Thứ bảy, 31/08/2019 - 06:02

Bé gái 8 tuổi xinh như thiên thần dạo phố mùa Trung thu

Dân trí

Bé Trần Gia Ly đến từ Hà Nội khiến người xem không thể nào rời mắt trong bộ ảnh Trung thu. Em bé với đôi mắt sáng long lanh, nụ cười xinh cùng gương mặt đáng yêu được ví như thiên thần.

Bé gái 8 tuổi xinh như thiên thần dạo phố mùa Trung thu - 1
Gia Ly có một thần thái diễn và chụp ảnh rất tự nhiên mà không kém phần chuyên nghiệp. Mới đây, trong bộ ảnh trung thu do nhiếp ảnh gia Đặng Hải Phong thực hiện, Gia Ly như một nàng công chúa nhỏ khiến người ta “không thể không yêu”.
Bé gái 8 tuổi xinh như thiên thần dạo phố mùa Trung thu - 2
Bé diện trang phục áo dài trắng tinh khôi, mái tóc đen dài suôn mượt, cười vui làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Nét đáng yêu của bé Gia Ly khiến người xem không thể nào rời mắt khỏi và không tiếc lời ngợi khen. Nhiều người còn cho rằng, ngắm nhìn những hình ảnh xinh xắn của bé có thể quên hết đi mọi vướng bận, mệt mỏi đời thường.
Bé gái 8 tuổi xinh như thiên thần dạo phố mùa Trung thu - 3
Chị Dương Hạnh, mẹ bé Gia Ly chia sẻ: “Lúc mới tiếp xúc thì con hơi rụt rè, đã thân rồi thì nghịch lắm, ngày trước cũng vì tính cach nhát quá nên gia đình mới cho đi học lớp người mẫu, đi trình diễn tiếp xúc với các cô chú, các bạn mẫu nhí dần dần con mạnh dạn hơn nhiều”.
Bé gái 8 tuổi xinh như thiên thần dạo phố mùa Trung thu - 4
Cũng theo lời mẹ bé thì ngày Gia Ly còn nhỏ luôn bị nhầm tưởng là con lai, đặc biệt là đôi mắt có phần giống người Nga. Thế nhưng bố mẹ Gia Ly đều là người Việt Nam.
Bé gái 8 tuổi xinh như thiên thần dạo phố mùa Trung thu - 5
Còn nhắc đến những dự định tương lai cho bé, chị Hạnh nói thêm: “Gia đình cũng có cho con theo học một số môn ngoại khoá để xem con hợp, con yêu thích thì sẽ ủng hộ con, để con quyết định, gia đình chỉ giúp con định hướng chứ không bắt con phải theo. Đợt này con đang theo học belly dance”.
Bé gái 8 tuổi xinh như thiên thần dạo phố mùa Trung thu - 6
Gia Ly bước vào năm học lớp 3, bé học đều các môn và rất thích các hoạt động ngoại khóa. Dù mới 8 tuổi nhưng cô bé luôn biết cách quan tâm, chăm sóc những người xung quanh, và lễ phép, ngoan ngoãn với người lớn.
Bé gái 8 tuổi xinh như thiên thần dạo phố mùa Trung thu - 7
Gia Ly khá hóm hỉnh và biết cách chụp ảnh, khi được chụp ảnh như thế này, cô bé tự tạo dáng mà không cần ai bày cho.
Bé gái 8 tuổi xinh như thiên thần dạo phố mùa Trung thu - 8
Hiện tại những hình ảnh trung thu của bé Gia Ly vẫn nhận về “cơn mưa lời khen” và được chia sẻ trên các diễn đàn yêu ảnh.
Bé gái 8 tuổi xinh như thiên thần dạo phố mùa Trung thu - 9
Bé gái 8 tuổi xinh như thiên thần dạo phố mùa Trung thu - 10

Tuệ Nhi

Ảnh: Đặng Hải Phong