Thứ tư, 23/10/2019 - 08:00

Bạn gái Duy Mạnh khoe nhẫn kim cương, cởi mở về đám cưới trong tương lai

Dân trí

Bạn gái "trâm anh thế phiệt" của cầu thủ Đội tuyển bóng đá quốc gia Duy Mạnh là Quỳnh Anh vừa khiến fans ghen tỵ khi khoe chiếc nhẫn kim cương "cỡ bự".

Bạn gái Duy Mạnh khoe nhẫn kim cương, cởi mở về đám cưới trong tương lai - 1

Mới đây, Nguyễn Quỳnh Anh  khoe chiếc nhẫn kim cương do cầu thủ Duy Mạnh tặng. Chiếc nhẫn đã làm dấy lên nghi ngờ rằng cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh sắp đi tới hôn nhân.

Bản thân Quỳnh Anh tỏ ra rất cởi mở về chuyện hôn nhân trong tương lai. Cô còn dặn dò bạn bè phải tới dự đám cưới khi nhận được thiệp mời khiến cho tin đồn đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh càng râm ran hơn nữa.

Bạn gái Duy Mạnh khoe nhẫn kim cương, cởi mở về đám cưới trong tương lai - 2

Chiếc nhẫn kim cương Duy Mạnh tặng cho Quỳnh Anh khá to và đẹp. Hình mẫu giống như những chiếc nhẫn đính hôn đang thịnh hành gần đây.

Nhiều cô gái bày tỏ niềm ngưỡng mộ với Quỳnh Anh vì có bạn trai vừa đẹp trai, vừa tài giỏi lại chiều bạn gái.

Mối tình của cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội và con gái của cựu "ông bầu" bóng đá đã kéo dài 3 năm. Hai người luôn chứng tỏ tình cảm mặn nồng và bền vững trước những sóng gió dư luận.

Bạn gái Duy Mạnh khoe nhẫn kim cương, cởi mở về đám cưới trong tương lai - 3

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đều có sự nghiệp riêng. Duy Mạnh thành công giữ suất đá chính tại Đội tuyển quốc gia và luôn được giới chuyên môn bóng đá đánh giá cao, trong khi đó Quỳnh Anh cũng khá thành công trong công việc kinh doanh riêng dù cô còn rất trẻ (sinh năm 1996).

H.K

Ảnh: IGNV