Thứ năm, 20/08/2020 - 10:00

9X Việt du học Hàn Quốc đẹp trai như "soái ca" Kpop

Dân trí

Hình ảnh của nam sinh Nguyễn Sỹ Vương được đăng tải trên một số diễn đàn ngay lập tức nhận được sự chú ý từ nhiều người.

Liên hệ với Nguyễn Sỹ Vương (sinh năm 1997, Hà Nội), nam sinh này chia sẻ: “Mình hiện đang theo học ngành Kinh doanh du lịch, ĐH Shinhan, Hàn Quốc. Mình sang Hàn du học được 4 năm rồi. Cuộc sống xa nhà cũng khiến mình dần trưởng thành hơn.

9X Việt du học Hàn Quốc đẹp trai như soái ca Kpop - 1
Hình ảnh của Sỹ Vương nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cư dân mạng.
9X Việt du học Hàn Quốc đẹp trai như soái ca Kpop - 2
Bức hình theo phong cách “ảnh chất lượng thấp nhưng nam chính chất lượng cao”, trích lời cư dân mạng.

Mình không ngờ những hình ảnh của mình lại nhận được sự quan tâm, yêu mến của mọi người như vậy. Mình cảm thấy rất vui vì có thêm nhiều người bạn đến từ mọi miền”.

Nguyễn Sỹ Vương quyết định theo học ngành Kinh doanh du lịch xuất phát từ sở thích khám phá, du lịch của mình.

Theo chia sẻ của nam sinh này, gia đình Vương không có ai làm việc trong ngành này. Tuy vậy, Sỹ Vương luôn tin tưởng và cố gắng thật nhiều cho lựa chọn của mình. Cho đến bây giờ, Vương chưa từng hối hận về quyết định đó.

9X Việt du học Hàn Quốc đẹp trai như soái ca Kpop - 3
Sỹ Vương du học Hàn Quốc tròn 4 năm.
9X Việt du học Hàn Quốc đẹp trai như soái ca Kpop - 4
Cuộc sống xa nhà giúp chàng trai Hà thành dần tự lập và bản lĩnh hơn.

Việc nổi tiếng trên mạng xã hội không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống đời thường của Sỹ Vương.

Ngoài thời gian dành cho việc học, Sỹ Vương tranh thủ đi làm thêm để có một khoản thu nhập, trả sinh hoạt phí. Đồng thời Vương cũng quay video để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ khi sống xa nhà và gặp gỡ bạn bè.

Theo Vương, việc sắp xếp, cân bằng thời gian giữa các công việc rất quan trọng. Bởi khi sắp xếp hợp lý thì mọi việc sẽ được giải quyết một cách tuần tự, khoa học hơn. Vương là kiểu người kiệm lời, ít khi thể hiện suy nghĩ của mình ra bên ngoài nhưng lại thường quan tâm người khác trong âm thầm.

Quan điểm sống của chàng trai Hà Nội chính là, mọi thứ chỉ cần chân thành là đủ. Nghĩa là, tình cảm chân thành sẽ tạo nên sự kết nối vững chắc giữa người với người. Con người nên đối đãi với nhau một cách tử tế để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

9X Việt du học Hàn Quốc đẹp trai như soái ca Kpop - 5
Nhiều người nhận xét rằng, Vương có đường nét gương mặt điển trai như diễn viên phim thần tượng.
9X Việt du học Hàn Quốc đẹp trai như soái ca Kpop - 6
Sỹ Vương cảm thấy hài lòng với mọi thứ ở thời điểm hiện tại. Dù dịch bệnh khiến lịch trình học tập, sinh hoạt có những ảnh hưởng nhất định, nhưng Vương vẫn có thể sắp xếp được.

Đối với Nguyễn Sỹ Vương, gia đình, công việc là hai thứ quan trọng nhất. Nhà là nơi cho Vương cảm giác bình yên, nhẹ nhàng khi đi xa trở về. Còn có một công việc đúng với đam mê, làm trong sự hứng khởi sẽ vui hơn rất nhiều.

Trong tương lai, Sỹ Vương muốn trở thành một người độc lập, tự chủ về mặt tài chính, có thể hoàn thành hết những mục tiêu đã đề ra. Đặc biệt là được đi đây đó, khám phá bức tranh cuộc sống muôn màu.

Thời gian sinh sống và học tập ở Hàn Quốc, Sỹ Vương cảm thấy bản thân dần trưởng thành và hiểu được những giá trị sâu sắc.

9X Việt du học Hàn Quốc đẹp trai như soái ca Kpop - 7
Sỹ Vương cũng rất thích đi đây đó.

Tuệ Nhi