau.


Sau một thời gian đưa vào hoạt động, khu biệt thự lâu đài Chateau được hoàn thành đúng như những gì chủ đầu tư đã cam kết với các chủ nhân Chateau. Khu biệt thự lâu đài này thực sự là một không gian sống hội tụ những tiêu chuẩn vượt trội về môi trường, cảnh quan, tiện ích, và trên hết đã quy tụ được cộng đồng dân cư trí thức, không chỉ thành công mà còn có uy tín cao trong xã hội.

Bên cạnh phần cứng là hạ tầng, không gian và tiện ích thì hoạt động giao lưu gắn kết cộng đồng Chateau cũng được Công ty Phú Mỹ Hưng đặc biệt chú trọng và chương trình “Kết nối cộng đồng Chateau” là một hoạt động trong số đó nhằm tạo không khí giao lưu thân tình, ấm áp trong mối tương quan tình làng nghĩa xóm giữa những cư dân sống trong khu phố.

“Chúng tôi mong muốn, mỗi chủ nhân khu biệt thự lâu đài Chateau sau một ngày làm việc căng thẳng, sau những đóng góp cho sự phát triển của xã hội, trở về mái ấm trong một không gian gắn kết tình thân với cộng đồng mang tên Chateau. Đặc biệt, với một môi tường sống lý tưởng trong một cộng đồng văn hóa, đây sẽ là nơi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ để trở thành những người hữu ích tương lai”, ông Trương Quốc Hưng chia sẻ.

Sự hiện diện của dòng xe Wraith thuộc hãng xe hơi trứ danh thế giới Rolls-Royce

Sự hiện diện của dòng xe Wraith thuộc hãng xe hơi trứ danh thế giới Rolls-Royce
góp phần gia tăng không khí lễ hội tại sự kiện “Kết nối cộng đồng Chateau”.
 Chiếc xe Wraith gần như là một trong những chiếc xe đầu tiên có mặt tại Việt Nam
do Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội - Đại lý phân phối chính thức Rolls-Royce Motor Cars
 toàn cầu tại Việt Nam phân phối

Chủ đầu tư cho biết, Phú Mỹ Hưng thường xuyên tổ chức các hoạt động văn thể mỹ trong khu đô thị nhằm tạo những sân chơi mang đậm các giá trị văn hóa tinh thần cũng như làm cầu nối gắn kết cư dân trong đô thị đến từ các vùng miền khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam cũng như từ các quốc gia trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, đến nay, chỉ duy nhất tại khu biệt thự lâu đài Chateau có các hoạt động được tổ chức riêng cho cộng đồng cư dân tại khu phố và có thể hiểu đây là đặc quyền dành riêng cho những chủ nhân sở hữu biệt thự Chateau.

Hiện nay duy nhất tại khu biệt thự lâu đài Chateau có các hoạt động

Hiện nay duy nhất tại khu biệt thự lâu đài Chateau có các hoạt động
được tổ chức riêng cho cộng đồng cư dân tại khu phố này

Khu biệt thự lâu đài Chateau được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 11,6ha, trong đó, tỷ lệ xây dựng chỉ chiếm gần 20%, phần còn lại dành cho cảnh quan cây xanh, giao thông nội khu và tiện ích khu phố.

Toàn khu Chateau có 131 biệt thự. Các kiến trúc sư tạo nên một không gian kiến trúc sinh động với phong cách thiết kế nhiệt đới và cổ điển. Đặc biệt, ở Chateau còn có sự đa dạng trong phong cách kiến trúc, ngoài biệt thự đơn lập, còn có những biệt thự phố vườn được liên kết với nhau kỳ vỹ như một lâu đài.

Biệt thự lâu đài Chateau - Không gian sống hội tụ nhiều giá trị đỉnh cao

Biệt thự lâu đài Chateau - Không gian sống hội tụ nhiều giá trị đỉnh cao
 về quy hoạch, thiết kế, cảnh quan, tiện ích và cộng đồng văn hóa

Sau 3 đợt chào bán với tỷ lệ tiêu thụ đạt hơn 90% trên tổng số 103 biệt thự đưa ra thị trường ngày 8/2/2015, Phú Mỹ Hưng sẽ chào bán đợt cuối với 28 biệt thự lâu đài Chateau được quy hoạch trên diện tích đất còn lại trong khuôn viên đất dự án. 

Có 8 biệt thự đơn lập diện tích sàn trên 650m2 và 20 biệt thự phố vườn diện tích sàn từ 330m2 đến trên 400m2

Trong lần quy hoạch mới này, các biệt thự phố vườn được thiết kế thêm 1 tầng để tăng công năng sử dụng. 

Website: http://phumyhung.com.vn

 
Phương Dung