Thứ bảy, 07/03/2020 - 07:19

Ái nữ hàng hiệu Tiên Nguyễn tự cách ly tại London vì lo ngại dịch Covid-19

Dân trí

Rạng sáng ngày 7/3, Nguyễn Thảo Tiên - con gái đại gia hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn tuyên bố tự cách ly và đồng thời khám sức khỏe tại London (Anh) để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19.

Ái nữ hàng hiệu Tiên Nguyễn tự cách ly tại London vì lo ngại dịch Covid-19 - 1

Rich kid Nguyễn Thảo Tiên

Ái nữ hàng hiệu Tiên Nguyễn tự cách ly tại London vì lo ngại dịch Covid-19 - 2

Cô gái nhà giàu có gu thời trang sành điệu.

Nguyễn Thảo Tiên sinh năm 1996, thường gọi là Tiên Nguyễn. Cô là con gái của đại gia hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Thuỷ Tiên. Với gia thế của mình, từ nhỏ Tiên Nguyễn đã được hưởng những đãi ngộ tốt nhất.

Vài năm gần đây, Tiên Nguyễn cho thấy cô quan tâm nhiều tới lĩnh vực thời trang. Tiên thường xuyên góp mặt tại những show diễn của các nhà mốt tên tuổi tại Châu Âu và tham gia các Tuần lễ thời trang.

Mới đây nhất, Tiên Nguyễn tham dự Tuần lễ thời trang Milan (Italia). Cô cùng với em trai Hiếu Nguyễn tham dự show của Burberry. Phong cách thời trang của Tiên Nguyễn ngày càng xuất sắc hơn trước.

Ái nữ hàng hiệu Tiên Nguyễn tự cách ly tại London vì lo ngại dịch Covid-19 - 3

Tiên Nguyễn và em trai tham gia show Burberry tại Tuần lễ thời trang Milan.

Tối muộn ngày 6/3, sau khi có thông tin về ca nhiễm bệnh Covid-19 mới nhất tại Hà Nội (Việt Nam), Tiên Nguyễn nhận được nhiều lời thăm hỏi trên mạng xã hội do biết được Tiên Nguyễn với bệnh nhân N.H.N. là bạn.

Bệnh nhân N.H.N là bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19 tại Việt Nam. Trước khi về Việt Nam, bệnh nhân N.H.N. có lịch sử di trú qua London (Anh), Pháp và Italia. Cùng thời điểm, Tiên Nguyễn cũng có mặt tại Italia và Anh.

Sau khi nhận được nhiều lời khuyên, Tiên đã quyết định tự cách ly và đồng thời khám sức khỏe tại London.

Tiên Nguyễn viết: "Để đảm bảo với mọi người ở Việt Nam, Tiên đang ở London. Tiên đã tự cách ly với mọi người và đang đi kiểm tra. Mọi người yên tâm nhé".

Ái nữ hàng hiệu Tiên Nguyễn tự cách ly tại London vì lo ngại dịch Covid-19 - 4

Hiện tại, vẫn chưa biết được liệu Tiên Nguyễn có tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân số 17 N.H.N hay chỉ đơn thuần là do lo ngại nguy cơ từ nguồn lây nhiễm khác. Tuy vậy, việc cô chủ động phòng ngừa và cách ly nhận được sự khen ngợi của cộng đồng mạng.

Ở một diễn biến khác, hai fashionista khác của Việt Nam cũng tham dự Tuần lễ thời trang tại Châu Âu là Châu Bùi và Khánh Linh. Châu Bùi có mặt ở cả hai Tuần lễ thời trang tại Milan và Paris.

Sau khi về Việt Nam, cô đã đi cách ly tập trung theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Trong khi đó Khánh Linh vẫn còn ở Pháp, chưa về Việt Nam.

H.K

Ảnh: IGNV

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm