Chủ nhật, 08/03/2020 - 12:15

Châu Bùi xúc động vì được nhân viên y tế tặng hoa 8/3 trong khu cách ly

Dân trí

Fashionista Châu Bùi hiện đang được cách ly tập trung phòng dịch Covid-19 sau khi từ Pháp về. Cô lạc quan và vui vẻ khi được nhận hoa và lời chúc ngày 8/3 từ nhân viên y tế chăm sóc cho cô.

Châu Bùi xúc động vì được nhân viên y tế tặng hoa 8/3 trong khu cách ly - 1

Châu Bùi xúc động khi được nhân viên y tế tặng hoa, chúc mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Trưa ngày 8/3, Châu Bùi khoe được nhân viên y tế tại khu cách ly phòng chống dịch bệnh Covid-19 tặng hoa và chúc mừng 8/3.

Châu Bùi tỏ ra xúc động và khá vui vì chỉ một hành động nhỏ cũng đã cho thấy sự quan tâm, săn sóc của đội ngũ y bác sĩ đối với những người đang thực hiện trách nhiệm cách ly vì cộng đồng.

Bên cạnh đó, Châu Bùi cũng chia sẻ rằng cô thích nghi khá nhanh với cuộc sống nơi đây. Bằng chứng là Châu Bùi đã nhận thấy mình mập lên trông thấy chỉ sau vài ngày được chăm sóc, ăn uống đầy đủ và đúng bữa.

Châu Bùi còn vui vẻ gọi khu cách ly là "resort", cho rằng bản thân cô đang nghỉ dưỡng đặc biệt 14 ngày, nhờ vậy mà cô không cần phải trang điểm ăn mặc thật đẹp trước khi ra đường. Với Châu, tình huống đặc biệt này cũng là thời gian nghỉ ngơi hiếm có.

Châu Bùi xúc động vì được nhân viên y tế tặng hoa 8/3 trong khu cách ly - 2

Hình ảnh Châu Bùi ở Châu Âu trước khi về Việt Nam tiếp nhận cách ly tập trung

Từ ngày 5/3 cho tới nay, Châu Bùi tỏ ra lạc quan khi sinh hoạt tại khu cách ly tập trung do Sở Y tế TP.HCM chỉ định. Cô được đưa tới khu cách ly này ngay sau khi từ Tuần lễ thời trang Paris (Pháp) trở về Việt Nam.

Thái độ hợp tác của ngôi sao thời trang này không chỉ được nhà chức trách đánh giá cao mà cộng đồng cũng lấy Châu Bùi như một tấm gương về ý thức trách nhiệm của người dân trong thời kỳ dịch bệnh.

Châu Bùi xúc động vì được nhân viên y tế tặng hoa 8/3 trong khu cách ly - 3

Châu Bùi gọi vui nơi cách ly là khu resort. Cô cũng thường được mọi người ở chung khu cách ly động viên, tặng quà.

Trong thời gian cách ly, Châu Bùi vẫn thường xuyên cập nhật tình hình thông qua mạng xã hội. Cô cho thấy tinh thần và sức khỏe tốt, thường xuyên ăn uống và tập luyện tẩm bổ, nâng cao sức đề kháng.

Châu Bùi là ngôi sao đầu tiên phải cách ly tập trung. Sau cô, ca sĩ chuyển giới Lynk Lee cũng đã tiếp nhận cách ly tập trung khi từ Hàn Quốc trở về.

H.K

Ảnh: IGNV

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm