Thứ năm, 29/11/2018 - 00:12

“Lợi nhuận kép” khi đầu tư vào dự án Zen Village tại trung tâm TP Hòa Bình

Dân trí

Vừa mang lại sự gia tăng giá trị theo thời gian, vừa khai thác tiềm năng thương mại sinh lời là những giá trị hiện hữu mà Bất động sản tại trung tâm TP Hòa Bình có thể mang lại cho các nhà đầu tư.

Lợi nhuận kép từ đầu tư đất nền tại các khu đô thị

Đầu tư vào bất động sản tỉnh nhằm mục đích sinh lời khi phát triển hạ tầng giao thông và phát triển các khu đô thị, trung tâm thương mại tại tỉnh thành đó. Trong đó, bất động sản thương mại - an cư là loại hình bất động sản mới phổ biến tại Việt Nam, chủ yếu hình thành ở các trung tâm thành phố, khu đô thị mới và đem lại dòng tiền kép cho nhà đầu tư. Trong đó bao gồm lợi nhuận từ việc khai thác tiềm năng cho thuê shophouse – nhà thương mại và những món hời từ sự gia tăng giá trị theo thời gian khi nguồn cầu là rất lớn.

Theo đó, các yếu tố then chốt giúp phân khúc này tăng lợi nhuận kép cho nhà đầu tư là vị trí kết nối giao thông thuận tiện, cùng quy mô và hoạt động của khu đô thị đó. Đặc biệt, yếu tố về mặt hạ tầng phải được hoàn thiện 100%, chủ sở hữu có thể nhận nền xây dựng ngay, nhanh chóng hưởng dòng tiền kép từ bất động sản đất nền.

Dự án Zen Village, một dự án vượt trội ra mắt dịp cuối năm 2018
Dự án Zen Village, một dự án vượt trội ra mắt dịp cuối năm 2018

Dự án Zen Village lợi nhuận “chồng” lợi nhuận

Theo một đại diện chủ đầu tư Công ty CP thương mại Dạ Hợp, ý tưởng phát triển dự án Zen Village bao gồm 3 loại sản phẩm: nhà ở - Shophouse nằm ngoài mặt đường chính và trục trung tâm, nhà ở - biệt thự được bao bọc bởi dòng suối phong thủy và nhà ở - liền kề nằm ven suối thiên nhiên trong lành, thanh mát...

Các nhà đầu tư Hà Nội và Hòa Bình đánh giá đây là dự án “lợi nhuận chồng lợi nhuận”: Một là hưởng giá trị gia tăng của hạ tầng giao thông kết nối từ tuyến Hòa Lạc đến thẳng Hòa Bình vừa khai trương ngày 10 tháng 10 vừa qua; Hai là dự án nằm tại trung tâm TP Hòa Bình nơi có nhịp độ phát triển thương mại tăng nhanh, các sản phẩm Shophouse càng có sức hút lớn; Ba là dự án Zen Village là một dự án đi đầu phát triển trường liên cấp quốc tế đầu tiên tại TP Hòa Bình, cùng ý tưởng xây KĐT đẳng cấp bậc nhất sẽ càng nâng tầm giá trị dự án, dự án còn tiên phong trong việc xây dựng khu đô thị ven suối và sử dụng nguồn suối tự nhiên chảy quanh dự án mang tới phong thủy thịnh vượng. Đặc biệt, nhiều nhà đầu tư tại Hà Nội còn đánh giá cao dự án tại Hòa Bình bởi nơi đây sẵn có cảnh sắc “non nước hữu tình”, dù không sở hữu sản phẩm shophouse thì sở hữu những căn biệt thự liền kề tại đây cũng dễ dàng phát triển loại hình Home stay, du lịch sinh thái đang vô cùng phát triển tại TP Hòa Bình....

Đông đảo khách hàng quan tâm đến dự án Zen Village – tp Hòa Bình
Đông đảo khách hàng quan tâm đến dự án Zen Village – tp Hòa Bình

Trong 3 ngày 26-27-28 tháng 11 này, dự án Zen Village đang là tâm điểm của dư luận Hòa Bình: 3 ngày 60 lô đất được vào cọc, trong đó nhiều khách hàng vào đến 95% tổng tiền lô đất, thậm chí có những khách hàng đã cầm 200-300 triệu trong tay cũng phải ra về vì chưa mua được. Để đáp ứng “nguồn cung” cho sức hút của dự án Zen Village, ông Phan Thanh Điệp tổng Giám đốc Phú Tài Land dự kiến sẽ ra thêm bảng hàng mới vào cuối tuần này và có nhiều thông tin “sốt dẻo” hứa hẹn tạo ra một không gian “nóng bỏng” từng phút từng giây.

H. Mai