Thứ tư, 12/02/2020 - 09:20

"Bạn gái tin đồn" của Quang Hải bị soi "ảnh được tag khác xa ảnh tự đăng"

Dân trí

Cô chủ tiệm nail Huyền My - người mới đây đã lộ ảnh thân mật cùng với cầu thủ Quang Hải bị fans soi ngoại hình thật khác nhiều so với ảnh cô tự đăng tải trên mạng xã hội.

Chuyện tình cảm của cầu thủ nổi tiếng Quang Hải luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt là từ sau khi anh chia tay bạn gái Nhật Lê. Sau Nhật Lê, Quang Hải vướng nhiều tin đồn qua lại với những cô gái xinh đẹp.

Cô chủ tiệm nail Huyền My là một trong những người tình tin đồn của Quang Hải và gần đây, chuyện tình cảm của hai người đã có thêm nhiều "bằng chứng".

Bạn gái tin đồn của Quang Hải bị soi ảnh được tag khác xa ảnh tự đăng - 1

Hình ảnh thân mật của Quang Hải và Huyền My mới lộ ra gần đây khiến fans khẳng định chuyện tình cảm vốn đã có nhiều "dấu hiệu" của hai người.

Nổi bật nhất trong số các bằng chứng là hình ảnh Huyền My níu tay, dựa vào Quang Hải trông rất thân mật.

Bên cạnh đó, Huyền My cũng đã sang Thái Lan để cổ vũ cho Quang Hải và các đồng đội thi đấu giải U23 Châu Á. Hai người còn từng check in cùng lúc tại nhiều địa điểm.

Tuy vậy, cho tới nay, cả Quang Hải và Huyền My đều chưa từng chứng thực quan hệ giữa hai người.

Trong lúc đó, vì liên quan tới Quang Hải nên cuộc sống cá nhân của Huyền My bị soi mói hơn nhiều. Cô cũng có thêm nhiều người theo dõi trên mạng xã hội.

Bạn gái tin đồn của Quang Hải bị soi ảnh được tag khác xa ảnh tự đăng - 2

Ảnh Huyền My bên trái do người lạ chụp và bên phải là do cô tự đăng tải. Hai hình ảnh này khiến dân mạng cho rằng cô chủ tiệm nail chỉnh sửa ảnh quá nhiều.

Mới đây, fans đã "soi" ra rằng ngoại hình ngoài đời của Huyền My khác nhiều so với ảnh cô tự đăng tải trên mạng xã hội. Cùng một sự kiện, ảnh "người qua đường" chụp Huyền My cho thấy sắc vóc của hot girl xứ Nghệ này không quá nổi bật như ảnh cô thường tự đăng. Cô có chiều cao khiêm tốn, đôi chân khá thô.

Được biết, Huyền My sinh năm 1997, quê ở Nghệ An. Cô sinh ra trong gia đình có bố làm công chức, mẹ kinh doanh. Bản thân cô làm chủ một tiệm làm móng, từng học ngành thiết kế đồ họa.

Bạn gái tin đồn của Quang Hải bị soi ảnh được tag khác xa ảnh tự đăng - 3

Hình ảnh trên mạng xã hội của Huyền My.

Bạn gái tin đồn của Quang Hải bị soi ảnh được tag khác xa ảnh tự đăng - 4
Bạn gái tin đồn của Quang Hải bị soi ảnh được tag khác xa ảnh tự đăng - 5

H.K