Thứ tư, 17/04/2019 - 09:55

Ảnh kỷ yếu “nông trại vui vẻ” trên thảo nguyên của học sinh Nghệ An

Dân trí

Hóa thân thành những cô bé, cậu bé chăn cừu trên cánh đồng cỏ rộng mênh mông, các bạn học sinh trường THPT Hà Huy Tập - TP.Vinh đã giúp cho bộ ảnh kỷ yếu cuối cấp thêm phần thú vị, độc đáo. Đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên trước khi các bạn rời ghế phổ thông.

Bộ ảnh kỷ yếu nông trại vui vẻ của tập thể lớp 12A2, trường THPT Hà Huy Tập được lấy ý tưởng từ mong muốn của lớp, thực hiện một bộ ảnh độc đáo, gần gũi với thiên nhiên.

Ảnh kỷ yếu “nông trại vui vẻ” trên thảo nguyên của học sinh Nghệ An - 1
Lớp có sĩ số là 41 học sinh, 19 nữ và 22 nam, các bạn đã hóa thân thành các cô bé, cậu bé trong nông trại, hằng ngày chăm sóc cho bầy cừu.

Chia sẻ về bộ ảnh, bạn Quỳnh Hàn - Bí thưa của lớp cho biết: “Lớp mình đã chuẩn bị bộ ảnh kỷ yếu này với sự háo hức của cả lớp. Các bạn đã lên ý tưởng hơn 1 tháng, tuy có cãi vã nhưng cuối cùng cũng đã đưa ra được thống nhất chung đó là ý tưởng chụp ảnh ở nông trại”.

Cô bạn cũng cho biết thêm, việc chụp ảnh ngoài trời cũng đã khiến lớp gặp một vài trục trặc về địa điểm chụp cũng như việc đi lại: “Địa điểm chụp cách trường khá xa nên cũng khá vất vả cho chúng mình khi di chuyển, nhưng vì tinh thần háo hức nên lớp đã có một chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Bộ ảnh kỷ yếu được xem như một cuốn phim quay chậm, giúp chúng mình lưu giữ những kỷ niệm đẹp của thanh xuân áo trắng học trò”.

Ảnh kỷ yếu “nông trại vui vẻ” trên thảo nguyên của học sinh Nghệ An - 2
Được biết, bộ ảnh chụp vào những ngày đầu tháng 3, tuy gặp thời tiết mưa phùn nhẹ gây khó khăn cho việc chụp ảnh nhưng lại là điều kiện lý tưởng cho màu ảnh thêm ấn tượng.

Thêm một vài hình ảnh thú vị của bộ ảnh kỷ yếu:

Ảnh kỷ yếu “nông trại vui vẻ” trên thảo nguyên của học sinh Nghệ An - 3
Dù mới nhận nhiệm vụ song nam sinh này tỏ ra rất có kinh nghiệm chăm sóc cừu con
Ảnh kỷ yếu “nông trại vui vẻ” trên thảo nguyên của học sinh Nghệ An - 4
Ảnh kỷ yếu “nông trại vui vẻ” trên thảo nguyên của học sinh Nghệ An - 5
Khoảnh khắc đùa vui của các bạn
Ảnh kỷ yếu “nông trại vui vẻ” trên thảo nguyên của học sinh Nghệ An - 6
Ảnh kỷ yếu “nông trại vui vẻ” trên thảo nguyên của học sinh Nghệ An - 7

Kim Bảo Ngân

Ảnh: Phủ Quỳ Media