Thứ hai, 17/11/2014 - 09:45

Tòa tháp giao điểm không gian thành phố

Điểm mấu chốt tạo nên sự thành công của một dự án bất động sản hạng sang chính là vị trí. Với quỹ đất hạn chế ở khu vực nội đô, thách thức của các kiến trúc sư luôn là thiết kế một không gian sống thân thiện với thiên nhiên và phù hợp với cảnh quan chung.

Vị trí trung tâm và một không gian sống xanh, sang trọng, đẳng cấp được tích hợp hài hòa trong dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, nằm bên hồ Hoàng Cầu với 13ha diện tích mặt nước. Đây là một thiết kế thông minh tận dụng cảnh quan sẵn có.

Tòa tháp thiết kế thông minh

Thị trường bất động sản vừa có mọt quý 3 hồi phục, đặc biệt với phân khúc chung cư cáo cấp. Vào quý 4/2014 thị trường dành sự quan tâm đáng kể cho dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Tòa tháp giao điểm không gian thành phố

Trong khi thị trường vẫn tràn ngập nguồn cung căn hộ, tại sao dư luận lại đặt nhiều sự chú ý vào D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu. Ngoài chuyện là hàng hiếm, hàng độc, dự án còn tích hợp nhiều yếu tố của một bất động sản cao cấp. D’. Le Pont D’or nằm bên hồ Hoàng Cầu với 13ha diện tích mặt nước, cho một tầm nhìn thoáng rộng và đắt giá giữa trung tâm Hà Nội.

Nằm trong khu vực nội đô, thách thức của các kiến trúc sư luôn là thiết kế một không gian sống thân thiện với thiên nhiên và phù hợp với cảnh quan chung. Dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đầu tư xây dựng một không gian sống xanh, với quần thể là cảnh quan hồ nước, công viên cùng mật độ cư dân khá thấp, tòa tháp được thừa hưởng một môi trường xanh giúp cư dân thỏa sức tắm mình trong không khí thoáng đạt của thiên nhiên. Mật độ xây dựng chỉ 19% diện tích toàn khu, cộng thêm toàn bộ tầng mái được thiết kế thành công viên. Các thông số này khẳng định tính chất cao cấp của dự án. Cộng với kiến trúc tân cổ điển sang trọng, dự án khẳng định đẳng cấp trên thị trường.

Lối sống đẳng cấp

D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu được chủ đầu tư thiết kế đáp ứng mong muốn của một cộng đồng cư dân về một lối sống chuẩn mực, tiện nghi và hạnh phúc.
Tòa tháp D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu được thiết kế đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội - kỹ thuật, kiến trúc cảnh quan cùng nhiều tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu đời sống thiết yếu của cư dân, phục vụ nhu cầu về các tiện ích, hoạt động cộng đồng. Dự án có 308 căn hộ với 4 tầng hầm để xe ô tô đủ đáp ứng nhu cầu đỗ xe của tất cả các căn hộ. Chủ đầu tư còn chăm chút sức khỏe cho cư dân bằng hệ thống Spa sang trọng, phòng tập Gym hiện đại, bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn.

Điểm đặc biệt nhất của dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu, cũng có thể nói là ưu việt nhất so với các dự án khác, là dành toàn bộ diện tích tầng 1 và 2 phục vụ cư dân của tòa nhà. Tại D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, cư dân sẽ cảm nhận được một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo với siêu thị, trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế… Phần diện tích này ở các cao ốc khác thường được chủ đầu tư tận dụng để cho thuê. Vì thế cư dân D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu sẽ thụ hưởng các tiện ích tốt nhất thay vì phải sống chung với các văn phòng cho thuê nhiều bất tiện.

Đại diện Ban lãnh đạo Tân Hoàng Minh chia sẻ: “Với D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, chúng tôi đang nỗ lực tạo lập một sản phẩm, dịch vụ bất động sản đẳng cấp, tiếp cận các tiêu chuẩn quốc tế và giúp người dân Việt Nam được thụ hưởng những không gian và giá trị sống thật sự tiện nghi, hạnh phúc".
 
PV