Thứ hai, 18/11/2019 - 08:29

Bảo Hà - Mẫu nhí 10 tuổi cao 1m55 sải bước tự tin trên sàn catwalk

Dân trí

Nguyễn Lâm Bảo Hà bước đi tự tin trên sàn catwalk đã chinh phục được khán giả với màn trình diễn catwalk tại Junior Fashion Week Autumn Winter 2019.

Bảo Hà - Mẫu nhí 10 tuổi cao 1m55 sải bước tự tin trên sàn catwalk - 1

Chỉ mới 10 tuổi, thế nhưng cô bé Nguyễn Lâm Bảo Hà đã có chiều cao 1m55. Cô bé được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho những trọng trách trong nhiều đêm diễn lớn.

Mới đây nhất, Bảo Hà đảm nhiệm vị trí vedette của cả 2 Bộ sưu tập là Áo dài Vũ điệu Á Đông và BST Đầm thiết kế Những Đoá Hoa Mây trong khuôn khổ chương trình Junior Fashion Week Autumn Winter 2019.

Đây là một chương trình có quy mô khá lớn, với sự xuất hiện của 150 model nhí, 4 nhà thiết kế và 2 thương hiệu thời trang tham gia trình diễn.

Bảo Hà - Mẫu nhí 10 tuổi cao 1m55 sải bước tự tin trên sàn catwalk - 2
Bảo Hà - Mẫu nhí 10 tuổi cao 1m55 sải bước tự tin trên sàn catwalk - 3

Trong khuôn khổ chương trình, Bảo Hà đã trình diễn cùng siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa (giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018). Nhìn những bước đi uyển chuyển, chuyên nghiệp của Bảo Hà, ít ai nghĩ cô bé mới chỉ 10 tuổi.

Trong tà áo dài của BST Vũ điệu Á Đông, Bảo Hà thực sự rất ra dáng. Ở cô bé vừa có sự mềm mại, dịu hiền của truyền thống; lại có cả sự tự tin của những người con gái thời đại mới.

Đặc biệt hơn, Bảo Hà đã có phần thể hiện xuất sắc. Cô bé xuất hiện trên sàn runway với hình ảnh nàng công chúa trong quả cầu tuyết. Với bộ trang phục lộng lẫy, thần thái tự tin chinh phục khá giả.

Bảo Hà - Mẫu nhí 10 tuổi cao 1m55 sải bước tự tin trên sàn catwalk - 4
Bảo Hà - Mẫu nhí 10 tuổi cao 1m55 sải bước tự tin trên sàn catwalk - 5

Điều đáng nói là Bảo Hà chỉ có đúng 2 tiếng để làm quen và tập luyện cùng quả cầu tuyết. NTK Phương Hồ đã rất lo lắng, cô cho rằng đây thực sự là thử thách lớn và khó dành cho Bảo Hà. Tuy nhiên sự tự tin của cô bé đã khiến nhà thiết kế phần nào yên tâm.

Trong khi sải bước trên sàn runway, mẫu nhí 10 tuổi còn phải đối phó với rất nhiều những hạt tuyết xốp, trơn trượt. Đây là yếu tố làm khó ngay cả với những người mẫu có kinh nghiệm. Thế nhưng Bảo Hà đã hoàn thành xuất sắc màn trình diễn trong sự ngưỡng mộ của tất cả khách mời tham dự.

Bảo Hà - Mẫu nhí 10 tuổi cao 1m55 sải bước tự tin trên sàn catwalk - 6
Bảo Hà - Mẫu nhí 10 tuổi cao 1m55 sải bước tự tin trên sàn catwalk - 7

Sau buổi diễn, Bảo Hà nhận được rất nhiều lời khen từ các khách mời, trong đó phần lớn là những nhân vật có tên tuổi trong làng thời trang.

Cô bé được đánh giá cao cả về nỗ lực tập luyện, thần thái cũng như sự chuyên nghiệp trong trình diễn. Hy vọng trong tương lai, đây sẽ là một ngôi sao sáng của sàn diễn thời trang.

Bảo Hà - Mẫu nhí 10 tuổi cao 1m55 sải bước tự tin trên sàn catwalk - 8
Bảo Hà - Mẫu nhí 10 tuổi cao 1m55 sải bước tự tin trên sàn catwalk - 9
Bảo Hà - Mẫu nhí 10 tuổi cao 1m55 sải bước tự tin trên sàn catwalk - 10
Bảo Hà - Mẫu nhí 10 tuổi cao 1m55 sải bước tự tin trên sàn catwalk - 11

H.K

Ảnh: NVCC