Thứ tư, 23/09/2020 - 12:06

Á khôi Tài sắc Việt Nam: “Trung thu là dịp đoàn viên bên gia đình”

Dân trí

Á khôi Tài sắc Việt Nam 2018 Đỗ Thị Thu Huyền (sinh năm 2000, đến từ Hà Nội) chia sẻ rằng, Trung thu cô chỉ muốn được trở về nhà, cùng người thân trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ.

Đỗ Thị Thu Huyền từng đỗ thủ khoa Khoa diễn viên Đại học Sư phạm nghệ thuật trung ương nhưng không theo học mà rẽ lối sang học kinh doanh vì Huyền vừa muốn hoạt động nghệ thuật, vừa muốn trở thành một doanh nhân.

Á khôi Tài sắc Việt Nam: “Trung thu là dịp đoàn viên bên gia đình” - 1

Á khôi Tài sắc Việt Nam 2018 Đỗ Thị Thu Huyền.

Á khôi Tài sắc Việt Nam: “Trung thu là dịp đoàn viên bên gia đình” - 2

Thu Huyền nhận được nhiều lời ngợi khen có cánh trong bộ ảnh Trung thu.

Không chỉ xinh xắn, giỏi giang, cô gái này còn giành được một số thành tích nổi bật như: Danh hiệu Người đẹp Truyền cảm hứng của cuộc thi Hoa khôi sắc đẹp quyền năng; danh hiệu Á khôi 1 chung cuộc Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2018…

Dù được nhiều người biết đến, nhưng Thu Huyền cho rằng bản thân mình cũng bình thường như các bạn sinh viên đồng trang lứa.

Huyền mong rằng quãng thời gian sinh viên sẽ trải qua với những dấu ấn đáng nhớ. Thu Huyền được mọi người yêu quý không chỉ bởi gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi mà còn vì tính cách thân thiện, hòa đồng.

Á khôi Tài sắc Việt Nam: “Trung thu là dịp đoàn viên bên gia đình” - 3

Thu Huyền sở hữu nụ cười xinh, vóc dáng mảnh mai.

Á khôi Tài sắc Việt Nam: “Trung thu là dịp đoàn viên bên gia đình” - 4

Cô cảm thấy tự tin khi diện trang phục áo dài truyền thống.

Huyền không có ý định tham gia cuộc thi nào nữa vì muốn tập trung học tập.

Huyền nhìn nhận những khó khăn, vấp ngã như một phần tất yếu của cuộc sống và luôn xem đó là những bài học để bản thân ngày càng cố gắng hoàn thiện bản thân hơn.

Mùa Trung thu đến gần, Huyền bày tỏ: “Trung thu vừa là Tết thiếu nhi, vừa là Tết đoàn viên, ai cũng chỉ muốn trở về nhà thôi, em cũng không ngoại lệ. Trung thu là dịp để đoàn viên bên gia đình. Thế nên, dù bận rộn đến đâu thì mình cũng luôn sắp xếp để về nhà”.

Á khôi Tài sắc Việt Nam: “Trung thu là dịp đoàn viên bên gia đình” - 5

Với Huyền, Trung thu là những khoảnh khắc đoàn viên bên người thân.

Á khôi Tài sắc Việt Nam: “Trung thu là dịp đoàn viên bên gia đình” - 6

Những khoảnh khắc rạng ngời như thế này được nhiếp ảnh gia Trung Đức ghi lại.

Cũng theo chia sẻ của Á khôi Tài sắc, khi xã hội càng phát triển thì Trung thu không còn được nét lắng đọng ý nghĩa và sự hồi hộp chờ mong như ngày xưa.

“Tuy vậy, mỗi người sẽ có những cách nhìn nhận khác nhau về ngày Trung thu. Trung thu với em vẫn luôn là dịp mang nhiều ý nghĩa, cũng là khi em được nghỉ ngơi chút xíu sau một năm bận rộn với công việc, học tập”, Thu Huyền tâm sự thêm.

Hơn thế nữa, Thu Huyền cũng nhớ về những ngày thơ ấu, cứ đến mùa Trung thu lại được người lớn trao cho những chiếc bánh thơm nồng, những gói kẹo ngọt ngào.

Đến khi trưởng thành rồi, những dư vị của ngày xưa cũng trở thành một phần ký ức sâu đậm trong lòng em.

Á khôi Tài sắc Việt Nam: “Trung thu là dịp đoàn viên bên gia đình” - 7

Thu Huyền luôn nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Những khoảnh khắc chụp cùng áo dài trắng tinh khôi, thêm chiếc đèn lồng nhỏ xinh, phố xá rực rỡ màu sắc cũng khiến Thu Huyền bồi hồi vì có cảm giác được quay ngược thời gian trở về với đêm trăng xưa cũ.

Bộ ảnh mùa Trung thu của Huyền nhận được “cơn mưa lời khen”. Hầu như mọi người đều để lại bình luận có cánh bởi nhan sắc xinh tươi cùng không khí Trung thu mà bộ ảnh đầy cảm xúc này mang đến.

Với Thu Huyền mà nói, những khoảnh khắc như thế này giúp Huyền được thư thái tâm hồn, tạm quên đi những mỏi mệt đời thường.

Á khôi Tài sắc Việt Nam: “Trung thu là dịp đoàn viên bên gia đình” - 8
Á khôi Tài sắc Việt Nam: “Trung thu là dịp đoàn viên bên gia đình” - 9

Tuệ Nhi

Ảnh: Trung Đức