Thứ sáu, 14/04/2017 - 10:04

Cô gái 9x khoe phong cách gợi cảm bên "huấn luyện viên" Đông Nhi

Dân trí

Hụt hẫng khi bị loại tại The Voice, mới đây Hà Đặng - cô gái 9x từng tham gia phim ngắn nổi tiếng “Noel hạnh phúc với 100k” đã được Đông Nhi dùng quyền “cứu” thí sinh duy nhất đưa trở lại chặng đua. Mới đây, Hà Đặng khoe bộ hình mới với phong cách đầy gợi cảm.

"Giọng hát Việt 2017" năm nay gây sốt bởi dàn huấn luyện viên tên tuổi. Bên cạnh đó, những nhân tố nổi bật, cá tính của cuộc thi càng khiến khán giả tò mò, chú ý. Trong số các thí sinh đáng chú ý năm nay, Hà Đặng (SN 1991) - cô gái thuộc team Đông Nhi từng lên tiếng khi bị coi là“bản sao Quỳnh Anh Shyn” mới đây đã gây chú ý bởi câu chuyện được “cứu”.

Cô gái 9x khoe phong cách gợi cảm bên "huấn luyện viên" Đông Nhi - 1

Hà Đặng được xem là thí sinh có tiềm năng và từng gây ấn tượng mạnh trong phần thi giấu mặt với ca khúc "Vì ai vì anh". Ngay từ khi cất tiếng hát ở vòng Giấu mặt, Hà Đặng khiến cả trường quay ngỡ ngàng bởi chất giọng cao, khỏe cùng phong cách trình diễn vô cùng chuyên nghiệp. Đông Nhi đã nhận xét thí sinh này có những xử lí rất khác, rất đột phá với bản gốc.

Không may mắn khi bị loại ở vòng đối đầu, vì gặp đối thủ ngang tài ngang sức là người bạn thân Giáng My, nhưng Hà Đặng vẫn được huấn luyện viên của mình dùng quyền cứu thí sinh để mang cô về đường đua này, tạo cơ hội để học trò chứng tỏ bản lĩnh một lần nữa trong cuộc thi. Đây cũng có thể xem là một "chiêu bài" của Đông Nhi để giữ lại 2 thí sinh mạnh này vì cô biết sẽ có thể hồi sinh 1 người ở vòng cứu thí sinh.

Tư duy âm nhạc tốt là điều khiến khán giả trông chờ vào sự đột phá khi thí sinh đã có cơ hội đi tiếp. Hà Đặng cho biết, cô học ở Đông Nhi không chỉ những bài học về âm nhạc mà còn nhiều kinh nghiệm sống có ích cho hoạt động nghệ thuật trong tương lai.

Mới đây, cô gái 9x tung bộ hình với 3 phong cách đối lập, khi gợi cảm, nóng bỏng, khi lại đầy dịu dàng, nữ tính, lúc cá tính, trẻ trung. Với gương mặt sáng cùng giọng hát nội lực, Hà Đặng chiếm được không ít tình cảm của Đông Nhi. HLV Đông Nhi nhận xét Hà Đặng là một cô gái luôn biết cố gắng và có sự quyết tâm mạnh mẽ.

Cô gái 9x khoe phong cách gợi cảm bên "huấn luyện viên" Đông Nhi - 2
Cô gái 9x khoe phong cách gợi cảm bên "huấn luyện viên" Đông Nhi - 3
Cô gái 9x khoe phong cách gợi cảm bên "huấn luyện viên" Đông Nhi - 4
Cô gái 9x khoe phong cách gợi cảm bên "huấn luyện viên" Đông Nhi - 5
Cô gái 9x khoe phong cách gợi cảm bên "huấn luyện viên" Đông Nhi - 6
Cô gái 9x khoe phong cách gợi cảm bên "huấn luyện viên" Đông Nhi - 7
Cô gái 9x khoe phong cách gợi cảm bên "huấn luyện viên" Đông Nhi - 8
Cô gái 9x khoe phong cách gợi cảm bên "huấn luyện viên" Đông Nhi - 9
Cô gái 9x khoe phong cách gợi cảm bên "huấn luyện viên" Đông Nhi - 10
Cô gái 9x khoe phong cách gợi cảm bên "huấn luyện viên" Đông Nhi - 11
Cô gái 9x khoe phong cách gợi cảm bên "huấn luyện viên" Đông Nhi - 12
Cô gái 9x khoe phong cách gợi cảm bên "huấn luyện viên" Đông Nhi - 13
Cô gái 9x khoe phong cách gợi cảm bên "huấn luyện viên" Đông Nhi - 14
Cô gái 9x khoe phong cách gợi cảm bên "huấn luyện viên" Đông Nhi - 15
Cô gái 9x khoe phong cách gợi cảm bên "huấn luyện viên" Đông Nhi - 16

Phương Nhung - Hà Huế