Thứ sáu, 19/12/2014 - 08:00

Đại Phước Lotus chào đón Giáng sinh và các kế hoạch phát triển bền vững

Tình hình thị trường bất động sản Việt Nam đang ấm dần lên và có sức hút khá lớn với các nhà đầu tư nước ngoài. Dự án Đại Phước Lotus thuộc quỹ đầu tư VinaCapital là cơ hội đầu tư tốt trong thời điểm này.

Ngày 14/12/2014 vừa qua, tại khu biệt thự Đại Phước Lotus đã có buổi họp mặt chào đón giáng sinh trong một không gian ấm cúng với nhiều tình cảm. Các cư dân có dịp họp mặt trao đổi và chia sẻ những trải nghiệm của cuộc sống tại Đại Phước Lotus và chúc mừng nhau những điều tốt đẹp trong mùa giáng sinh này và năm mới sắp đến.
 
Tổng Giam Đốc Dự Án – Ong Mike Gammel chia sẻ trong ngày sự kiện
Tổng Giam Đốc Dự Án – Ong Mike Gammel chia sẻ trong ngày sự kiện
 
Nhân dịp này Ông Mike Gammel Tổng Giám Đốc Điều Hành dự án Đại Phước Lotus vui mừng chia sẻ với cư dân: “Năm 2015, Đại Phước Lotus với nhiều kế hoạch tiếp tục phát triển và hoàn thiện các tiện ích ở khu thể thao để phục vụ cư dân như xây dựng thêm hồ bơi, cửa hàng tiện ích, và nhà hàng đồng thời sẽ tăng cường thêm dịch vụ tàu đưa đón, xe buýt nội bộ để phục vụ cho việc di chuyển đi lại của cư dân thuận tiện hơn. Ngoài ra, đối tác DIC của chúng tôi cũng đang có kế hoạch hợp tác với nhà đầu tư Hàn Quốc để xây dựng khu công viên giải trí với quy mô lớn cạnh phân khu 7 của dự án và các khu nghỉ dưỡng cao cấp sẽ được đưa vào hoạt động bên cạnh phân khu 8 bởi các nhà đầu tư khác.”
 
Cư dân Biệt Thự Đại Phước Lotus đón chào Giang Sinh 2014
Cư dân Biệt Thự Đại Phước Lotus đón chào Giang Sinh 2014
 
Tình hình thị trường bất động sản Việt Nam đang ấm dần lên và có sức hút khá lớn với các nhà đầu tư nước ngoài. Trong 8 tháng đầu năm đã có hơn 1.15 tỉ USD vốn FDI đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tại Viêt Nam theo số liệu thống kê của Bộ Kế Họach và Đầu Tư. Có thể nói dự án Đại Phước Lotus thuộc quỹ đầu tư VinaCapital là cơ hội đầu tư tốt trong thời điểm này.
 
Biệt thự Song Lập Đại Phước Lotus
Biệt thự Song Lập Đại Phước Lotus
 
Biệt thự Song Lập Đại Phước Lotus
 
Biệt thự Song Lập Đại Phước Lotus

Đến với khu biệt thự Đại Phước Lotus, sự cảm nhận đầu tiên là một môi trường sống rất xanh bên sông cùng 332 căn biệt thự đơn lập và song lập, từ 2 – 5 phòng ngủ đuợc thiết kế sang trọng theo kiểu nhiệt đới đương đại. Biệt thự Đại Phước Lotus là một lựa chọn đúng cho những ai thật sự yêu thiên nhiên, sông nước và không gian yên tĩnh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành chủ nhân của biệt thự Đại Phước Lotus ngay hôm nay.

Phòng Kinh Doanh Vina Đại Phước
Lầu 5, Tòa nhà SunWah
115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM
Hotline : 0965.69.99.69
www.daiphuoc-lotus.com   -   sales@daiphuoc-lotus.com